Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Hầu hết các kỳ nghỉ là để dành thời gian cho người khác, và đó là cách nên như vậy. Nhưng hôm nay là lúc để nghĩ về bạn. Hay đúng hơn là những gì người khác nghĩ về bạn. Ngày chụp ảnh tự sướng quốc gia đã đến.

Chân dung tự nó không phải là tự nó. Đó là một hình thức giao tiếp được thúc đẩy bởi mong muốn mọi người nhìn thấy chúng ta theo cách chúng ta nghĩ hoặc muốn trở thành. Theo một cách nào đó, nó hùng hồn và trung thực hơn bất cứ điều gì chúng ta có thể gặp trực tiếp. Và mặc dù trình bày bản thân không nhất thiết phải là nghệ thuật, nhưng nghệ thuật có thể là. Bạn không cần phải giới thiệu bản thân chỉ vì bạn đang chụp ảnh chính mình.

Chỉ cần nhìn vào Cindy Sherman, người đã xây dựng một sự nghiệp chuyển mình và thể hiện mình trong vỏ bọc của rất nhiều người khác. Sherman không muốn được gọi nữ hoàng selfienhưng cô ấy có đã sử dụng Instagram và các ứng dụng như Trang điểm công bố những hình ảnh mà cô ấy đã làm việc để phản ánh tình trạng của con người. Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái trước ống kính, việc làm theo sự dẫn dắt của cô ấy và tạo ra nhân vật của riêng bạn có thể giúp bạn khám phá ra con người thật của mình.

Bạn có tự tin không Chụp ảnh tự sướng Cho dù bạn muốn những bức ảnh của mình phù hợp với IRL vẻ đẹp của mình hay bạn muốn tạo một phiên bản Instagram của nàng Mona Lisa, hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được bức ảnh đẹp nhất.

tạo dáng

Khi nói đến việc tạo dáng, ai tốt hơn nên nhờ đến lời khuyên hơn là người mẫu. Dưới đây là một số thủ thuật đã thử và đã thử nghiệm của họ về cách trông đẹp nhất khi đứng sau máy ảnh. Trước khi chúng ta bắt đầu: Hãy chụp nhiều ảnh để bạn có nhiều ảnh để lựa chọn. Người mẫu có thể trông giống như họ đã chụp được cảnh này trong một giây, nhưng hãy chắc chắn rằng có rất nhiều rác trong phim của họ.

Mở rộng bản thân

Nếu bạn đưa khuôn mặt của bạn ra xa cổ một chút, phần hàm trông sẽ căng và hấp dẫn. Đừng kéo căng ra xa một cách bất thường vì sự căng thẳng sẽ dễ nhận thấy trên khuôn mặt của bạn. Chỉ cần kéo nó ra một chút cho đến khi bạn cảm thấy hơi căng ở phần dưới của khuôn mặt. Chẳng trách Gigi Hadid phủ nhận điều này.

Mọi thứ đang trở nên tốt hơn

Thay vì nhìn thẳng vào máy ảnh, hãy nhìn lên một chút. Cách này sẽ giúp mắt bạn long lanh và trông to hơn. Winnie Harlow cũng cho biết thêm một số âm ỉ.

Ngay cả khi mặt bạn hơi buồn

Miranda Kerr không chỉ là một người mẫu, mà còn là một nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cô ấy đã kết hôn với người đồng sáng lập và CEO của Snapchat, Evan Spiegel, vì vậy việc chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo là bản chất thứ hai đối với cô ấy. Cô ấy luôn làm một điều – nghiêng mặt xuống.

Bok o bok

Chụp từ phía trước có thể không đẹp. Xoay mặt của bạn (và thậm chí có thể cả máy ảnh) sang một bên. Chơi xung quanh một chút để xem những gì phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Ashley Graham đã phải luyện tập rất nhiều và ở đây cô ấy khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và đẹp đẽ.

Tìm ánh sáng của bạn

Nhìn vào ánh sáng phát ra từ cửa sổ, từ bóng đèn hoặc nơi nào khác để có tầm nhìn tốt nhất. Joan Smalls đã làm điều này, và bạn có thể thấy cách cô ấy đánh tất cả các điểm bạn muốn đánh dấu (giữa lông mày, đầu mũi, trên đường cong của môi và cằm).

trang bị cho bản thân

Một chiếc điện thoại thông minh là tất cả những gì bạn cần để có một bức ảnh selfie hoàn hảo, phải không? Không cần thiết. Có một số thứ bạn có thể mua để trông đẹp nhất.

Case LuMee

Việc có được ánh sáng tốt sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn luôn mang theo bên mình. Nhưng bạn không phải là Apollo, vì vậy hãy thử Case LuMee, chiếu sáng lượng ánh sáng vừa phải với các thanh ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng ở hai bên. Để tận dụng tối đa ảnh tự chụp của bạn và các ảnh khác với ốp lưng Lumee, hãy chọn Diễn đôicó đường ray nhẹ ở cả phía sau và phía trước.

chuông đèn

Nếu bạn muốn tiết kiệm va li nhưng lại yêu thích ý tưởng về đèn selfie, hãy mua đèn chụp ảnh selfie. SRL làm một có thể được gắn vào vỏ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn cần linh hoạt hơn một chút thì Ubeesize có một cài đặt gắn vào hầu hết mọi bề mặt trong khi giữ điện thoại của bạn và đổ chuông.

Đèn LED chiếu sáng máy ảnh UBeesize

(Máy ảnh chiếu sáng LED UBeesize)

phản xạ bỏ túi

Nếu bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên rất dễ chịu nhưng không ở đúng vị trí của nền, bạn có thể sử dụng một tấm phản xạ. TẠI PhotoTrust 2 trong 1 Pocket Reflector nhỏ, có thể gấp lại và hoàn thành công việc. Đảm bảo giữ nó sát với nguồn sáng để đèn tự sáng trở lại.

Giá ba chân

Mở rộng cánh tay của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội tạo dáng. Hãy sở hữu một chân máy và bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh hoàn toàn phù hợp với mình và mở rộng khả năng của phông nền. TẠI Giá đỡ máy ảnh có thể điều chỉnh di động UBeesize Nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang đi khắp nơi. Nếu bạn cần thứ gì đó có chiều cao hơn, Ubeesize cũng sẽ làm được chân máy có thể mở rộng lên đến 51 inch.

Giá đỡ máy ảnh có thể điều chỉnh di động UBeesize

(Giá đỡ có thể điều chỉnh di động cho máy ảnh UBeesize)

Xa

Ví dụ: sử dụng điều khiển từ xa của máy ảnh Camera Shutter Điều khiển từ xa CamKix, bạn sẽ có thời gian và địa điểm để chụp một bức ảnh tuyệt vời. Đặt bộ hẹn giờ máy ảnh thành một vài giây và bạn có thể ẩn điều khiển từ xa trước khi nó kích hoạt.

Ứng dụng ở đâu

Máy ảnh

Thay vì dựa vào ứng dụng máy ảnh có sẵn trên điện thoại, bạn có thể áp dụng bất kỳ kỹ năng chụp ảnh nào mà bạn có với các ứng dụng có nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như Camera + 2 dành cho iOSMáy ảnh MX для Android.

YouCam hoàn hảo

Bạn không cần sử dụng ứng dụng máy ảnh mặc định trên điện thoại để chụp ảnh. Bạn Cam hoàn hảo (iOS, Android) chụp ảnh tự sướng tuyệt vời. Khá nhiều thứ bạn cần để chỉnh sửa cơ bản đều có sẵn miễn phí, nhưng các hiệu ứng bổ sung và tính năng bổ sung như nhãn dán được tính phí 2,99 đô la mỗi tháng hoặc 17,99 đô la mỗi năm. Nếu bạn muốn trang điểm kỹ hơn, hãy thử YouCam Makeup (iOS, Android).

Ứng dụng hoàn hảo của YouCam

Facetune2

Không có gì sai với một Facetune nhỏ. Điều tuyệt vời hơn nữa là phiên bản mới nhất của ứng dụng Facetune2 (iOS, Android). Không giống như Facetune, hầu hết các tính năng của Facetune2 đều miễn phí, phần còn lại có sẵn với giá 1,99 đô la / tháng, 6,99 đô la trong sáu tháng hoặc 9,99 đô la / năm.

Nội dung tương tự:

Cách tạo biểu đồ bong bóng trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 06/04/2022

Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ đặc biệt thường được sử dụng để hiển thị nhiều thứ nguyên của dữ liệu. ...

Cách xóa tất cả siêu liên kết khỏi Google Tài liệu

Hướng dẫn • 21/04/2022

Khi bạn đang làm việc gì đó với Google Documents, bạn có thể quyết định loại bỏ các siêu liên kết. Đôi khi các ...

Cách xóa nhiều hàng cùng một lúc trong Microsoft Excel

Hướng dẫn • 22/04/2022

Khi bạn đang xử lý các tập dữ liệu lớn và muốn tổ chức chúng hợp lý, Microsoft Excel là một công cụ tốt. ...

Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram (Hướng dẫn mới)

Hướng dẫn • 01/04/2022

Bạn có muốn thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba không? Bạn thật ...