Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/12/2023

Không chụp ảnh khỏa thân. Đây không chỉ là lời khuyên đúng đắn dành cho các thành viên Quốc hội có họ kém may mắn hoặc ngôi sao Hollywood, những người có thể trở thành mục tiêu của sự chú ý không mong muốn từ đám đông những kẻ vô lại hiểu biết về công nghệ – đó là lời khuyên tốt cho bất kỳ ai.

Ngay cả khi thế giới kỹ thuật số của bạn bị chặn bởi bảo mật, điều đó không có nghĩa là người ở phía bên kia của văn bản này hoặc email này đang làm điều đó. Và ngay cả khi bạn tin tưởng người này, bạn có thể nói mà không chút nghi ngờ rằng bạn luôn Tôi sẽ? Sau khi bạn gửi một bức ảnh gây tổn hại ra ngoài thế giới, nó không còn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nữa. Và ngay cả khi bạn và người nhận đang làm mọi thứ “đúng”, chỉ cần biết rằng nếu họ Thực vậy khách sạn, ANB hoặc bất kỳ hacker nào cũng có thể xem nội dung của bạn ở chế độ toàn màn hình.

Nhưng mà cái nào Phải nói rằng, chúng ta hãy thừa nhận một sự thật khác: nhận (và gửi) n00dz là một điều rất thú vị! Đặc biệt là khi nó từ một người đặc biệt. Trên thực tế, nó có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân để thêm gia vị cho ngày của họ.

Có những điều bạn có thể làm để giảm độ phơi sáng của mình (dự định chơi chữ), chẳng hạn như: Không bao gồm khuôn mặt của bạn trong một hình ảnh hoặc chỉ hiển thị hình ảnh cho người quan trọng của bạn trên thiết bị của riêng bạn. (Và không, các ứng dụng nhắn tin tự hủy như Snapchat không an toàn.) Chỉ cần biết rằng không có hệ thống kỹ thuật số nào là an toàn 100%.

Nhưng nếu bạn vẫn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bạn có thể làm điều đó một cách đúng đắn. Chúng tôi thực sự không biết nên đưa ra lời khuyên nào cho bạn trong lĩnh vực này, vì vậy chúng tôi đã hỏi một người biết. Joanna Angel ngôi sao video người lớn từng đoạt giải thưởng, đạo diễn, nhạc sĩVà doanh nhân đứng sau trang web khiêu dâm alt nổi tiếng BurningAngel.com (mà bạn nghĩ là hoàn toàn tuân thủ NSFW). Khi phải khỏa thân trước ống kính, rất ít người có được kinh nghiệm hay thành công như vậy.

Dưới đây là một số lời khuyên mà cô ấy có thể có về việc gửi bức ảnh tự sướng quyến rũ đó đến Valentine của bạn.

Mọi người nên sử dụng máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng hay điện thoại thông minh?
Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Một phần của vẻ đẹp của ảnh tự sướng là nó thô và cá nhân. Khi nó bắt đầu trông quá chuyên nghiệp, nó sẽ trở nên đáng sợ và kỳ lạ.

Bạn có khuyên mọi người sử dụng bất kỳ ứng dụng ảnh cụ thể nào không?
Tôi sử dụng bộ đếm thời gian để chụp ảnh con mồi của mình và đó luôn là thứ phổ biến nhất mà tôi từng đăng. Và họ đã được đón nhận khá tốt trong cuộc sống cá nhân của tôi. Tôi khá chắc rằng một số bức ảnh trong số này đã giúp tôi có được người bạn trai hiện tại của mình!

Joanna Angel selfieNhưng tôi không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào cả. Đôi khi tôi sẽ điều chỉnh độ sáng hoặc cắt bớt, chỉ cần bất kỳ thứ gì có sẵn trong ứng dụng ảnh trên điện thoại của tôi. Ý tôi là, nếu bạn ghét bức ảnh mình đã chụp, hãy chụp một bức ảnh khác! Nó sẽ không mất bất cứ điều gì bạn!

Nếu ai đó lo lắng về quyền riêng tư, họ nên xem xét điều gì?
Nếu sự riêng tư là mối quan tâm của bạn, có lẽ bạn không bao giờ nên gửi ảnh khỏa thân của mình cho bất kỳ ai. Một khi bạn làm được điều đó, đó sẽ là một trò chơi công bằng. Nếu điều đó rất có ý nghĩa với bạn, thì bạn sẽ phải cởi quần áo cho người này theo cách cổ điển: trong cuộc sống thực.

Mọi người cần cân nhắc những gì khi nói đến góc độ và ánh sáng?
Tôi tin rằng ánh sáng tự nhiên luôn tốt hơn. Nó luôn làm cho mọi thứ trở nên mềm mại và đẹp đẽ. Điểm chụp ảnh tự sướng yêu thích của tôi là trước gương trong phòng ngủ, với một cửa sổ lớn bên trái và một chút ánh sáng tự nhiên chiếu vào từ cửa sổ phòng tắm bên phải. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng nếu bạn có nhiều ánh sáng phía sau, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tôi nghĩ góc đẹp nhất là hướng thẳng lên hoặc khi bạn để điện thoại trên đầu để điện thoại nhìn xuống bạn. Nếu điện thoại quá thấp, bạn nhìn lên sẽ không đẹp.

Nói chung, bạn có khuyên dùng gương thay vì chụp trực tiếp không?
Tôi thích sử dụng một chiếc gương hơn. Chỉ là tôi! Đây là một cách để có được toàn bộ cơ thể của bạn, không chỉ các bộ phận riêng lẻ của nó.

Nếu bạn có khả năng chụp ở bất cứ đâu trong nhà mình, có những địa điểm nào mang lại lợi ích đặc biệt (ánh sáng, bối cảnh, hoặc bất cứ điều gì) không?
Theo tôi, phòng ngủ của tôi vào buổi sáng là nơi tốt nhất.

Biểu trưng của Joanna Angel SelfieKhi nói đến ánh sáng, mọi người nên sử dụng đèn flash của điện thoại hay họ nên sử dụng ánh sáng ban ngày hay ánh sáng ban ngày?
Hầu hết các điện thoại thậm chí không có khả năng sử dụng đèn flash ở chế độ chụp ảnh tự sướng. Nhưng tôi nghĩ ảnh Flash sẽ đẹp nếu bạn đang ở trong hộp đêm hoặc quán bar hoặc những thứ tương tự.

Bạn có muốn giới thiệu mọi người sai lầm về khía cạnh vui tươi / ngớ ngẩn hay oái oăm / gợi cảm không?
Ý tôi là, nó thực sự phụ thuộc vào phản ứng hóa học của bạn với ai đó và tâm trạng của bạn. Nhưng nếu bạn có thể chụp một bức ảnh tự sướng sexy, bạn nên tiếp tục và làm điều đó. Nhưng thực ra đó là một bức ảnh tự sướng! Lấy một ít và xem bạn thích cái nào nhất!

Khi bạn tặng họ vào ngày lễ tình nhân của bạn, bạn có khuyên bạn nên in chúng hoặc gửi chúng bằng kỹ thuật số không? Túi đựng quà tốt nhất là gì?
Gửi nó trong một tin nhắn văn bản. Đừng in ảnh tự sướng của bạn!

Gửi cái nào tốt hơn: một cái hoàn hảo hay hàng trăm cái từ mọi phía?
Chỉ cần gửi một trong những bạn tự hào về. Nếu bạn thổi cho điện thoại của ai đó 20 bức ảnh tự chụp, ống sẽ nghĩ rằng bạn bị điên.

Cho đến nay, hàng trăm bức ảnh tự sướng khỏa thân của người nổi tiếng đã bị rò rỉ lên mạng. Có bất kỳ hình ảnh nổi tiếng nào mà bạn có thể đánh dấu khi ai đó đang chụp ảnh tự sướng khỏa thân là đúng hay sai? Hãy cùng học hỏi từ những sai lầm và chiến thắng của những người nổi tiếng này!
Xin lỗi, tôi không thực sự chú ý đến ảnh tự chụp của người nổi tiếng. Nhưng những người nổi tiếng chi rất nhiều tiền cho phẫu thuật, huấn luyện viên, đầu bếp cá nhân và tẩy tế bào chết mặt nạ với kim cương bên trong. Bạn không thể so sánh mình với họ. Một bức ảnh “tự sướng” nên là một bức ảnh của chính mình. tôi biết Hàng tuần Hoa Kỳ thích giả vờ rằng chúng tôi “giống như họ”, nhưng chúng tôi không! Chỉ cần hiển thị các đối tượng yêu thích của bạn và vui chơi! Nếu bạn không thích ảnh, hãy xóa ảnh đó và thử lại.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch

Hướng dẫn • 22/12/2023

Apple Watch không chỉ cho biết thời gian. Bạn có thể sử dụng nó để gọi điện, gửi tin nhắn văn bản và viết ...

Cách mua, bán và quản lý bitcoin

Hướng dẫn • 30/11/2023

Cuối cùng thì bạn đã sẵn sàng để lao vào thế giới tiền điện tử chưa? Nghe có vẻ phức tạp, nhưng với một ...

Mọi thứ bạn cần để tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà

Hướng dẫn • 01/11/2023

Bạn làm gì khi lần đầu tiên bước vào một chiếc ô tô để lái? Bạn điều chỉnh yên xe sao cho có thể ...

Không nói ngôn ngữ? Cách sử dụng Google Dịch

Hướng dẫn • 26/01/2024

Cho dù bạn cần nói chuyện với ai đó nói tiếng nước ngoài, dịch menu, phiên âm cuộc trò chuyện hoặc đọc chính tả ...