Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Nếu bạn thích nghe nhạc trên YouTube, công cụ phù hợp có thể giúp bạn nghe ngoại tuyến bản ghi âm của video yêu thích. Một số trang web, phần mềm và tiện ích mở rộng trình duyệt có thể cắt âm thanh từ bất kỳ video nào trên YouTube và chuyển đổi thành tệp MP3, sau đó có thể được lưu vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Đã có một cách để tải xuống nội dung YouTube dưới dạng tệp video. Ở đây chúng ta sẽ tập trung vào nhiệm vụ tải chúng xuống dưới dạng tệp âm thanh.

Cảnh báo pháp lý

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào chi tiết, chúng ta hãy giải quyết một vấn đề khó khăn. Những chuyển đổi và tải xuống như vậy có hợp pháp không? Nó phụ thuộc vào video. Bạn chắc chắn có thể chuyển đổi và tải xuống các video YouTube cá nhân của riêng mình cũng như các video thuộc phạm vi công cộng và video không có bản quyền; chỉ cần tìm kiếm nội dung “miền công cộng” và “không có bản quyền” trên YouTube. Nhưng bạn không thể chuyển đổi một cách hợp pháp và tải xuống các video có bản quyền mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Như một lời cảnh báo, một đại diện của Google đã gửi cho tôi tuyên bố sau: ” Điều khoản sử dụng nghiêm cấm tải xuống hoặc sao chép video trên YouTube mà không có sự đồng ý rõ ràng của chủ sở hữu bản quyền. Khi có thông báo về một công cụ hoặc dịch vụ vi phạm cho phép tải xuống video YouTube mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp. “

Hãy cẩn thận với một số trang web

Bạn cũng nên cẩn thận với các trang web chuyển đổi video trực tuyến và bất kỳ thứ gì yêu cầu tải tệp lên. Một số trong số chúng có thể chứa lỗi hoặc thậm chí tệ hơn, cố gắng lây nhiễm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Trước khi truy cập bất kỳ trang web nào như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy và cập nhật đang chạy đề phòng.

Với những lưu ý này, hãy xem cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube thành tệp âm thanh.

Quảng cáo

youtube sang mp3

youtube sang mp3

Nhanh chóng và tiện lợi youtube sang mp3 là một trang web nơi bạn có thể sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Chỉ cần thêm một liên kết và nhấp vào nút Bắt đầu. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống và chọn định dạng để chuyển đổi, chẳng hạn như MP3 hoặc M4A.

Trong MP3, bạn cũng có thể chọn mức nén từ 64 kbps đến 320 kbps. Số càng nhỏ, dung lượng tệp càng nhỏ nhưng chất lượng càng kém. Vì vậy, nếu bạn không cần tiết kiệm dung lượng, bạn sẽ muốn chọn một số cao hơn.

Nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau khi chuyển đổi, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu vào máy tính, hoặc bạn có thể lưu vào Dropbox nếu muốn. Sau đó, chỉ cần phát tệp trong trình phát nhạc yêu thích của bạn.

MP3Skull

MP3Skull

MP3Skull chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3 dễ dàng và đơn giản mà không có bất kỳ quảng cáo, cửa sổ bật lên thông thường nào hoặc các chướng ngại vật khó chịu khác có thể cản đường bạn. Không cần đăng ký hoặc tải xuống.

Sao chép và dán URL video YouTube vào trường tương ứng và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Quá trình chuyển đổi diễn ra khá nhanh, mặc dù tự nhiên nó phụ thuộc vào độ dài của video. Trang web có thể xử lý video dài đến hai giờ.

Sau khi chuyển đổi video, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tệp dưới dạng MP3 và nghe nó trong trình phát nhạc mặc định của bạn.

Trình tải xuống video 4K

Trình tải xuống video 4K

Đây là chương trình chuyển đổi mà bạn tải xuống và chạy trên PC hoặc Mac chạy Windows của mình. Phiên bản cơ bản Trình tải xuống video 4K miễn phí. Nếu bạn muốn cắt quảng cáo, tải xuống danh sách phát và kênh YouTube cũng như nhận các bản cập nhật phần mềm trong tương lai, phiên bản cao cấp có giá 15 đô la cho ba giấy phép cá nhân.

Với 4K Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi và tải xuống nội dung YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với các tệp âm thanh, bạn có thể chọn các định dạng MP3, M4A và OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp.

Bạn có thể sao chép trực tiếp URL YouTube vào chương trình bằng cách nhấp vào nút “Dán liên kết”, sau đó chọn định dạng và chất lượng âm thanh, cũng như vị trí tải xuống. Nhấp vào nút “Giải nén”, sau đó nhấp đúp vào tệp trong trình tải xuống video 4K hoặc bất kỳ nơi nào tệp được lưu trên PC hoặc Mac của bạn để phát âm thanh.

Không cần tải xuống: YouTube Music

Không cần tải xuống: YouTube Music

Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc từ YouTube và không cần tệp MP3, YouTube cung cấp ứng dụng riêng để nghe nhạc yêu thích của bạn. Từ YouTube Music sang iOS / iPadOSAndroid, bạn có thể duyệt và tìm kiếm nhạc từ các nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. Không thể tải xuống các bài hát để sử dụng bên ngoài ứng dụng, nhưng YouTube Premium đăng ký trả phí sẽ cho phép bạn thêm nghe ngoại tuyến

Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn và ứng dụng sẽ mở ra danh sách các kênh được đề xuất; video phổ biến được trình bày trong danh sách video nóng. Ứng dụng theo dõi nhạc và các kênh bạn truy cập để bạn có thể dễ dàng quay lại chúng. Và bạn có thể tạo thư viện nhạc yêu thích của riêng mình.

Phiên bản cơ bản của YouTube Music là miễn phí, nhưng YouTube Music Premium là tùy chọn trả phí loại bỏ quảng cáo, có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng thiết bị của mình và cho phép bạn tải xuống nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng.

Sau một tháng dùng thử miễn phí, YouTube Music có giá 9,99 đô la / tháng cho Android hoặc 12,99 đô la / tháng cho iOS. Có, Apple tính thêm 30 phần trăm cho một đăng ký, nhưng bạn có thể tránh phải trả thêm phí bằng cách đăng ký trực tuyến với giá 9,99 đô la và truy cập vào tài khoản trả phí trên iPhone hoặc iPad của mình. Ngoài ra còn có các kế hoạch dành cho gia đình và sinh viên.

Đọc thêm

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách kiểm soát mức tiêu thụ pin trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/09/2022

Rất tiếc, pin máy tính xách tay Windows 10 của bạn đã giảm xuống 10%. Không có ổ cắm AC trong tầm nhìn và ...

Cách xem từng bộ phim và chương trình truyền hình Star Trek theo thứ tự

Hướng dẫn • 28/09/2022

Star Trek là thương hiệu nhượng quyền đa thế hệ và nền tảng văn hóa đã phát triển thành phát trực tuyến video. Ngày ...

Bạn muốn cải thiện trò chơi Wordle của mình? Giành từ ngay trên trang

Hướng dẫn • 26/09/2022

Nếu có thứ gì đó bạn yêu thích, thì sớm muộn gì Internet cũng sụp đổ. Nội dung chính Làm thế nào để xem ...

Tải xuống WhatsApp GROUP Phone Numbers – Phần mở rộng & Ứng dụng

Hướng dẫn • 17/10/2022

Bạn có phải là thành viên của một nhóm WhatsApp không? Đó là một nhóm kinh doanh hay một nhóm học tập? Trong thực ...