Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Bạn có sử dụng YouTube cho âm nhạc không? Nếu bạn muốn lưu các video YouTube yêu thích của mình dưới dạng tệp âm thanh, một số trang web và phần mềm nhất định có thể cắt các bản nhạc và chuyển đổi chúng thành tệp MP3, sau đó bạn có thể lưu vào máy tính của mình và nghe ngoại tuyến.

Đối với việc tải video YouTube, chúng tôi cũng có phần hướng dẫn, nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ tải chúng xuống dưới dạng tệp âm thanh.

Cảnh báo pháp lý

Trước khi đi sâu vào chi tiết, hãy giải quyết một vấn đề khó chịu: Các lượt chuyển đổi và tải xuống như vậy có hợp pháp không? Nó phụ thuộc vào video. Bạn chắc chắn có thể chuyển đổi và tải lên các video YouTube cá nhân của riêng mình cũng như các video trong phạm vi công cộng và các video không có bản quyền; chỉ cần tìm kiếm nội dung “miền công cộng” và “không có bản quyền” trên YouTube. Nhưng bạn không thể chuyển đổi một cách hợp pháp và tải xuống các video có bản quyền mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Như một lời cảnh báo, người phát ngôn của Google cho biết: ” Điều khoản dịch vụ cấm tải lên hoặc sao chép video YouTube mà không có sự đồng ý rõ ràng của chủ sở hữu bản quyền. Khi có thông báo về một công cụ hoặc dịch vụ vi phạm cho phép tải video YouTube xuống mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp. “

Hãy cẩn thận với một số trang web

Bạn cũng nên cẩn thận với các trang chuyển đổi video trực tuyến. Nhiều người trong số họ có thể chứa lỗi hoặc thậm chí tệ hơn, cố gắng lây nhiễm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Trước khi truy cập bất kỳ trang web nào như vậy, đề phòng, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy và cập nhật để chặn mọi cuộc tấn công độc hại.

Với những lưu ý này, hãy xem cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube thành tệp âm thanh.

MP3FY

mp3fy

MP3FY là một trang web cho phép bạn sao chép và dán URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Chỉ cần thêm một liên kết và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Nhấp vào “Xác minh” để kiểm tra tiêu đề của video, sau đó nhấp vào “Tải lên MP3”. Lưu tệp MP3 vào máy tính của bạn để bạn có thể phát tệp đó trong trình phát nhạc yêu thích của mình.

MP3FY cũng có thể chuyển đổi video sang MP3 trực tiếp từ YouTube. Thêm chữ cái Ực giữa youtube và .com trong URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang web MP3FY, nơi bạn sẽ làm theo các bước tương tự để chuyển đổi và tải xuống tệp MP3 của mình.

YouTube от Motionbox в MP3

Hộp chuyển động

Hộp chuyển động của YouTube в mp3 là một trang web chuyển đổi đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Sao chép và dán URL video YouTube vào trường thích hợp. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể xem trước âm thanh trước khi tải xuống. Để lưu nó vào máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút “Tải xuống MP3” và sau đó nhấp vào “Cắt và Tải xuống MP3”.

4K YouTube в MP3

4k

Đây là một chương trình chuyển đổi mà bạn tải xuống, cài đặt và chạy trên PC hoặc Mac Windows của mình. Phiên bản cơ bản 4K YouTube в MP3 nó miễn phí. Nếu bạn muốn cắt quảng cáo, hãy tải xuống danh sách phát và kênh YouTube, đồng thời nhận các bản cập nhật phần mềm trong tương lai, phiên bản cao cấp chi phí $ 15 cho ba giấy phép cá nhân.

Với 4K Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi và tải xuống nội dung YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với các tệp âm thanh, hãy chọn các định dạng MP3, M4A và OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp. Bạn có thể chọn các tùy chọn mỗi khi chuyển đổi và tải video lên hoặc bạn có thể đặt các tùy chọn mặc định bằng cách nhấp vào biểu tượng chế độ thông minh.

Sao chép URL YouTube rồi dán trực tiếp vào chương trình bằng cách nhấp vào nút “Dán liên kết”. Nếu bạn chọn không sử dụng Chế độ thông minh, hãy chọn định dạng và chất lượng âm thanh và vị trí tải xuống. Nhấp vào nút “Trích xuất”. Để phát âm thanh thu được, hãy nhấp đúp vào tệp trong trình tải xuống video 4K hoặc thư mục bạn đã lưu nó.

người đàn ông truyền thông

MediaHuman cung cấp một chương trình giao tiếp miễn phí có tên là Công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 để bạn cài đặt và chạy trên máy tính của mình. Mặc dù dễ sử dụng, phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung. Để bắt đầu, chỉ cần sao chép và dán hoặc nhấp và kéo URL YouTube vào chương trình, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu tải xuống”. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi và tải xuống nhiều video trong một lần.

Video được chuyển đổi và tải xuống máy tính của bạn với biểu đồ thanh tiện dụng hiển thị tiến trình. Để tìm tệp, hãy nhấp vào nút “Tìm tệp đã tải xuống” trong trình chuyển đổi để mở File Explorer hoặc Finder và phát âm thanh. Ngoài ra còn có một tùy chọn tự động thêm tệp âm thanh vào thư viện iTunes của bạn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Để vượt ra ngoài các tính năng chính, hãy nhấp vào biểu tượng Tùy chọn chung trong thanh công cụ dưới cùng, sau đó chọn Cài đặt. Tại đây, bạn có thể tự động dán và tải xuống các liên kết, quản lý tải xuống, điều chỉnh băng thông mạng, chơi với cài đặt iTunes cũng như thay đổi định dạng âm thanh và thư mục tải xuống.

Mặc dù bạn nhận được tất cả các tính năng này miễn phí, nhưng chế độ Turbo Boost 9,99 đô la / năm giúp tăng tốc đáng kể việc chuyển đổi và tải xuống chỉ trong vài giây.

Âm nhạc trên YouTube

nhạc youtube

Nếu bạn chỉ muốn nghe các bài hát trên YouTube và không cần tệp MP3, YouTube Music cho phép bạn nghe các giai điệu yêu thích của mình. Từ YouTube Music sang Hệ điều hành iOS / iPad cũng như Android, bạn có thể duyệt và tìm kiếm nhạc từ các nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. Không thể tải xuống các bài hát để sử dụng bên ngoài ứng dụng, nhưng YouTube Premium đăng ký trả phí sẽ cho phép bạn thêm nghe ngoại tuyến

Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn và ứng dụng sẽ mở danh sách phát với các kênh được đề xuất; video phổ biến được trình bày trong danh sách video nóng. Ứng dụng theo dõi nhạc và các kênh bạn truy cập để bạn có thể dễ dàng quay lại chúng. Và bạn có thể tạo thư viện nhạc yêu thích của riêng mình.

Phiên bản cơ bản của YouTube Music là miễn phí, nhưng YouTube Music Premium là tùy chọn trả phí loại bỏ quảng cáo, có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng thiết bị của mình và cho phép bạn tải xuống nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng.

Sau một tháng dùng thử miễn phí, YouTube Music Premium có giá 9,99 đô la / tháng cho Android hoặc 12,99 đô la / tháng cho iOS. $ 3 bổ sung đó trên iOS có nghĩa là để trang trải khoản phí 30% mà Apple tính phí các nhà phát triển cho các khoản thanh toán trong trò chơi, nhưng bạn có thể tránh phải trả thêm phí bằng cách đăng ký trực tuyến với $ 9,99 và truy cập vào tài khoản trả phí trên iPhone hoặc iPad của bạn. Có các gói dành cho gia đình và sinh viên với giá tương ứng là $ 14,99 và $ 4,99 mỗi tháng.

Nội dung tương tự:

Cách tạo trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 11/04/2022

Cài đặt trình quản lý mật khẩu và tải tất cả mật khẩu của bạn vào đó là một khởi đầu tốt và cao ...

Tại sao các dịch vụ của Google không hoạt động? (Cách khắc phục)

Hướng dẫn • 23/09/2022

Google Tìm kiếm là một công cụ hữu ích mà hầu như tất cả chúng ta đều sử dụng theo phản xạ. Bạn có ...

Cách bật chế độ tối trong trình duyệt của bạn

Hướng dẫn • 30/09/2022

Internet không bao giờ ngủ, có nghĩa là bạn có thể nhìn chằm chằm vào màn hình sáng bất cứ lúc nào trong ngày, ...

Cách sử dụng phòng đột phá trong các cuộc họp Microsoft Teams

Hướng dẫn • 25/04/2022

Bạn càng có nhiều người tham gia vào các cuộc họp Microsoft Teams thì càng tốt. Nếu có nhiều người tham gia, bạn chỉ ...