Đánh giá - Cập nhật lần cuối 16/02/2021

Bạn đang gặp khó khăn khi chuyển đổi các tệp PDF của mình thành tài liệu Word để bạn có thể chỉnh sửa chúng? Hầu hết người dùng không biết cách chuyển đổi PDF sang Word, nhưng nó thực sự không khó.

Với một số công cụ sử dụng đơn giản, bạn có thể chuyển đổi bao nhiêu tệp PDF thành tài liệu Word tùy ý. Cá nhân tôi đã sử dụng một số trình chuyển đổi PDF sang Word để đảm bảo rằng chúng hoạt động như đã hứa, nhằm tiết kiệm thời gian của bạn

Trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất

6 công cụ tốt nhất để chuyển đổi PDF sang Word

Hãy xem các trình chuyển đổi PDF sang Word này và chọn một công cụ phù hợp với bạn nhất. Tôi đã xem xét các công cụ này với những ưu và nhược điểm để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng mà không lãng phí nhiều thời gian quý báu của mình.

1. WPS PDF to Word Converter

Nếu bạn có một tệp PDF nhỏ hơn để chuyển đổi, thì WPS PDF to Word Converter là một công cụ lý tưởng! Nó đi kèm với tính năng chuyển đổi nhanh chóng để bạn có thể chuyển đổi PDF thành Word chỉ với một cú nhấp chuột. Trình chuyển đổi sẽ không sửa đổi định dạng theo bất kỳ cách nào và nó sẽ vẫn giữ nguyên sau khi chuyển đổi.

Bạn có thể tải xuống công cụ này cho nền tảng Android và Windows, có nghĩa là bạn cũng có thể kiện nó cho PC và điện thoại thông minh của mình. Tôi đã sử dụng công cụ chuyển đổi này trên PC chạy Windows 10 của mình và nó giữ nguyên định dạng với tất cả các bảng và màu nguyên vẹn trong tài liệu đã chuyển đổi.

Tuy nhiên, việc chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF khác nhau rất khó và mất nhiều thời gian, đây là nhược điểm của việc sử dụng công cụ này. Ngoài ra, công cụ này có giới hạn năm trang và bạn không thể chuyển đổi các tệp PDF lớn thành tài liệu Word. Nhìn chung, công cụ này rất tiện dụng cho sinh viên đại học và những người muốn chuyển đổi các bài tập PDF nhỏ của họ thành Word để chỉnh sửa chúng.

Ưu điểm

 • Chuyển đổi hàng loạt
 • Giữ nguyên bố cục ban đầu
 • Tính năng hợp nhất và chia nhỏ tài liệu có sẵn

2. Online2PDF

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word này là cách dễ nhất và nhanh nhất để chuyển đổi tài liệu PDF sang Word. Với công cụ chuyển đổi Online2PDF này, bạn có thể chuyển đổi các tệp PDF sang tất cả các loại Tệp Microsoft Office như Excel. Công cụ này cho phép bạn chọn từ sáu ngôn ngữ khác nhau và do đó bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích để tiếp tục chuyển đổi tệp.

Định dạng của tệp được chuyển đổi sẽ vẫn giống như trong PDF. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chuyển đổi hàng loạt tệp cùng một lúc bằng công cụ này. Nếu bạn có một lượng lớn tệp cần chuyển đổi, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi này mà không cần suy nghĩ kỹ.

Ưu điểm

 • Hoạt động tốt với các tệp hàng loạt
 • Bảo toàn tất cả các ký hiệu và định dạng
 • Có phiên bản miễn phí

Nhược điểm

 • Quá nhiều quảng cáo
 • Giao diện hơi lộn xộn

3. Adobe Acrobat

Hãy nói rõ, Adobe Acrobat không phải là một Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí, nhưng bạn sẽ có được khả năng truy cập tối ưu với công cụ này. Bộ chuyển đổi cho phép bạn bảo lưu định dạng ban đầu của tài liệu. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể đặt mật khẩu cho các tệp PDF để bảo vệ chúng khỏi bất kỳ ai.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, thì Adobe Acrobat hoàn toàn phù hợp với bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo vệ các tệp cần thiết của mình bằng cách đặt mật khẩu. Cuối cùng, Adobe Acrobat chỉ hoạt động nếu bạn mua đăng ký. Không có quảng cáo trên công cụ này và nó hoạt động như những gì nó hứa hẹn. Bất kể bạn là sinh viên hay đang làm việc chuyên nghiệp, Adobe Acrobat sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách chuyển đổi các tệp PDF thành Tài liệu Word.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên Windows và Mac
 • Có sẵn để sử dụng ngoại tuyến
 • Dễ sử dụng

4. ILovePDF

Vì vậy, bạn không muốn mua công cụ để sử dụng nó? Nếu có, thì bạn có thể tải xuống ILovePDF để tiếp tục chuyển đổi tệp PDF sang Tài liệu Word. Công cụ chuyển đổi dễ sử dụng và cung cấp một bộ tính năng toàn diện, bao gồm hợp nhất, nén, tách, đánh dấu màu nước và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn cần mua đăng ký hàng năm để tận hưởng các tính năng này.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí để chuyển đổi một số lượng tệp hạn chế và sau đó bạn phải sử dụng phiên bản trả phí để loại bỏ quảng cáo và mở khóa các tính năng. ILovePDF thực sự là một công cụ cần thiết cho các chuyên gia làm việc cần chuyển đổi các tập tin PDF sang Word hàng ngày.

Ưu điểm

 • Các tệp có thể chia sẻ sau khi chuyển đổi
 • Chuyển đổi đáng tin cậy và chính xác
 • Dễ sử dụng

5. Nitro PDF to Word Converter

Với Nitro PDF to Word Converter, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tệp. Công cụ sẽ gửi cho bạn tệp đã chuyển đổi qua thư, vì vậy bạn phải thiết lập nó bằng cách nhập id email của mình. Bản dùng thử miễn phí có sẵn để sử dụng trong 14 ngày và bạn sẽ chỉ nhận được các tính năng hạn chế để sử dụng với gói dùng thử.

Định dạng của các tệp được chuyển đổi vẫn chính xác, nhưng có một số trường hợp tôi nhận được hình ảnh bị méo. Ngoài ra, với công cụ này, một số vấn đề ngẫu nhiên có thể xảy ra, nhưng trường hợp này rất hiếm. Điều tôi ghét nhất ở công cụ này là nó gửi tệp cho bạn qua đường bưu điện, vì vậy bạn phải tải xuống bằng cách đăng nhập.

Bạn có thể mua phiên bản cao cấp dành cho Windows để loại bỏ quảng cáo và truy cập các tính năng hàng đầu để chuyển đổi hàng loạt tệp PDF thành Tài liệu Word.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Có thể chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi các tệp
 • Chú thích và xem xét tài liệu

Nhược điểm

 • Bạn chỉ có thể chuyển đổi năm đợt một tháng

6. UniPDF

UniPDF là một trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì bạn không phải mua gói trả phí để bắt đầu chuyển đổi tệp. Công cụ này không hoàn hảo để sử dụng với các bài tập số lượng lớn và bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích cá nhân nhỏ.

Có một số nhược điểm đi kèm với công cụ này, và bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm chúng sau khi sử dụng công cụ này. Trước hết, kích thước của tệp được chuyển đổi có thể khác với kích thước của tệp PDF. Ngoài ra, việc chỉnh sửa các tệp rất khó và bạn phải vật lộn với nó ngay từ đầu. Tóm lại, nó là một công cụ nhẹ để chuyển đổi các tệp PDF nhỏ. Nếu bạn đang muốn chuyển đổi hàng loạt tệp PDF, hãy sử dụng Adobe Acrobat thay vì công cụ này.

Ưu điểm

 • Bảo quản hình ảnh khá tốt
 • Ứng dụng nhẹ và tiện dụng

Nhược điểm

 • Trong một số trường hợp, định dạng được thay đổi
 • Giới hạn trang là ba trang cho mỗi tệp

Đây là những trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện có. Hầu hết các công cụ này đều cung cấp gói đăng ký hoặc gói dùng thử miễn phí để bạn có thể tính toán xem chúng có hữu ích hay không. Tuy nhiên, cũng có một số trình chuyển đổi mạnh mẽ, như Adobe Acrobat, nhưng nó không miễn phí và chỉ hoạt động sau khi bạn trả tiền cho đăng ký.

Nội dung tương tự:

Top 3 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho PS4 – Đánh giá của chuyên gia

Đánh giá • 24/09/2020

Bạn cảm thấy nhàm chán với tai nghe có dây? Bạn có thấy kỳ lạ khi sử dụng tai nghe có dây khi chơi ...

Ứng dụng chống vi-rút Android miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá • 21/01/2021

Bạn muốn cài đặt các ứng dụng chống vi-rút tốt nhất để bảo mật thiết bị Android của mình? Bạn nên cài đặt một ...

Starz là gì? Cách để kích hoạt Starz trên Roku, Apple Tv, Xbox?

Đánh giá • 16/02/2021

Starz là một trình phát trực tuyến phổ biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các bộ phim và chương trình theo ...

Đánh giá ứng dụng iZettle POS

Đánh giá • 10/07/2020

Nhóm sản phẩm và dịch vụ của iZantara cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một cách đơn giản nhưng hiệu ...