Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2022

Lễ Tạ ơn sắp đến gần và thật không may, đó là khoảng thời gian khủng khiếp đối với những người đi du lịch xa để có thể gần gũi với gia đình và bạn bè. Khi số lượng ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng, các thành phố ở Hoa Kỳ một lần nữa lại bước vào giai đoạn khóa sổ đã quét qua đất nước vào tháng Ba. Cho đến nay, có hơn 11 triệu trường hợp ở Mỹ, với hơn 250.000 trường hợp tử vong và con số này đang tăng lên. Có vẻ khó khăn khi sắp đến ngày lễ, nhưng bạn và gia đình có thể thực hiện các bước để tránh trở thành một phần của thống kê.

Các chuyên gia y tế công cộng trên thế giới đồng ý rằng ở nhà là cách tốt nhất để ngăn chặn vi rút và hạn chế sự lây lan cũng như tác động của nó. Ở nhà không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ thời gian dành cho gia đình và truyền thống của Lễ Tạ ơn, nó chỉ có nghĩa là bạn cần phải sáng tạo để giữ cho mọi người an toàn và khỏe mạnh trong năm nay. Chúng tôi đã cùng nhau lên một kế hoạch để gia đình bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ xa xã hội và mặc dù điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể vượt qua nước sốt nam việt quất nhưng không có nghĩa là bạn nên bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ mọi người . bạn yêu.

Máy tính xách tay phát trực tuyến Diễu hành Lễ Tạ ơn

Phát sóng cuộc diễu hành Lễ tạ ơn

Nhiều gia đình bắt đầu truyền thống Lễ Tạ ơn của họ vào buổi sáng bằng cách xem Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy’s hàng năm ở Thành phố New York. Năm nay, cuộc diễu hành sẽ là một sự kiện ảo với các màn trình diễn được thu hình của các nhạc sĩ, vũ công và các ban nhạc diễu hành. Bóng bay sẽ được phóng ra từ các phương tiện và ngay cả ông già Noel cũng sẽ tìm thấy thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để xuất hiện.

Bạn có thể xem cuộc diễu hành trên NBC từ 9 giờ sáng đến trưa theo giờ EST, với phần encore từ 2 đến 5 giờ chiều theo giờ EST. Telemundo sẽ phát sóng sự kiện bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể xem chương trình phát sóng trên ứng dụng NBC dành cho thiết bị iOS và Android nếu liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình của mình và bạn cũng có thể xem chương trình trực tiếp trên trang web NBC. CBS cũng phát sóng cuộc diễu hành với đoàn chủ nhà của riêng mình và bạn có thể xem nó trên CBS All Access.

Nếu bạn trực tiếp bỏ lỡ cuộc diễu hành, bạn có thể xem một luồng trực tiếp từ các đường phố ở Manhattan do Verizon kết hợp với Macy’s và NBCUniversal trình bày. Sự kiện này bắt đầu lúc 9:00 SA theo giờ EST trên nguồn cấp dữ liệu Twitter và kênh YouTube của Verizon.

Một người đàn ông phát sóng từ trong bếp

YouTube trong nhà bếp

Khi cuộc diễu hành kết thúc, đã đến lúc vào bếp để chuẩn bị cho bữa ăn Lễ Tạ ơn. Nếu muốn gặp gia đình nhưng không muốn phá vỡ vùng cách ly, bạn có thể thiết lập máy tính xách tay có camera và micrô tích hợp trong nhà bếp và phát trực tiếp việc nấu ăn của bạn trên YouTube. Một trong những lợi ích của việc sử dụng YouTube là bạn có thể tạo luồng riêng tư chỉ dành cho các thành viên trong gia đình của mình và gửi liên kết đến gia đình và bạn bè, những người cũng đang mắc kẹt trong nhà của họ.

Nếu bạn chưa từng phát trực tiếp trên YouTube trước đây, bạn cần chuẩn bị một chút trước khi có thể bắt đầu phát trực tiếp. 24 giờ trước khi bạn muốn bắt đầu phát trực tuyến, bạn sẽ cần xác minh tài khoản YouTube của mình bằng cách kết nối số điện thoại của bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của trang tài khoản YouTube của mình để bắt đầu.

Sau đó, bạn sẽ cần tạo tiêu đề cho luồng của mình và chọn xem nó sẽ là công khai, riêng tư hay riêng tư. Vì mục đích nấu ăn trong Lễ Tạ ơn, bạn có thể đặt luồng ở chế độ Không công khai để bất kỳ ai có liên kết đều có thể xem. Sau đó, bạn chọn giới hạn độ tuổi cho luồng, danh mục cho sự kiện và đảm bảo máy ảnh và micrô của bạn đang hoạt động.

Sau khi đảm bảo mọi thứ hoạt động, hãy nhấp vào nút Chia sẻ trong cửa sổ xem trước luồng xuất hiện. Bạn sẽ được cung cấp một liên kết video mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua email để các thành viên trong gia đình có thể theo dõi và xem bạn nấu bữa ăn lớn nhất trong năm. Nhân tiện, nếu bạn muốn đa dạng hóa các kỹ thuật nấu nướng của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các thiết bị nhà bếp thông minh tốt nhất!

Người đàn ông đang ăn trong cuộc gọi điện video

Ăn tối và thu phóng cuộc gọi

Trên Twitter, Đại diện Hạ viện New York Alexandria Ocasio-Cortez đã tiết lộ kế hoạch Lễ Tạ ơn của cô ấy; chúng bao gồm một chút phối hợp và một thử thách Zoom. Cô ấy nói với một phóng viên Politico rằng cô ấy và gia đình sẽ nấu những công thức giống nhau và sau đó ăn bữa tối gia đình Zoom của họ. Bạn có thể gặp khó khăn khi được bà nội truyền cho công thức nấu thịt băm bí mật của bà, nhưng đó là một phương pháp chắc chắn sẽ giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh và an toàn trong mùa lễ này.

Nếu bạn có thành viên gia đình chưa sử dụng Zoom cho công việc hoặc liên lạc, bạn có thể chỉ cần mời họ tham gia Phòng họp cá nhân Zoom của bạn bằng cách gửi cho họ liên kết mời có trong cửa sổ bật lên khi bạn kích hoạt Phòng họp Zoom của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản Zoom miễn phí cho phương pháp này và công ty nâng giới hạn 40 phút vào Lễ Tạ ơn. Nếu Zoom nhắc bạn về những cuộc họp làm việc kéo dài và bạn muốn tránh nó, bạn nên xem danh sách các lựa chọn thay thế Zoom miễn phí cho trò chuyện video trong thời kỳ đại dịch.

Gia đình sử dụng FaceTime

Gia đình FaceTime

Nếu bạn là người dùng iOS, một trong những cách dễ dàng nhất để kết nối và duy trì kết nối là thông qua FaceTime. Trước, trong hoặc sau bữa tối Lễ Tạ ơn, bạn có thể kết nối với những người thân yêu của mình ở xa hoặc thậm chí xuyên thị trấn bằng tính năng FaceTime của Apple.

Nếu bạn thực sự muốn biến đây thành một chuyện gia đình cho cả gia đình, hãy mời nhiều gia đình trò chuyện bằng cách sử dụng các tính năng trò chuyện video nhóm của FaceTime. Tìm hiểu cách sử dụng tính năng Group FaceTime với hướng dẫn của chúng tôi. Bạn có thể trò chuyện với 32 người khác nhau và điều này sẽ khiến Lễ Tạ ơn trở thành sự kiện gia đình lớn nhất trong năm.

Tất nhiên, nếu bạn là người dùng Android, FaceTime sẽ không phù hợp. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có toàn bộ danh sách các lựa chọn thay thế Facetime cho Android.

Người đàn ông trên ghế sofa xem TV qua máy tính xách tay

Bóng đá và Lễ tạ ơn là một truyền thống lâu đời không thể bỏ qua do COVID-19. Gia đình của bạn có thể phát trực tuyến trò chơi bóng đá trên một thiết bị trong khi vẫn gọi Zoom hoặc FaceTime trên một thiết bị khác. Vì vậy, bạn có thể nghe những câu chuyện về vinh quang bóng đá thời trung học của chú mình trong khi thưởng thức trận đấu trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến NFL tốt nhất của chúng tôi có lịch trình trò chơi và hiển thị cho bạn nơi bạn có thể xem các trò chơi trong tuần lễ.

Nếu bóng đá không phải là một phần truyền thống của gia đình bạn, hãy xem tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến thể thao tốt nhất của chúng tôi – hãy thử xem một môn thể thao khác cùng nhau! Đã đến lúc tạo ra những truyền thống mới trong thế giới khóa mới này và chúng tôi có thể trợ giúp một số mẹo để phát trực tuyến thể thao trong mùa lễ.

Người đàn ông xem phim trên máy tính xách tay

Xem phim hoặc chương trình cùng nhau từ xa

Cuối cùng, cách tốt nhất để kết thúc lễ Tạ ơn là xem một bộ phim vào tối nay. Các dịch vụ như Disney +, Netflix và Hulu giúp bạn dễ dàng chia sẻ thư viện phim và chương trình với gia đình thông qua các tính năng chia sẻ. GroupWatch by Disney + cho phép bạn xem các chương trình và phim Disney yêu thích với tối đa sáu người. Netflix có một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn đồng bộ phim và truyền trực tuyến các chương trình truyền hình được gọi là Teleparty. Xem hướng dẫn của chúng tôi để sử dụng Teleparty với Netflix, Hulu, Disney + và HBO Max. Nếu bạn có Hulu và không muốn sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn có thể thử Watch Party, dịch vụ xem cộng tác của Hulu. Nó hiện cho phép tối đa tám người tham gia vào một phiên duy nhất và những người xem sử dụng cùng một tài khoản có thể tham gia thông qua các hồ sơ riêng biệt.

Bạn cũng có thể sử dụng Discord để tạo máy chủ cho gia đình mình và phát một bộ phim mà mọi người có thể xem cùng nhau trong cùng một phòng ảo. Discord được tạo ra cho các game thủ, nhưng đó là một dịch vụ trò chuyện văn bản và video tuyệt vời, dễ sử dụng. Hãy xem hướng dẫn sử dụng Discord của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ và cách bạn có thể chia sẻ phim và chương trình truyền hình với một nhóm nhỏ người.

Đọc thêm

Đánh giá dịch vụ phát trực tuyến video

Dịch vụ phát trực tuyến video được lựa chọn tốt nhất

Nội dung tương tự:

Sử dụng tính năng Chơi từ xa để phát trực tuyến trò chơi Xbox One sang Android miễn phí

Hướng dẫn • 23/04/2022

Microsoft đang đưa việc chơi game lên một tầm cao mới của sự tiện lợi. Microsoft gần đây đã tung ra một tính năng ...

Vỏ iPhone XR mỏng nhất năm 2022

Hướng dẫn • 24/04/2022

Muốn có một chiếc ốp lưng tuyệt vời để bảo vệ iPhone XR của bạn mà không bị phồng lên? Những chiếc ốp lưng ...

Cách chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max

Hướng dẫn • 30/04/2022

(Hình ảnh: Apple) Nội dung chính Thông số kỹ thuật máy ảnh Chế độ ảnh Chế độ ban đêm HDR và ​​ảnh trực tiếp ...

Cách làm cho Google ngừng theo dõi bạn

Hướng dẫn • 15/04/2022

Bất cứ nơi nào bạn đi, Google sẽ đi. Cụ thể, Google Maps theo dõi từng bước bạn (và điện thoại thông minh của ...