Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/07/2023

Bạn là công chúa hay ác nhân? Bạn có muốn biết mình là nhân vật Harry Potter nào không?

Gần đây, bạn có thể nhận thấy rằng một số người bạn trên Instagram của bạn đang nhận được bong bóng trên đầu họ, hỏi họ những câu hỏi như “Bạn là Disney nào?”, “Bạn là Pokemon nào?” và “Bạn là nhân vật Harry Potter nào?”.

Chà, nếu bạn muốn biết tại sao, đây là một số tin tức tuyệt vời. Instagram cung cấp một bộ lọc mới đang thịnh hành ngay bây giờ. Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc này trong quá trình quay video bằng cách đặt câu hỏi về các nhân vật yêu thích của họ.Bộ lọc Instagram Harry Potter

Cho dù bạn là một nhóm của Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff hay Slytherin, bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời mà bạn có thể nhận được với các bộ lọc này. Ngay sau khi bạn bắt đầu ghi, các câu trả lời sẽ lộn xộn trong đầu bạn trước khi chúng đến với nhân vật của bạn.

Tất nhiên, không phải câu trả lời có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của bạn, nhưng các bộ lọc rất thú vị và đã thu hút được hàng nghìn người dùng Instagram. Nhưng những bộ lọc này không có sẵn ngay lập tức. Nếu bạn muốn tham gia xu hướng này và có bộ lọc của riêng mình, đây là cách bạn có thể tải bộ lọc Instagram của Harry Potter, Pokemon và Disney.

Đây là cách tải bộ lọc Instagram của Harry Potter, Pokemon, Disney

Giải pháp 1: Tìm nó trong tùy chọn Browse Effects.

Mở máy ảnh Instagram và bằng cách vuốt sang phải, hãy nhấn vào tùy chọn Duyệt hiệu ứng để mở. Tìm kiếm một bộ lọc trong số các tùy chọn thư viện.

Giải pháp 2: Sử dụng nút Thử ngay trên Câu chuyện trên Instagram.

Kiểm tra những câu chuyện của bạn bè trên Instagram. Nếu chúng sử dụng các bộ lọc giống nhau, hãy nhấp vào tiêu đề hiệu ứng nằm ở góc trên cùng bên trái. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút “Thử”. Nhấp để tự thử bộ lọc.Hình ảnh

Giải pháp 3: Hỏi một người bạn

Nếu bạn nhớ thấy một người bạn đang sử dụng bộ lọc nhưng lại quên lưu bộ lọc đó trước khi đóng Instagram, bạn có thể chỉ cần yêu cầu người bạn đó gửi bộ lọc đó cho bạn qua DM. Để làm điều này, họ có thể nhấp vào bộ lọc trong các câu chuyện của họ và nhấp vào “Gửi”, chọn bạn làm người nhận.

Khi bạn đã nhận được nó trong DM của mình, hãy nhấp vào hình ảnh. Nhấp vào biểu tượng lưu (hoặc biểu tượng mũi tên xuống) và lưu nó vào máy ảnh Instagram của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra nó trước khi lưu với “Dùng thử”.

Giải pháp 4 – Tra cứu nó từ Người sáng tạo

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả với bạn, bạn luôn có thể liên hệ với người tạo ra các bộ lọc này và lưu chúng vào máy ảnh của mình. Tìm tên của những người sáng tạo này và kiểm tra hồ sơ của họ. Theo dõi tài khoản Instagram của họ và tìm tab Mặt cười. Tìm bộ lọc bạn muốn lưu và nhấp vào bộ lọc đó để dùng thử hoặc lưu bộ lọc đó vào máy ảnh Instagram của bạn.

Nó rất đơn giản!

Vì vậy, lần tới khi ai đó hỏi bạn là nhân vật Harry Potter nào, hãy gửi cho họ video Instagram của bạn với các bộ lọc và để họ tự tìm hiểu.

Bạn thích bộ lọc Instagram mới như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tốt hơn, hãy cho chúng tôi xem video Instagram đã được lọc của bạn!

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi không thể tham gia cuộc họp thu phóng Mã lỗi 3038, 103033, 1142

Hướng dẫn • 19/09/2023

Khi đối mặt với một lỗi, nhiều người nghĩ rằng họ không thể làm gì với nó. Tin tốt là các vấn đề kỹ ...

Cách đăng xuất khỏi Gmail và khôi phục quyền riêng tư

Hướng dẫn • 02/09/2023

Nội dung chính 1. Chọn một nhà cung cấp email mới. 2. Sử dụng tên dễ nhận biết cho tài khoản mới. 4. Tạo ...

Tôi có thẻ video nào?

Hướng dẫn • 16/09/2023

Bạn muốn chơi các trò chơi mới nhất nhưng không chắc liệu máy tính của bạn có thể xử lý chúng không? Đồ họa ...

Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay Windows 10 mà không cần mật khẩu

Hướng dẫn • 23/09/2023

Nội dung chính Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay Windows 10 mà không cần mật khẩu “Tôi có một ...