Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2022

Bạn là công chúa hay ác nhân? Bạn có muốn biết mình là nhân vật Harry Potter nào không?

Gần đây, bạn có thể nhận thấy rằng một số người bạn trên Instagram của bạn đang nhận được bong bóng trên đầu họ, hỏi họ những câu hỏi như “Bạn là Disney nào?”, “Bạn là Pokemon nào?” và “Bạn là nhân vật Harry Potter nào?”.

Chà, nếu bạn muốn biết tại sao, đây là một số tin tức tuyệt vời. Instagram cung cấp một bộ lọc mới đang thịnh hành ngay bây giờ. Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc này trong quá trình quay video bằng cách đặt câu hỏi về các nhân vật yêu thích của họ.Bộ lọc Instagram Harry Potter

Cho dù bạn là một nhóm của Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff hay Slytherin, bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời mà bạn có thể nhận được với các bộ lọc này. Ngay sau khi bạn bắt đầu ghi, các câu trả lời sẽ lộn xộn trong đầu bạn trước khi chúng đến với nhân vật của bạn.

Tất nhiên, không phải câu trả lời có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của bạn, nhưng các bộ lọc rất thú vị và đã thu hút được hàng nghìn người dùng Instagram. Nhưng những bộ lọc này không có sẵn ngay lập tức. Nếu bạn muốn tham gia xu hướng này và có bộ lọc của riêng mình, đây là cách bạn có thể tải bộ lọc Instagram của Harry Potter, Pokemon và Disney.

Đây là cách tải bộ lọc Instagram của Harry Potter, Pokemon, Disney

Giải pháp 1: Tìm nó trong tùy chọn Browse Effects.

Mở máy ảnh Instagram và bằng cách vuốt sang phải, hãy nhấn vào tùy chọn Duyệt hiệu ứng để mở. Tìm kiếm một bộ lọc trong số các tùy chọn thư viện.

Giải pháp 2: Sử dụng nút Thử ngay trên Câu chuyện trên Instagram.

Kiểm tra những câu chuyện của bạn bè trên Instagram. Nếu chúng sử dụng các bộ lọc giống nhau, hãy nhấp vào tiêu đề hiệu ứng nằm ở góc trên cùng bên trái. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút “Thử”. Nhấp để tự thử bộ lọc.Hình ảnh

Giải pháp 3: Hỏi một người bạn

Nếu bạn nhớ thấy một người bạn đang sử dụng bộ lọc nhưng lại quên lưu bộ lọc đó trước khi đóng Instagram, bạn có thể chỉ cần yêu cầu người bạn đó gửi bộ lọc đó cho bạn qua DM. Để làm điều này, họ có thể nhấp vào bộ lọc trong các câu chuyện của họ và nhấp vào “Gửi”, chọn bạn làm người nhận.

Khi bạn đã nhận được nó trong DM của mình, hãy nhấp vào hình ảnh. Nhấp vào biểu tượng lưu (hoặc biểu tượng mũi tên xuống) và lưu nó vào máy ảnh Instagram của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra nó trước khi lưu với “Dùng thử”.

Giải pháp 4 – Tra cứu nó từ Người sáng tạo

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả với bạn, bạn luôn có thể liên hệ với người tạo ra các bộ lọc này và lưu chúng vào máy ảnh của mình. Tìm tên của những người sáng tạo này và kiểm tra hồ sơ của họ. Theo dõi tài khoản Instagram của họ và tìm tab Mặt cười. Tìm bộ lọc bạn muốn lưu và nhấp vào bộ lọc đó để dùng thử hoặc lưu bộ lọc đó vào máy ảnh Instagram của bạn.

Nó rất đơn giản!

Vì vậy, lần tới khi ai đó hỏi bạn là nhân vật Harry Potter nào, hãy gửi cho họ video Instagram của bạn với các bộ lọc và để họ tự tìm hiểu.

Bạn thích bộ lọc Instagram mới như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tốt hơn, hãy cho chúng tôi xem video Instagram đã được lọc của bạn!

Nội dung tương tự:

Cách chụp ảnh màn hình trong Windows 10

Hướng dẫn • 20/04/2022

Là một trình duyệt phần mềm tại MoiNhat.Net, tôi cần chụp ảnh màn hình nhiều lần trong ngày. Không có cách nào tốt hơn ...

Cách nghe nhạc trên Apple Watch

Hướng dẫn • 26/09/2022

Nghe nhạc trên Apple Watch là một tùy chọn tiện lợi, cho dù iPhone của bạn có ở gần hay không. Nhưng cách bạn ...

Sửa lỗi thư thoại com.apple.mobilephone 1035 trên iPhone

Hướng dẫn • 01/05/2022

Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận hưởng trên thiết bị iPhone của mình. Một trong những tính năng này là ...

Các loại tấn công lừa đảo và cách tránh chúng

Hướng dẫn • 19/04/2022

Lừa đảo là một trong những trò gian lận phổ biến nhất để lấy cắp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, điều này có ...