Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây đã mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực tuyến. Disney Plus là một trong những trang web mới nhất đang phát triển các dịch vụ giải trí trực tuyến. Đây là thành phần quan trọng nhất của Disney hiện tại, và họ đang từ từ quảng bá nó trên khắp thế giới để thu hút nhiều người xem hơn.

Vào năm 2020, phát trực tuyến đang trở thành tiêu chuẩn mới cho giải trí. Các trang web như Netflix, Amazon Prime Hulu đã đầu tư rất nhiều vào ngành này. Mặc dù Disney là một người chơi mới trên thị trường, nó có thể gây ra cho tất cả các trang web này sự cạnh tranh rất nghiêm ngặt.

Số lượng nội dung độc quyền tuyệt đối mà Disney có thể cung cấp có giá trị cực cao cho người hâm mộ. Một số thương hiệu độc quyền quan trọng của Disney bao gồm: Marvel Avengers, Lucasfilms Star Wars, …

Disney Plus là gì?

Disney + là một trong những khám phá mới nhất trong lĩnh vực giải trí. Walt Disney cũng đang nỗ lực để đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của họ. Trang web đã được phát hành vào khoảng năm tháng trước và đã gây bão trên toàn thế giới.

Một trong những lý do chính khiến các dịch vụ của Disney plus trở nên có nhu cầu cao là do sự phổ biến của nội dung độc quyền được cung cấp trên trang web. Phim truyền hình lớn bao gồm Mandalorian, đã nhận được đánh giá tích cực rất lớn nhờ chiến dịch meme cho bé Yoda rất thành công.

Báo chí tự do đã làm cho nền tảng phát trực tuyến trở thành một hit ngay lập tức trong lòng quần chúng. Một số nội dung độc quyền có thể truy cập trên trang web bao gồm Star Wars, Marvel, Pixar và thậm chí cả kênh truyền hình National Geographic.

Nội dung được cung cấp trên Disney Plus

Đã có hàng nghìn giờ nội dung trên nền tảng phát trực tuyến Disney +. Một trong những chương trình có thể nhận ra ngay lập tức trên dịch vụ phát trực tuyến là phần phụ của Star Wars Mandalorian. Nó đã làm cho nền tảng phát trực tuyến có thể nhận dạng ngay lập tức trên internet.

Ngoài ra, Disney đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ có mức độ độc quyền cao đối với nội dung của họ. Năm 2019, Disney đã hủy hợp đồng với Netflix cho các chương trình truyền hình Marvel. Điều này chứng kiến ​​các chương trình truyền hình nổi tiếng như Daredevil và Kẻ trừng phạt bị xóa khỏi Netflix và bị hủy cho các phần tiếp theo. Disney Plus hiện đang phát triển vũ trụ truyền hình Marvel của riêng mình.

Disney + hiện nắm giữ tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền của Disney, Pixar, Lucasfilm, National Geographic. Tất cả chúng đều có sẵn để phát trực tuyến trên Nền tảng. Bạn có thể xem những bộ phim kinh điển của Disney như The High School Musical hoặc thậm chí là những bộ phim độc quyền mới nhất của Explorer như chương trình Jeff Goldblum.

Các chương trình truyền hình sắp tới trên Nền tảng chủ yếu bao gồm nội dung liên quan đến Marvel. Ba chương trình truyền hình lớn của Marvel sẽ xuất hiện trên Nền tảng, đó là Falcon and the Winter Soldier, Wanda Vision và Loki trong năm 2020. Công chúng rất mong đợi tất cả các chương trình này.

Các tính năng của Disney Plus

Trước khi đầu tư vào bất kỳ nền tảng nào cho dịch vụ, điều quan trọng là phải biết các tính năng được cung cấp. Dưới đây là các tính năng mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký Disney plus.

1. Nhiều thiết bị

Đăng ký Disney plus có thể hoạt động đồng thời trên nhiều thiết bị. Đây là nền tảng lý tưởng để Bạn xem nội dung trong nhà mà không phải lo lắng về việc xóa tài khoản khỏi bất kỳ thiết bị nào. Disney + hiện hỗ trợ phát trực tuyến trên bốn thiết bị duy nhất cùng một lúc. Nó là lý tưởng cho những người có nhiều người theo dõi.

2. Tải xuống

Trang web cũng khá thuận tiện cho tất cả người dùng. Bạn có thể chọn tải xuống các chương trình truyền hình và phim trên trang web khi đăng ký dịch vụ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người muốn xem các chương trình truyền hình khi đang di chuyển. Điều này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động quý giá. Bạn có thể tải xuống các chương trình TV tại nhà qua mạng không dây và xem chúng khi di chuyển.

3. Các gói phí

Hiện tại, Nền tảng Disney plus tự nó không bền vững. Disney đã hợp tác với dịch vụ phát trực tuyến Hulu và ESPN + để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng. Điều này cũng đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào nhiều nội dung với mức giá phải chăng là 12,99 đô la / tháng. Gói cá nhân của Disney plus có giá chỉ $ 7 / tháng.

Các bước đăng ký bản dùng thử miễn phí của Disney Plus

Vâng, nếu bạn được bán và muốn đăng ký hệ sinh thái giải trí Disney plus, thì thủ tục thực hiện tương tự cũng khá đơn giản. Làm theo các hướng dẫn dưới đây để đăng ký và gia nhập thành viên.

Bước 1: Trên các thiết bị máy tính để bàn của bạn, hãy kích hoạt Trình duyệt yêu thích của bạn để bắt đầu quá trình đăng ký. Bạn có thể nhấp vào LIÊN KẾT đã cho để truy cập trực tiếp vào trang đăng ký.

Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng nhập. Bấm vào nút này để đến trang chính. Nhấp vào nút đăng ký và bạn sẽ được chuyển hướng đến biểu mẫu. Bạn cũng có thể nhấp vào nút bắt đầu dùng thử miễn phí trên trang chủ.

Bước 3: Trong biểu mẫu đăng ký, hãy nhập tất cả các chi tiết chính xác của bạn về đăng ký và thanh toán. Biểu mẫu đăng ký và trang Disney plus khác nhau giữa các vùng. Chủ yếu sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của bạn và chọn mật khẩu cho tài khoản Disney Plus của bạn.

Bước 4: Sau khi chọn ID người dùng và mật khẩu, bạn sẽ được nhắc thêm chi tiết thẻ tín dụng hoặc PayPal của mình để xác nhận đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn có thể chọn hủy việc này tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng bảy ngày để tránh phải trả khoản phí $ 7.

Xem Disney+ từ Việt Nam trong năm 2024?

Chà, bây giờ câu hỏi thực sự được đặt ra là liệu đăng ký Disney plus có đáng giá hay không. Hiện tại, chỉ có một số đối thủ trên thị trường có thể chống lại Disney. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Netflix, và vài tháng trước, cả hai là đối tác của nhau.

Netflix có cơ sở người dùng rộng hơn, vẫn đang phát triển và đã có hàng triệu giờ nội dung. Mặt khác, Disney đang cố gắng tái tạo thành công của Netflix bằng cách hợp tác với Hulu. Hai giờ là các trang web giải trí tuyệt vời hiện đang hoạt động và sẽ có một số cạnh tranh khắc nghiệt trong tương lai.

Bài viết tương tự

Xu hướng