Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/08/2023

Nếu bạn muốn trở thành người hiến tạng, cách dễ dàng để đăng ký là thông qua iPhone của bạn, một tùy chọn được giới thiệu trong iOS 10.

Bằng cách sử dụng tính năng ID y tế trong ứng dụng Sức khỏe, bạn có thể đăng ký với một tổ chức có tên Cống hiến cuộc sống của bạn cho nước Mỹ. Bạn cung cấp một số thông tin nhất định cho tổ chức, chẳng hạn như thông tin liên hệ, ngày sinh và giới tính của bạn. Sau đó, đăng ký quyên góp của bạn sẽ xuất hiện trên iPhone, nơi bạn có thể xem và nhân viên y tế có thể kiểm tra.

Quảng cáo

Đăng ký Donate Life

Đăng ký Donate Life

Mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone của bạn. Nhấn vào biểu tượng ID y tế. Vuốt xuống trên màn hình ID y tế và nhấn vào nút để đăng ký Donate Life.

Hoàn tất đăng ký

Hoàn tất đăng ký

Trên màn hình đăng ký, nhập các thông tin cần thiết. Khi hoàn tất, nhấn vào nút “Tiếp tục”. Trên màn hình xác nhận, hãy đọc thông tin trên để hiểu điều kiện đăng ký là người hiến tạng. Bấm vào nút để “Hoàn thành Đăng ký Tặng Cuộc sống”.

Chia sẻ giải pháp của bạn

Chia sẻ giải pháp của bạn

Trên màn hình Cảm ơn, hãy nhấp vào Chia sẻ giải pháp của bạn nếu bạn muốn chia sẻ giải pháp của mình với những người khác qua email, tin nhắn, Twitter hoặc Facebook.

Màn hình ID sức khỏe

Màn hình ID sức khỏe

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xong. Màn hình ID Sức khỏe của bạn hiện xác định bạn là người hiến tặng nội tạng thông qua Donate Life America.

Quyền truy cập vào ID y tế

Quyền truy cập vào ID y tế

Bây giờ, nếu thông tin như vậy là cần thiết, làm thế nào một chuyên gia y tế có thể biết rằng bạn là người hiến tạng nếu iPhone của bạn được bảo vệ? Người đó cần vuốt hoặc chạm vào màn hình khóa, sau đó chạm vào liên kết Trợ giúp khẩn cấp ở góc dưới cùng bên trái. Trên màn hình quay số, một người có thể nhấp vào liên kết ID Y tế để xem thông tin về người hiến tặng nội tạng và y tế của bạn.

Thay đổi hiến tặng nội tạng

Thay đổi hiến tặng nội tạng

Bạn có thể cập nhật thông tin liên hệ và thông tin cá nhân của mình, xóa đăng ký nếu bạn thay đổi ý định hoặc thay đổi một số thông tin hiến tặng nội tạng của bạn. Để hoàn tất các bước này, hãy quay lại ứng dụng Sức khỏe, nhấn vào ID y tế> Chỉnh sửa> Chỉnh sửa hiến tặng nội tạng.

Xóa đăng ký

Xóa đăng ký

Để thay đổi thông tin cá nhân của bạn, hãy nhấn vào trường liên quan và nhập thông tin mới. Để xóa đăng ký của bạn, hãy nhấn vào liên kết “Xóa tôi” ở cuối màn hình. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào nút để xóa tôi.

Thay đổi cài đặt đóng góp

Thay đổi cài đặt đóng góp

Để thay đổi một số chi tiết về khoản đóng góp của bạn, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa cài đặt đóng góp”. Bạn sẽ được đưa đến đăng ký của bạn trên RegisterMe.org Trang mạng. Tại đây, bạn có thể thêm bằng lái xe và số nhận dạng quốc gia, đồng thời cho phép sử dụng các cơ quan và mô của bạn cho nghiên cứu và giáo dục. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu thay đổi.

Nội dung tương tự:

Khắc phục Không thể di chuyển / Không thể đồng bộ phím tắt với Microsoft OneDrive

Hướng dẫn • 18/09/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tham gia và để lại một câu chuyện cá nhân trên Snapchat?

Hướng dẫn • 13/08/2023

Tính năng lịch sử riêng tư là một trong những yếu tố tốt nhất của Snapchat và người dùng rất hào hứng với nó. ...

Xem trực tiếp: Cách phát sự kiện Apple iPhone 13

Hướng dẫn • 02/12/2023

CẬP NHẬT: Đây là tất cả mọi thứ mà Apple đã tiết lộ ngày hôm nay. Xem toàn bộ sự kiện trong video dưới ...

Cách ẩn đồ họa nền cho một trang chiếu trong Powerpoint 2013

Hướng dẫn • 08/09/2023

Hầu hết các chủ đề có sẵn trong Powerpoint 2013 đều bao gồm một số loại đồ họa nền. Chúng nâng cao đáng kể ...