Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Tin vui cho tất cả những người hâm mộ Disney sống ở Singapore! Một trong những dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất hiện nay sẽ đến với bạn chỉ sau vài ngày nữa. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức một số loạt phim và bộ phim hay nhất chỉ có thể xem ở Hoa Kỳ và các khu vực khác của Châu Âu.

Disney sẽ ra mắt Disney Plus tại Singapore vào ngày 23 tháng 2 năm 2021, lần đầu tiên ở Châu Á. Lần này, Disney sẽ tung ra nội dung từ sáu thương hiệu của mình: Disney, Pixar, National Geographic, Star Wars, Marvel và Star Entertainment mới. Người mới đến, Star Entertainment, sẽ sớm xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau ở Mỹ và ngoài nước. Nó sẽ hiển thị trên Disney + Singapore theo mặc định.

Phim và chương trình truyền hình sắp ra mắt tại Disney Plus Singapore

Phim và chương trình truyền hình sẽ ra mắt Disney Plus Singapore khi ra mắtTín dụng: Disney

Disney sẽ mang hơn 650 bộ phim và 15.000 tập đến Disney + Singapore. Nó sẽ phát trực tuyến các bộ phim từ Star Entertainment, công ty đang tham gia Disney Plus với tư cách là sự thay thếHulu. Người dùng Disney + vẫn có thể xem một số nội dung Hulu thông qua trung tâm Star Entertainment.

Người dùng Disney Plus Singapore sẽ được thưởng thức nội dung nguyên bản của Disney cũng như các bộ phim và bộ phim kinh điển và được yêu thích. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các bộ phim dài tập đặc biệt và các bộ phim mới ra mắt. Kiểm tra một số tựa phim bạn có thể xem bằng cách đăng ký Disney + Singapore.

Tiêu đề Disney

Hãy bắt đầu với một thương hiệu mang tính biểu tượng: Disney. Bạn có thể phát lại bộ phim hoạt hình kinh điển cũng như live action của nó như The Lion King, Aladdin và Beauty and the Beast. Xem phim thích Đông lạnh 2 và Mulan.

Phim và chương trình của Pixar

Nếu bạn thích các bộ phim của Pixar, bạn sẽ thích xem lại Toy Story 4, Finding Dory và The Incredibles 2. Bạn cũng có thể xem Soul, Onward và tuyển tập các phim ngắn có tên Pixar Popcorn.Disney-Plus-Singapore-Đăng ký-Giá-Nội dung-và-Ngày phát hànhTín dụng: Disney

Nội dung MCU của Marvel

Người hâm mộ Marvel sẽ yêu thích loạt phim WandaVision mới từ Marvel Studios và Marvel Cinematic Universe (MCU). Bạn cũng có thể theo dõi các chương trình truyền hình mới như Loki, She-Hulk, Secret Invasion, Ms. Marvel và Moon Knight. Vào ngày 19 tháng 3, “Falcon” và “Winter Soldier” đang chờ bạn.

Tiêu đề Chiến tranh giữa các vì sao

Sẽ có hai mùa The Mandalorian, chưa kể một mùa thứ ba sắp tới. Nếu bạn yêu thích phần ngoại truyện The Mandalorian, đừng bỏ lỡ Lễ hội Sách của Boba, Ahsoka và New Republic Rangers. Sẽ có các chương trình khác như The Acolyte và Lando Calrissian. Tất nhiên, tất cả 12 bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao sẽ ra mắt vào cuối tuần say sưa.

Triển lãm Địa lý Quốc gia

Đối với National Geographic, bạn có thể truy cập lại Gordon Ramsay: Uncharted và The World Theo Jeff Goldblum.

Nội dung giải trí ngôi sao

Các tập có sẵn bao gồm Family Guy, Grey’s Anatomy, 9-1-1, The X-Files, Lost và How I Met Your Mother. Có những bộ phim như Braveheart, Deadpool 2, The Devil Wears Prada và Commando.

Giá đăng ký Disney + Singapore và ngày phát hành

Người Singapore có thể đăng ký và nhận tài khoản phát trực tuyến Disney Plus với giá 11,98 SGD mỗi tháng hoặc 119,98 SGD mỗi năm. Chọn đăng ký hàng năm sẽ cung cấp cho bạn một khoản chiết khấu lớn, đó là khoảng hai tháng đăng ký.

Nền tảng phát trực tuyến sẽ ra mắt cục bộ vào ngày 23 tháng 2 năm 2021.

Cách tạo tài khoản đăng ký Disney + Singapore

Cách đăng ký Tài khoản đăng ký Disney-Plus-SingaporeẢnh chụp màn hình: Nathan Walsh / Windows Dispatch

Truy cập trang web chính thức của Disney Plus Singapore tại https://www.preview.disneyplus.com/sg/. Để đăng ký, hãy nhấp vào màu xanh lam lớn “Giữ cho tôi thông báo” và nhập thông tin chi tiết của bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng Disney Plus trên điện thoại Android hoặc iPhone để chuẩn bị cho ngày ra mắt. Và bạn cũng có thể đăng ký nhận email của mình từ trong ứng dụng.

Đó là tất cả! Bạn có định ghé thăm Disney Plus Singapore khi công chiếu vào ngày 23 tháng 2 không? Chúng tôi rất vui mừng, bạn cũng vậy. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Cách theo dõi bạn bè Facebook trên Instagram?

Hướng dẫn • 23/09/2022

Facebook, với tư cách là công ty mẹ của Instagram, đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo điều kiện cho sự tương tác ...

Cách tắt bàn di chuột trên Google Chromebook

Hướng dẫn • 09/11/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, Google Chromebook có các lỗi và sự cố. Tin tốt là với Chrome OS được cập ...

Webcam của bạn không hoạt động với Discord? Thử nó

Hướng dẫn • 21/11/2022

Discord là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các game thủ trên toàn thế giới. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, ...

UFC Mobile: Hướng dẫn chiến đấu trở lên Mạnh nhất cho Newbie

Hướng dẫn • 22/09/2022

Nếu bạn yêu hoạt động kết hợp với các môn thể thao, thì bạn có thể thích các môn thể thao liên quan đến ...