Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2022

Đặt lại mật khẩu cho máy tính xách tay Mi

Bạn có thấy rằng mình không thể nhớ mật khẩu của mình và do đó không thể đăng nhập vào Mi Notebook Pro của mình không? Đây có lẽ là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta. May mắn cho tất cả chúng ta, có một số cách đáng tin cậy để đặt lại mật khẩu máy tính xách tay mà không phải lo lắng về dữ liệu và các vấn đề khác.

Hầu hết các máy tính xách tay ngày nay đều đã có sẵn các phương pháp khôi phục mật khẩu. Do đó, xác suất khôi phục thành công mật khẩu bị mất từ ​​chúng là cao.

Mi Notebook dựa trên Windows 10 là một ví dụ điển hình cho điều này. Trong quá trình cài đặt, Microsoft buộc bạn phải tạo một tài khoản Microsoft và địa chỉ email miễn phí. Tài khoản này có thể được sử dụng làm công cụ khôi phục chính của bạn nếu bạn mất hoặc quên thông tin đăng nhập của mình.

Cách đặt lại mật khẩu Windows 10 bị khóa

Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu Windows của mình trên Xi Notebook Pro, chỉ cần sử dụng liên kết “Gợi ý mật khẩu”, “Đặt lại mật khẩu” hoặc “Quên mật khẩu” trên màn hình đăng nhập và làm theo lời nhắc để khôi phục quyền truy cập.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập

Các bước được sử dụng quen thuộc: trả lời thành công một số câu hỏi bảo mật đặt trước hoặc nhập mã một lần được gửi đến điện thoại của bạn hoặc địa chỉ email thay thế, v.v. Sau đó, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào tài khoản hoặc bạn sẽ được có cơ hội đặt lại mật khẩu cho nó trước khi cấp quyền truy cập.

Trả lời câu hỏi bí mật

Cách tốt nhất để đặt lại mật khẩu của bạn trên các máy tính cũ hơn

Các công cụ khôi phục mật khẩu trên máy tính cũ có xu hướng hạn chế hơn và thường yêu cầu một số kiến ​​thức máy tính trung cấp và kiến ​​thức về cách trợ giúp quá trình tìm kiếm. Những trường hợp này cũng có thể phát sinh thêm chi phí, chẳng hạn như mua phần mềm của bên thứ ba để khôi phục mật khẩu bị mất hoặc thuê kỹ thuật viên trợ giúp. Trong những tình huống này, xin lưu ý rằng chi phí cho những nỗ lực của bạn đôi khi có thể vượt quá giá trị của những gì bạn đang cố gắng mở khóa.

Tuy nhiên, có những lựa chọn. iSumsoft Windows Password Refixer có thể giúp bạn đặt lại mật khẩu Windows của mình và đưa bạn trở lại máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mượn một máy tính khác để tải xuống công cụ đặt lại mật khẩu Windows, sau đó ghi một bản sao của tệp vào thẻ USB và bạn sẽ được khôi phục trước khi biết.

Với công cụ này, bạn có thể tạo đĩa đặt lại mật khẩu và sau đó khởi động máy tính bị khóa của mình từ đĩa USB này. Chỉ cần chọn một trong các tài khoản được tìm thấy trong Mi Notebook của bạn và nhấp vào “Đặt lại mật khẩu”. Bằng cách này, bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào hệ thống của mình.

Nội dung tương tự:

Adorable Home: Hướng dẫn hack Max Tim Full tiền cho Andoird iPhone

Hướng dẫn • 22/09/2022

Hướng dẫn hack full TIM max tiền và tất cả thú nuôi cho mọi nguoi thoải sức làm những gì mình muốn, trở thành ...

11 cách khác nhau để truy cập Control Panel trong Windows 10

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nội dung chính Control Panel là một ứng dụng máy tính để bàn thường được sử dụng trong Windows 10, có thể truy cập ...

Cách thiết lập và kết nối đúng cách với VPN trong Windows 10/11

Hướng dẫn • 17/04/2022

Việc sử dụng Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi sử dụng nó để tìm ...

WiFi không thành công với lỗi địa chỉ IP trên điện thoại Android

Hướng dẫn • 27/06/2022

Đôi khi sự cố có thể phát sinh khi bạn muốn kết nối Internet thông qua thiết bị Android của mình. Ví dụ: nhiều ...