Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI

Nếu bạn quên mật khẩu để đăng nhập vào máy tính xách tay MSI chạy Windows 7, hãy thư giãn. Bạn không cần khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay hoặc cài đặt lại hệ thống Windows của mình. Bạn có thể đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI của mình bằng đĩa đặt lại mật khẩu. Hai tùy chọn là sau đây.

Tùy chọn 1: Đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI bằng đĩa đặt lại mật khẩu MSI

Đĩa đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI là đĩa bạn đã tạo trên máy tính xách tay MSI của mình trước khi bạn quên mật khẩu đăng nhập Windows 7 của mình.

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập Windows 7, sau khi bạn nhập sai mật khẩu vào trường “Mật khẩu” rồi nhấp vào nút mũi tên bên cạnh trường “Mật khẩu”, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi trên màn hình có nội dung: “Tên người dùng hoặc mật khẩu sai. ‘. Sau khi bạn nhấp vào OK bên dưới thông báo lỗi, liên kết Đặt lại Mật khẩu sẽ xuất hiện bên dưới trường Mật khẩu. Nhấp vào liên kết để mở hộp thoại Trình hướng dẫn Đặt lại Mật khẩu.

Bước 2: Trong trình hướng dẫn, nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3. Đưa đĩa đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI đã tạo trước đó vào ổ đĩa của máy tính xách tay, lưu ý tên đĩa đặt lại mật khẩu trong danh sách thả xuống và nhấp vào “Tiếp theo”.

Chọn tên ổ đĩa

Bước 4: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản của bạn để thay thế mật khẩu cũ mà bạn đã quên và nhấn tiếp theo.

Đặt mật khẩu mới

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào Kết thúc để đóng trình hướng dẫn và sau đó bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập vào Windows 7.

Tùy chọn 2: Đặt lại Mật khẩu Máy tính xách tay MSI bằng Đĩa Đặt lại Mật khẩu iSumsoft

Nếu bạn chưa tạo đĩa khôi phục mật khẩu máy tính xách tay MSI và bây giờ quên mật khẩu của mình, đĩa khôi phục mật khẩu iSumsoft có thể giúp bạn đặt lại mật khẩu của mình. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Chuẩn bị Đĩa Đặt lại Mật khẩu iSumsoft

Tải xuống iSumsoft Windows 7 Password Refixer từ bất kỳ máy tính nào đang hoạt động, sau đó chạy nó và ghi vào USB để tạo đĩa khôi phục mật khẩu iSumsoft.

Tạo đĩa iSumsoft

Bước 2 Khởi động MSI Notebook từ iSumsoft Disc.

Chèn đĩa đặt lại mật khẩu iSumsoft vào sổ tay MSI với mật khẩu bị quên, sau đó vào menu khởi động và đặt USB làm thứ tự khởi động đầu tiên để khởi động máy tính xách tay MSI từ đĩa iSumsoft.

Bước 3: Đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI của bạn

Sau khi máy tính xách tay MSI khởi động từ đĩa iSumsoft và màn hình “Windows Password Refixer” xuất hiện, hãy chọn Windows 7 đang chạy trên máy tính xách tay MSI và chọn tài khoản người dùng mà bạn quên mật khẩu, sau đó nhấp vào nút “Đặt lại mật khẩu”. Nhấp vào Có khi được hỏi nếu bạn muốn để lại mật khẩu trống.

Đặt lại mật khẩu máy tính xách tay MSI

Bước 4: Đăng nhập vào máy tính xách tay MSI bằng mật khẩu mới

Sau khi đặt lại mật khẩu, hãy nhấp vào nút Khởi động lại và ngắt kết nối đĩa iSumsoft khỏi máy tính xách tay MSI để khởi động lại Windows 7. Sau khi hệ thống khởi động lại, bạn có thể đăng nhập vào Windows 7 mà không cần nhập mật khẩu.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Bluetooth không hoạt động trên iPhone và iPad? 10 cách để khắc phục nó

Hướng dẫn • 09/11/2022

Mặc dù việc chuyển các tệp từ điện thoại của bạn sang một thiết bị khác hoặc kết nối iPhone hoặc iPad của bạn ...

Cách lưu video TikTok nháp vào thư viện

Hướng dẫn • 04/10/2022

Lưu video TikTok dưới dạng bản nháp rất dễ dàng, nhưng bạn có thể lưu video đó vào thư viện của mình không? Sự ...

Cách xem FuboTV trên Roku

Hướng dẫn • 08/05/2022

Nếu bạn thích xem thể thao, FuboTV là một trong những điểm phát trực tuyến phổ biến. Nền tảng phát trực tuyến này cung ...

Dọn dẹp lộn xộn: Cách chuyển đổi DVD và Blu-ray sang các tệp kỹ thuật số

Hướng dẫn • 26/10/2022

Trong tay DVD, tôi nhìn vào đầu đĩa DVD không hoạt động trong phòng khách và máy tính gần đó không có ổ đĩa ...