Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/02/2024

Tất cả chúng ta đều đã từng như vậy – duyệt trang Khám phá trên Instagram của mình một cách vô thức, liên tục tình cờ bắt gặp cùng một nội dung. Nếu bạn đang muốn thay đổi và muốn tìm nội dung thú vị mới trên Instagram, đây là một số mẹo về cách đặt lại trang Khám phá của bạn.

Nguồn cấp dữ liệu hoặc trang Instagram là gì?

Trang Khám phá Instagram cho phép người dùng khám phá ảnh và video mới từ những người họ không theo dõi. Nội dung trong nguồn cấp dữ liệu Khám phá dựa trên đề xuất cho những thứ mà người dùng đã thích hoặc tương tác trong quá khứ.

Nguồn cấp dữ liệu Khám phá Instagram có thể hữu ích để tìm nội dung mới được đề xuất mà bạn có thể thích và tương tác. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để tìm những người mới để theo dõi.

ứng dụng InstagramTín dụng hình ảnh: Trình quản lý WindowsCái gì là-một-nghiên cứu-nguồn cấp dữ liệu hoặc trang-trong-InstagramTín dụng hình ảnh: Trình quản lý Windows

Cách đặt lại hoặc thay đổi trang Khám phá hoặc nguồn cấp nội dung trong ứng dụng Instagram dành cho Android hoặc iOS

Nếu muốn thay đổi hoặc đặt lại nội dung của trang Khám phá trên Instagram, bạn có thể thực hiện một số việc để làm mới trang này. Trước tiên, hãy cố gắng không thích một số nội dung xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Khám phá IG của bạn. Bạn cũng có thể thử theo dõi và hủy theo dõi những người và tài khoản để xem liệu điều này có cập nhật và thay đổi nội dung xuất hiện trên trang Tổng quan của bạn hay không.

Ngoài ra, bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng Instagram và cài đặt lại trên điện thoại di động Android hoặc thiết bị iPhone/iOS của mình. Điều này thường đặt lại nội dung của trang Khám phá về cài đặt mặc định. Bạn cũng có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình rồi đăng nhập lại.

Nếu bạn vẫn không nhìn thấy kết quả mình muốn thấy trong nguồn cấp dữ liệu Khám phá trên Instagram, bạn có thể thử làm sạch nội dung của mình bằng một số cách khác để hiển thị cho bạn các xu hướng mới.

  • Trước tiên, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Nếu không, hãy thử cập nhật nó.
  • Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bản cập nhật iOS hoặc Android nào đang chờ xử lý có thể ảnh hưởng đến ứng dụng Instagram hay không.
  • Cuối cùng, đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị để ứng dụng chạy trơn tru.

Cách thay đổi nội dung xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang Khám phá Instagram

Cách-thay-đổi-những-gì-hiển-thị-trên-trang-khám-phá-của-bạn-nguồn-cấp-trên-InstagramẢnh: Gabriel Henderson/Unsplash

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn thường xuyên kiểm tra trang Khám phá Instagram của mình để xem nội dung mới và thú vị mà những người và thương hiệu bạn theo dõi đang chia sẻ. Nhưng bạn có biết rằng bạn thực sự có quyền kiểm soát những gì xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của trang Nghiên cứu không?

  1. Chuyển đến cài đặt hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn “Sở thích”.
  2. Từ đây, bạn có thể bắt đầu thêm hoặc xóa các chủ đề mà bạn quan tâm. Bạn càng thêm nhiều sở thích, trang Khám phá của bạn sẽ càng được cá nhân hóa.
  3. Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy nhớ nhấp vào “Lưu” để chúng có hiệu lực.

Và đó là tất cả những gì nó cần! Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung xuất hiện trên trang Khám phá Instagram của mình và đảm bảo rằng bạn chỉ nhìn thấy nội dung BẠN muốn xem.

Nếu bạn muốn đặt lại nội dung của trang Khám phá trên Instagram, chúng tôi hy vọng các mẹo của chúng tôi đã giúp bạn tìm ra cách thực hiện. Cho dù bạn muốn xem nội dung mới từ những người bạn theo dõi hay khám phá các chủ đề khác nhau nói chung, thì việc đặt lại nguồn cấp dữ liệu Khám phá của bạn là một cách tuyệt vời để kết hợp mọi thứ và giữ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn luôn mới. Cảm ơn vì đã đọc!

Nội dung tương tự:

Cách ẩn, hiện bài hát trên Spotify năm 2022

Hướng dẫn • 18/11/2023

Là dịch vụ truyền phát nhạc nổi tiếng nhất, Spotify cho phép bạn nghe miễn phí hàng triệu bản nhạc. Spotify có cả gói ...

7 mẹo đơn giản để có CRM hiệu quả

Hướng dẫn • 13/12/2023

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một bài tập về sự đơn giản hướng đến mục tiêu. CRM nảy sinh ...

Bạn có thể xem ai đang duyệt Linkedin của mình nếu họ không có tài khoản không?

Hướng dẫn • 26/01/2024

Khi nói đến mạng chuyên nghiệp tốt nhất để tìm việc làm trực tuyến, không có gì vượt qua được Linkedin. LinkedIn là một ...

Cách giảm kích thước hình ảnh trên iPhone để tiết kiệm dung lượng

Hướng dẫn • 10/11/2023

Trước khi chúng ta bắt đầu: câu hỏi nhanh Nội dung chính Cách giảm kích thước ảnh trên iPhone Giảm kích thước ảnh trong ...