Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/02/2024

Mất những thứ như ví hoặc chìa khóa xe hơi có thể rất bực bội, đặc biệt là nếu bạn đang vội. Đó là lý do tại sao các trình theo dõi Bluetooth đang được yêu cầu hiện nay, vì chúng giúp tìm những thứ bị mất nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nhiều người dùng thích Ngói theo dõi Bluetooth do dễ sử dụng. Thiết bị này đã xuất hiện được một thời gian, ngay cả trước khi Samsung SmartTag và Apple AirTag ra đời. Bạn có thể sử dụng các trình theo dõi ô khác nhau như Tile Pro, Ngói mỏng, Hình dán gạchcũng như Tile Mate. Điều làm cho trình theo dõi Bluetooth của Tile trở nên tuyệt vời là khả năng phát hiện kết nối Bluetooth của thiết bị gần đó để cập nhật ứng dụng về vị trí của nó, ngay cả khi điện thoại của bạn ở cách xa hàng dặm.

Cách chia sẻ ô theo dõi Bluetooth với bạn bè hoặc người khácTín dụng: gạch

NHƯNG Theo dõi gạch chỉ sử dụng kết nối Bluetooth của các thiết bị trong phạm vi của nó. Điều này có nghĩa là nó không thể cập nhật ứng dụng với vị trí của nó nếu không có điện thoại gần đó chạy ứng dụng Tile. Tuy nhiên, nó sẽ kết nối ẩn danh và không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tặng bộ theo dõi Tile Bluetooth của mình cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc bất kỳ ai khác. Nó có thể là một món quà hoặc một khoản đóng góp. Bạn cũng có thể bán nó cho người khác để cải thiện. Dù lý do của bạn là gì, tốt nhất bạn nên khôi phục cài đặt gốc hoặc hủy kích hoạt và xóa trình theo dõi Tile Bluetooth khỏi tài khoản của mình để giúp chuyển đến người nhận dễ dàng hơn. Chủ sở hữu mới gần đây có thể tùy chỉnh nó cho mục đích sử dụng của riêng họ và loại bỏ các lỗi tùy chỉnh ô, chẳng hạn như “Đã được kích hoạt trước đây” vấn đề.

Cách khôi phục cài đặt gốc hoặc hủy kích hoạt trình theo dõi ô Bluetooth và chuyển nó cho chủ sở hữu mới

How-to-factory-set-or-deactivate-a-Bluetooth-tracker-tile-and-transfer-it-to-a-new-ownerTín dụng: gạch

Các bước để cung cấp trình theo dõi Tile Bluetooth của bạn cho bạn bè hoặc người khác rất đơn giản. Sau quá trình chuyển, tài khoản của bạn sẽ không còn được kết nối với trình theo dõi. Nó cũng tốt như khôi phục cài đặt gốc để người khác có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.

  • Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Tile trên điện thoại di động của bạn.
  • Đi đến trang chủ.
  • Chọn trình theo dõi ô bạn muốn đặt lại.
  • Đi tới Hành động.
  • Chọn Ngói chuyển.
  • Nhập địa chỉ email của người nhận.
  • Một thông báo xác nhận sau đó sẽ xuất hiện.

KIỂM TRA: Amazon đang cung cấp các giao dịch độc quyền trên trình theo dõi ô Bluetooth ngay bây giờ!

Xin lưu ý rằng địa chỉ email của người nhận của bạn phải được liên kết với tài khoản Tile của họ. Để thực hiện việc này, họ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Tile trên thiết bị di động của mình và nếu cần, hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới.

Tại sao bạn chuyển trình theo dõi Tile Bluetooth của mình? Chúng tôi rất tò mò muốn biết! Bạn có thể để lại câu trả lời của mình bên dưới.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Facebook Messenger “Bạn tạm thời bị chặn thực hiện hành động này”

Hướng dẫn • 09/01/2024

Giữ liên lạc với bạn bè và những người thân yêu của bạn bằng Facebook Messenger phổ biến rộng rãi, một công cụ giao ...

Cách chặn quảng cáo trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 24/01/2024

Apple tự hào về sự đa dạng của các cài đặt mà thiết bị của họ cung cấp cho người dùng, nhưng không cung ...

Bạn đã hoàn tất với Google Maps? 12 lý do để thử Apple Maps

Hướng dẫn • 29/11/2023

Khi Apple Maps ra mắt vào năm 2012, Apple Maps đã có một khởi đầu khó khăn. Các phiên bản ban đầu chứa đầy ...

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 27/01/2024

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì? ...