Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2023

Bạn luôn có thể đặt trạng thái Snapchat của mình mà bạn có thể cho bạn bè biết vị trí và trạng thái của mình. Ứng dụng Snapchat luôn khác với các ứng dụng mạng xã hội khác. Nó có những cách để chúng ta kết nối và chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè và những người xung quanh. Các tính năng nhỏ khó hiểu của nó đôi khi rất khó hiểu.

Để đặt trạng thái trên Snapchat, bạn chỉ cần thực hiện với thẻ Snapchat. Bạn cần chọn Bitmoji để hiển thị trạng thái mà bạn liên kết. Sau khi bạn đặt trạng thái của mình trên bản đồ Snap, bạn bè của bạn sẽ thấy đó là trạng thái hiện tại của bạn.

Có một tùy chọn khác được gọi là “Khám phá”, bạn có thể đọc về nó.

Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách bạn có thể đăng hoặc đặt trạng thái trên Snapchat và cách nó hoạt động. Nếu bạn không thể tìm ra cách tải lên trạng thái Snapchat của mình vì chức năng của nó hơi khác so với các ứng dụng khác, thì đây là cách để bạn tìm hiểu và học hỏi kỹ thuật này.

Bạn có thể đặt trạng thái trên Snapchat không?

Bạn chắc chắn có thể đặt trạng thái Snapchat của mình. Đây không phải là cách thông thường để nhấp vào một hình ảnh và đăng nó để cập nhật trạng thái, nhưng nó thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt và cho biết trạng thái hiện tại của mình bằng cách nhập vị trí của bạn trên bản đồ cố định sau khi nhấp vào biểu tượng vị trí, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng này ngay phía trên biểu tượng Địa điểm.

Ở đây, bạn phải sử dụng một bitmoji chỉ giống như hình ảnh của bạn và chọn một hành động mà bạn đang thực hiện ở vị trí hiện tại. Điều này sẽ được hiển thị cho bạn bè của bạn. Bạn sẽ có thể đặt trạng thái ngay sau khi mở màn hình camera. Bạn sẽ thấy một biểu tượng bản đồ neo ở ngoài cùng bên trái. Bạn cần nhấp vào nó để chuyển đến bản đồ neo.

Bây giờ bạn sẽ có thể thấy vị trí hiện tại của mình trên bản đồ neo sau khi nhấp vào biểu tượng vị trí. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, nhấn vào Bitmoji của tôi để chọn một thẻ phù hợp với hoạt động hiện tại của bạn. Ngay sau khi bạn chạm vào một bitmoji, bạn sẽ thấy rằng bitmoji trước đó đã được thay thế bằng một hình mới trên bản đồ neo.

Nút trạng thái trong Snapchat ở đâu?

Khi cập nhật trạng thái trên Snapchat, bạn có thể tìm thấy nút trạng thái ngay ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Đây là chuyển đổi trạng thái mà bạn cần nhấp vào để chọn hành động bạn đang thực hiện để thêm nó vào cập nhật trạng thái của bạn.

Trên Snapchat, nút trạng thái hoạt động khác, cho phép người dùng chọn hoạt động mà họ đang thực hiện và sau đó cho mọi người biết về nó theo trạng thái của họ.

Bây giờ, nếu bạn không thể tìm thấy nút trạng thái, bạn nên tìm nó bằng cách làm theo hướng dẫn.

  • Sau khi mở ứng dụng Snapchat, trên màn hình máy ảnh, bạn sẽ tìm thấy nút chụp thẻ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Bấm vào một tùy chọn.
  • Bây giờ bạn đang ở trên bản đồ neo, bạn sẽ có thể thấy vị trí của mình trên đó.

Ghi chú. Để tính năng ghim bản đồ cập nhật vị trí của bạn, bạn cần bật GPS di động của mình mọi lúc.

  • Ở góc dưới cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy nút trạng thái có tên My Bitmoji. Nhấp vào nó để cập nhật hoạt động của bạn trên bản đồ neo.

Do đó, sau khi chọn một hành động, bạn sẽ có thể thông báo cho mọi người về trạng thái mới của mình.

Làm cách nào để đặt trạng thái trong Snapchat?

Đặt hoặc cập nhật trạng thái của bạn trên Snapchat là một cách dễ dàng và bạn có thể thực hiện nếu bạn đã quen với chức năng của nó và cách bạn cập nhật trạng thái của mình.

Xin lưu ý rằng bạn cần lưu vị trí của mình để cập nhật tình hình hiện tại trên bản đồ neo. Nó cũng sẽ giúp bạn tinh chỉnh vị trí của mình và cho phép bạn bè trên Snapchat xem vị trí và hoạt động chính xác của bạn.

Để đặt trạng thái trên bản đồ Snap,

  • Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình.
  • Bây giờ sau khi mở bạn sẽ tìm thấy màn hình máy ảnh, từ bây giờ hãy vuốt xuống từ iPhone của bạn để đến Snap Map.
  • Bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn, một là Trạng thái và một là Khám phá.
  • Trên bản đồ neo, chỉ cần nhấp vào Trạng thái> Chọn Bitmoji.
  • Sau đó, sau khi chọn Bitmoji từ danh sách và nhấp vào “Đặt trạng thái”.

Khi trang hiển thị các loại hoạt động khác nhau, hãy chọn loại bạn đang thực hiện. Bạn có thể nhấp vào một trạng thái để xem ai đã xem nó, và sau đó cũng có thể xóa trạng thái bằng cách sử dụng biểu tượng xóa trên trang danh sách người xem.

Bây giờ, bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của mình được cập nhật trên bản đồ neo và sẽ hiển thị với tất cả bạn bè trên Snapchat của bạn.

Làm thế nào để thay đổi trạng thái của thẻ?

Nếu bạn muốn thay đổi trạng thái của thẻ, bạn cần đi tới cài đặt Snapchat của mình. Để thay đổi nó, trước tiên bạn cần đi tới cài đặt Snapchat, sau đó chọn tùy chọn Đặt vị trí của tôi.

Nhưng sau khi cập nhật gần đây, bạn có thể không tìm thấy tùy chọn này, vì vậy bạn có thể muốn cập nhật trạng thái của mình sau khi bạn đã thay đổi vị trí của mình.

Để thực hiện việc này, bạn cần cập nhật vị trí của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng tại vị trí trên bản đồ neo để thay đổi trạng thái của bản đồ. Bạn cũng có thể thêm hoạt động của mình từ tùy chọn My Bitmoji.

Snapchat sẽ không cập nhật vị trí của bạn trong nền. Nó sẽ biến mất sau khi bạn rời khỏi vị trí này và sẽ hiển thị đó là trạng thái cuối cùng của bạn. Ngay cả sau bốn giờ, trạng thái sẽ không hiển thị hoạt động của bạn vì nó sẽ hết hạn.

Sau khi thay đổi vị trí của mình, bạn có thể đi tới bản đồ neo và cập nhật vị trí hiện tại cũng như hoạt động ở trạng thái của bạn nếu bạn muốn thay đổi bản đồ.

Tại sao bạn không thể thấy trạng thái trên Snapchat?

Bây giờ, với bản cập nhật gần đây, việc xem trạng thái Snapchat của ai đó hơi khác so với trước khi cập nhật. Hiện có thể xem trạng thái của ai đó, nhưng điều này phải được thực hiện trên trang liên kết bản đồ. Do đó, nó nằm dưới ý kiến ​​của thẻ neo, cho phép người dùng biết về trạng thái của bạn mình. Khi ở trên trang liên kết bản đồ, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Bạn bè ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn cần nhấp vào đây để xem trạng thái của bạn bè.

Trong phần Bạn bè, bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của bạn bè. Bạn thậm chí có thể biết khi nào trạng thái đã được cập nhật trở lại. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra nơi ở của họ.

Bạn sẽ có thể xem vị trí và trạng thái hiện tại của bạn mình. Nhưng đó không phải là tất cả, sau một bản cập nhật gần đây, bản đồ neo hiển thị vị trí hiện tại cùng với vị trí đã truy cập gần đây. Bằng cách này, bạn có thể xem bạn của bạn đã ở đâu trước đây và nơi cô ấy đã đến địa điểm hiện tại.

Nếu cô ấy đã đăng thông tin về hoạt động trạng thái gần đây của mình, bitmoji của cô ấy sẽ hiển thị cho bạn hoạt động trạng thái.

Vì vậy, tất cả các trạng thái đều được hiển thị trong phần thẻ neo và bạn sẽ không thể nhìn thấy nó ở bất kỳ đâu khác ngoài việc truy cập trực tiếp vào thẻ neo để xem trạng thái của ai đó.

Các kết quả:

Cách bạn cập nhật hoặc đăng trạng thái trên Snapchat về hoạt động hoặc vị trí hiện tại của mình cũng khác nhau. Nhưng nó cũng cho phép bạn đăng trạng thái theo một cách khác và thú vị hơn. Bạn có thể hiển thị hoạt động của mình với Bitmoji và bao gồm vị trí của bạn để mọi người biết về trạng thái của bạn. Tất cả điều này có thể được thực hiện với bản đồ Snap và cần phải lưu vị trí để xác định vị trí hiện tại của bạn và thiết lập trạng thái của bạn.

Nội dung tương tự:

Instagram sẽ không cho phép tôi đăng nhập trên iPhone của mình (Cách khắc phục)

Hướng dẫn • 11/04/2023

Nhiều người dùng iOS đang báo cáo rằng họ đang gặp sự cố khi đăng nhập bằng iPhone / iPad của mình. Ở đây ...

Khắc phục sự cố Ổ đĩa flash SanDisk Ultra USB 3.0 không hoạt động hoặc không hiển thị

Hướng dẫn • 24/03/2023

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Nhận sửa chữa miễn phí để khắc phục sự cố sạc Apple Watch 5, SE của bạn

Hướng dẫn • 19/03/2023

Việc sửa chữa có thể rất tốn kém. Một số người dùng Apple Watch gần đây đã báo cáo rằng thiết bị Apple Watch ...

Cách tải nhạc miễn phí xuống iPhone vào năm 2022

Hướng dẫn • 24/05/2023

Trên thực tế, dường như không có gì là miễn phí trên iPhone. Kể cả những bản nhạc hay. Thật vậy, Apple Music, Spotify, ...