Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/03/2022

Chỉ có thể thêm nhiều địa điểm có cùng tên công ty trên Google Doanh nghiệp của tôi nếu bạn có các địa chỉ văn phòng khác nhau ở các địa điểm đó. Đối với trang Google Doanh nghiệp của tôi, tôi có khách hàng từ các thành phố lân cận khác chứ không chỉ từ thành phố nơi đặt văn phòng chính. Điều này rõ ràng có nghĩa là nếu bạn có thể nhận được danh sách ở nhiều thành phố hơn, thì điều đó sẽ dẫn đến nhiều khách hàng hơn, nhưng Google sẽ không cho phép bạn hiển thị doanh nghiệp cho đến khi bạn xác minh.

Nếu bạn muốn quản lý nhiều vị trí cho trang Google Doanh nghiệp của tôi, bạn phải cung cấp một địa chỉ khác, cũng như một liên kết và số điện thoại khác nhau cho mỗi trang.

Một gợi ý bổ sung là bạn có thể thêm các số điện thoại liên hệ miễn phí cho công việc của mình, các số điện thoại này được phép để các thương hiệu hiển thị ở những nơi khác nhau cho cùng một doanh nghiệp. Nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không nhận được sự chấp thuận của họ và bạn có thể gặp khó khăn khi niêm yết.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể quản lý nhiều vị trí cho doanh nghiệp nhỏ hoặc có thương hiệu của mình và những bước bạn nên thực hiện để luôn được liệt kê trên Google. Các bước đơn giản nhưng cần mẫn một chút, chắc chắn sẽ giúp bạn luôn được liệt kê trên Google.

Tôi có thể điều hành nhiều doanh nghiệp trên Google Doanh nghiệp của tôi không?

Nếu bạn đang hỏi về các doanh nghiệp khác nhau, thì hoàn toàn có. Bạn có thể thêm nhiều doanh nghiệp vào cùng một tài khoản, bạn chỉ cần xác minh bằng dữ liệu thực. Đảm bảo rằng quảng cáo nằm trong danh mục chính xác. Bây giờ, nếu bạn muốn có hai trang khác nhau cho những nơi khác nhau, nơi bạn có địa chỉ thực ở cả hai thành phố, bạn chắc chắn có thể làm điều đó. Chỉ cần đặt một liên kết khác đến tên thành phố và số điện thoại di động để giúp khách hàng của bạn xác định nó.

Tôi thấy điều này hữu ích và được chỉ ra khi cùng một công ty được xác minh đầy đủ và thông tin được thêm vào phải khác nhau, ví dụ: liên kết đến một trang web [тот же домен] và số điện thoại di động.

Google Doanh nghiệp của tôi: Nhiều Doanh nghiệp có cùng Địa chỉ

Nếu bạn muốn thêm một doanh nghiệp thực có tên và danh mục khác vào cùng một địa điểm, bạn có thể làm điều đó. Vì công ty và danh mục phải khác nhau nên bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi xác minh chúng, bạn có thể cần xác minh thủ công từng công ty để xuất bản danh sách công khai.

Tôi đã có thể thêm nhiều trang Google Doanh nghiệp của tôi và một trang khách hàng. Hầu hết chúng đều ở cùng một địa điểm với các tiêu đề và danh mục khác nhau – chúng vẫn nằm trong danh sách của Google và sẽ ở đó vì chúng là hàng chính hãng với xếp hạng Google Review tốt.

Xếp hạng của một công ty có giúp nó ở trong danh sách của Google không? Bạn cần cập nhật doanh nghiệp để duy trì danh sách và nhận phản hồi.

Google Doanh nghiệp của tôi: Nhiều đơn vị liên kết có cùng tên

Có thể thêm doanh nghiệp của bạn có cùng tên ở nhiều vị trí khác nhau nếu bạn có địa chỉ thực của doanh nghiệp hoặc thêm các nhóm vị trí khác nhau đề cập đến các liên kết và số điện thoại khác nhau cho các địa chỉ khác nhau. Câu trả lời đơn giản là có, bạn có thể thêm nhiều điều kiện.

Bạn phải hỗ trợ:

i) Trong trường hợp kinh doanh nhỏ, bạn sẽ phải sử dụng một số điện thoại di động khác.

ii) Bạn phải thêm một liên kết khác chứa đầy đủ thông tin chi tiết về các dịch vụ tại vị trí cụ thể đó. Trong bối cảnh này, tôi sẽ mô tả thêm về phương pháp đặt liên kết và quản lý thiết kế trên các trang này để có được danh sách.

Làm cách nào để sử dụng nhiều vị trí cho Google Doanh nghiệp của tôi?

Trong dịch vụ Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể thêm nhiều vị trí để giới thiệu doanh nghiệp của mình nhằm nhận được nhiều nhấp chuột hơn trên trang của bạn và tăng doanh số bán hàng. Chắc chắn, bạn có nhiều bước để quản lý các trang kinh doanh như vậy để ở lại trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng trên trang Google Doanh nghiệp của tôi:

⦿ Trở thành thương hiệu: sử dụng cùng một tên

Google cung cấp giá trị cho các thương hiệu và liệt kê chúng theo thứ tự ưu tiên, vì vậy nếu bạn không phải là thương hiệu, chỉ cần đăng ký nhãn hiệu cho công ty của bạn và rất có thể quảng cáo của bạn sẽ không bị chặn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng cùng một tên doanh nghiệp để liệt kê ở nhiều nơi với sức mạnh này, điều này giúp bảo vệ danh sách của bạn trong thời gian dài.

Theo kinh nghiệm của tôi về một thương hiệu so với một doanh nghiệp nhỏ, một thương hiệu có xu hướng xếp hạng tốt hơn một doanh nghiệp nhỏ theo thời gian và điều này là do quyền hạn mà thương hiệu có được liên quan đến giá trị thương hiệu. Đăng ký nhãn hiệu của bạn theo đúng danh mục sẽ không tốn nhiều chi phí của bạn và quá trình này có thể mất vài tuần.

Vì vậy, bây giờ bạn đã trở thành một thương hiệu, chỉ cần sử dụng thương hiệu của bạn làm tên công ty và bạn có thể xếp hạng công ty cho các vị trí khác nhau trên Google.

⦿ Sử dụng một số liên kết khác nhau đến các trang web:

Nếu bạn sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi và muốn xếp hạng ở những nơi khác nhau, có hai điều bạn nên cân nhắc đặt khác nhau: i) Số điện thoại di động và ii) Liên kết trang web. Trang web có thể giống nhau, nhưng các liên kết mục tiêu phải khác nhau. Ví dụ: Nếu công ty của bạn sẽ được đăng ký ở New York, hãy sử dụng một liên kết như: TechnikHow.com/services/New-York và cùng một công ty ở nơi khác phải có một liên kết như: techhow.com/services/North- Carolina. Các liên kết khác nhau phải liên kết đến các trang GMB khác nhau cùng với thiết kế phù hợp và nội dung được nhắm mục tiêu trên các trang đó.

Việc tạo ra các trang khác nhau không chỉ là mục đích của bạn. Thêm đánh giá của khách hàng vào các trang này từ các trang vị trí chính xác này, thêm thông tin khác bao gồm bản đồ địa chỉ, loại dịch vụ hoặc giờ hoạt động có thể giúp trang của bạn xếp hạng cao hơn trong danh sách. Trong khi quá trình này có thể mất thời gian, mục nhập danh sách sẽ là vĩnh viễn cho mục đích thực sự này.

⦿ Thêm số điện thoại di động khác hoặc số điện thoại miễn phí:

Điều thứ hai bạn cần đảm bảo rằng chúng khác nhau là số điện thoại di động bạn thêm cho mỗi trang. Nếu bạn muốn thêm doanh nghiệp của mình với nhiều địa điểm, bạn cần cung cấp các số điện thoại di động khác nhau cho mỗi trang được liệt kê ở các địa chỉ khác nhau và do đó Google sẽ phát hiện các địa điểm kinh doanh khác nhau trong Doanh nghiệp của tôi.

Cá nhân tôi nhận thấy rằng nếu bạn sử dụng cùng một số điện thoại di động cho toàn bộ trang Google Doanh nghiệp của tôi với nhiều vị trí để xếp hạng, Google sẽ xóa danh sách vị trí trùng lặp khỏi kết quả tìm kiếm. Vì vậy, tốt hơn nên sử dụng một số chính khác khi thêm địa điểm hoặc sử dụng doanh nghiệp của Google làm thương hiệu và bạn có thể thêm cùng một số miễn phí. Trong khi bạn đang thực hiện trang thứ hai của doanh nghiệp ở nơi khác, hãy cung cấp một số điện thoại di động khác trong trường hợp này.

⦿ Thêm hình ảnh và chi tiết dịch vụ:

Đảm bảo bạn bao gồm hình ảnh của văn phòng địa phương đó, vì điều này xếp hạng doanh nghiệp hợp pháp trong mắt Google vì uy tín hơn và có nhiều khả năng được liệt kê hơn nếu bạn thêm hình ảnh vào Google Doanh nghiệp của tôi và một vài hình ảnh bổ sung về địa điểm. Bạn phải chọn đúng danh mục để rơi vào một danh mục cụ thể.

Mọi người đã nhận thấy rằng việc thêm nhiều hình ảnh độc đáo hơn với các chi tiết dịch vụ chính xác sẽ không bị xóa khỏi danh sách. Đó là lý do tại sao hãy thêm hình ảnh về văn phòng của bạn và thêm chi tiết bản đồ của vị trí đó và hình ảnh của vị trí đó vào liên kết trên trang web để chúng hiển thị khác nhau cho từng vị trí.

Danh sách sẽ được hiển thị trong các tìm kiếm từ khóa chính xác nếu trang kinh doanh được tối ưu hóa với các chi tiết và thông số chính xác đã được đề cập trong nội dung này.

Tránh bị Google phạt vì sử dụng nhiều địa điểm

Nếu bạn muốn tránh bị Google trừng phạt, bạn phải tuân theo các quy tắc này, bạn phải tuân theo các quy tắc này khi quản lý trang Google Doanh nghiệp của tôi với các vị trí khác nhau. Tất nhiên, bạn phải tuân thủ các chính sách sau mà Google thực hiện khi liệt kê bất kỳ doanh nghiệp nào trong kết quả tìm kiếm:

⦿ Không tạo ô cửa:

Bạn phải tránh những ngưỡng cửa mà Google nhận thấy là xếp hạng kém cho nhiều vị trí trên Google và khi điều này được Google PANDA tìm thấy, những trang đó sẽ bị xóa khỏi danh sách của Google và đôi khi là toàn bộ trang web. Trang cửa là trang giả được tạo ra bằng cách sao chép và dán cùng một tài liệu bằng cách tạo nhiều trang. Đây là một cách tiếp cận SEO tồi để xếp hạng ở nhiều vị trí, nhưng nó thực sự sẽ gây hại cho doanh nghiệp của bạn nếu Google xác định đây là thư rác.

Bạn sẽ nhận được những thông tin về ngưỡng cửa do chính Google thông báo để tránh việc tạo ra một trang như vậy để đánh lừa bộ máy tìm kiếm.

⦿ Tập trung vào việc nhận phản hồi:

Bạn nên tập trung vào các đánh giá của Google mà khách hàng của bạn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sau khi họ đã nhận được dịch vụ của mình. Nhận được đánh giá tốt thực sự giúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Bạn có các bài đánh giá trên Google trong phần Doanh nghiệp của tôi hoặc bạn thêm chúng vào trang web của mình, cả hai đều hoạt động tốt để xếp hạng cao hơn trên Google.

Hãy nhận phản hồi từ khách hàng của bạn, bạn có thể yêu cầu phản hồi từ khách hàng của mình nếu bạn thu thập dữ liệu cá nhân về công ty của mình và tuân theo quyền riêng tư của khách hàng theo quy định của pháp luật về vấn đề này.

⦿ Không sử dụng cùng một liên kết hoặc số trên mọi trang:

Đây là nội dung lặp lại vì tôi đã yêu cầu hai bước này và đây là điều PHẢI LÀM khi tạo nhiều trang Google Doanh nghiệp của tôi cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Đảm bảo rằng bạn có các vị trí khác nhau cho cả hai trang, cũng như các liên kết trang web và số điện thoại di động khác nhau. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn có một chi nhánh thực khác của doanh nghiệp hoạt động ở địa điểm đó. Vì vậy, nếu bạn đang tạo trang Google Doanh nghiệp của tôi, hãy thêm một số điện thoại di động, liên kết trang web và vị trí bản đồ khác cho mỗi trang.

Nếu bạn thêm cùng một số điện thoại di động và cùng một URL hoặc chỉ URL trang chủ, rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ bị loại khỏi Google Listing. Tôi hy vọng điều này có ý nghĩa.

☟ Tóm lại các bước

i) Nếu bạn đang tạo các trang Google Doanh nghiệp của tôi khác nhau cho các vị trí khác nhau, thì bạn phải có địa chỉ thực của văn phòng của mình, nếu không, bạn có thể thấy danh sách sẽ bị xóa ngay cả khi nó được chấp thuận ngay bây giờ với cùng một tên.

ii) Nếu bạn có các số điện thoại di động khác nhau được thêm vào trang doanh nghiệp của mình cho mỗi trang danh sách cho các vị trí khác nhau, quảng cáo của bạn có thể được chấp thuận và sẽ tồn tại mãi mãi.

iii) Tương tự đối với một liên kết đến một trang web, ví dụ nếu bạn có liên kết 1 ngay từ đầu, bạn nên đặt liên kết 2 trên một trang phụ có địa chỉ khác có cùng tên. Bạn phải lưu thông tin này cùng với số điện thoại di động của mình để luôn được Google liệt kê.

Các kết quả:

Chủ đề này mô tả cách bạn có thể quản lý dịch vụ Google Doanh nghiệp của tôi bằng các địa chỉ khác nhau, cũng như các tùy chọn cần xem xét trước khi bạn bắt đầu lưu trữ một trang cho doanh nghiệp của mình. Chỉ cần đảm bảo bạn thêm các số điện thoại di động khác nhau cho các vị trí khác nhau và sử dụng các liên kết khác nhau đến các trang được tối ưu hóa phù hợp cho vị trí. Vì vậy, khi bạn khởi chạy một trang kinh doanh mới với một địa điểm, hãy đảm bảo rằng bạn làm tốt việc đưa nó vào danh sách và không bao giờ kết thúc trên Google, tránh xa các ngưỡng cửa.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Cách bắt đầu với Raspberry Pi

Hướng dẫn • 13/04/2022

Sáu năm trước, máy tính bảng đơn tung ra thị trường và thay đổi cuộc chơi cho những người thích tự làm và thợ ...

6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nội dung chính 6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10 Phương pháp 1: Thông qua thanh tìm kiếm Phương pháp 2: thông ...

Cách sửa lỗi cập nhật Windows 800F0A13

Hướng dẫn • 07/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Atlantis Adventures: Hướng dẫn phiêu lưu cho người mới chơi

Hướng dẫn • 21/09/2022

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu của Atlantis? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với những trò gian ...