Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/10/2022

Theo thời gian, công nghệ ngày càng trở nên tiện lợi hơn, việc lưu trữ dữ liệu và thông tin trên đám mây đã trở nên phổ biến. Trong số nhiều máy chủ hình ảnh đám mây, Google Photos là một trong những máy chủ được sử dụng nhiều nhất do mối quan hệ chặt chẽ với Android và sự hỗ trợ tuyệt vời từ gã khổng lồ công nghệ là Google, chưa kể đến việc nó hoàn toàn miễn phí.

Đây là một dịch vụ tuyệt vời, nơi tất cả ảnh và hình ảnh của bạn được sao lưu và tất cả siêu dữ liệu tệp của chúng được bảo quản hoàn hảo. Ngoài ra, Google Photos rất dễ sử dụng và khá mạnh mẽ so với hầu hết các ứng dụng ảnh và thư viện đơn giản. Khả năng truy cập cũng là một điểm mạnh khác của Google Photos vì nó có sẵn cho hầu hết mọi thiết bị, dù là máy tính hay điện thoại thông minh.

Cách tải lên hoặc chuyển tệp hình ảnh theo cách thủ công từ ổ USB sang dịch vụ đám mây của Google Photos

Giờ đây, việc tải lên, nhập và lưu hình ảnh cũng như ảnh chụp nhanh vào Google Photos từ điện thoại di động của bạn đã đủ dễ dàng, nhưng còn việc chuyển ảnh theo cách thủ công từ ổ USB hoặc thẻ nhớ thì sao? Xét cho cùng, nếu tính dễ sử dụng là một trong những lợi ích chính của Google Photos, thì đó chắc chắn là một quá trình khá đơn giản, phải không? Chà, chúng tôi rất vui khi nói với bạn rằng điều đó không chỉ dễ dàng mà chúng tôi còn sẽ giúp bạn trong suốt quá trình này để làm cho nó không đau đớn nhất có thể!

Cách tải lên, chuyển hoặc sao lưu thủ công các tệp hình ảnh và hình ảnh từ ổ USB sang dịch vụ đám mây Google Photos

Vì vậy, điều đầu tiên bạn sẽ cần là một chiếc máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Nếu không có máy tính, việc nhập và chuyển các tập tin hình ảnh trở nên khó khăn hơn nhiều. Nó không nhất thiết phải là máy tính của riêng bạn, vì các tệp không nằm trên đó và bạn có thể dễ dàng đăng xuất khỏi tài khoản của mình và sau đó buộc thiết bị quên tài khoản Google của bạn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt tay vào việc kinh doanh!

  1. Cắm ổ đĩa flash USB của bạn vào cổng USB miễn phí trên máy tính của bạn.
  2. Sử dụng File Explorer để truy cập các tệp trên ổ USB.
  3. Tìm hình ảnh bạn muốn lưu vào Google Photos.
  4. Lấy tất cả các hình ảnh và chuyển chúng vào một thư mục mới.
  5. Mở trình duyệt.
  6. Truy cập trang web Google Photos.
  7. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  8. Kéo và thả hình ảnh vào Google Photos.
  9. Hình ảnh sẽ được tự động tải lên, để chúng trực tuyến mãi mãi.

Tổng kết

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả các bước này, bạn sẽ tìm thấy tất cả ảnh của mình được lưu trong tài khoản Google Photos mà bạn chọn. Từ bây giờ, bạn có thể xóa tất cả hình ảnh khỏi ổ USB của mình và chỉ cần truy cập trang web để xem tất cả hình ảnh và hình ảnh của bạn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp ích cho bạn và hãy tiếp tục đọc để biết thêm các bản sửa lỗi và mẹo!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách chặn quảng cáo trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 13/11/2022

Apple tự hào về sự đa dạng của các cài đặt mà thiết bị của họ cung cấp cho người dùng, nhưng không cung ...

Cách tính trung bình có trọng số trong Google Trang tính (Công thức đơn giản)

Hướng dẫn • 21/10/2022

Tính toán mức trung bình là công việc phổ biến đối với những người làm việc với dữ liệu trong Google Trang tính. Và ...

Huyền Thoại Runeterra: Hướng dẫn lối chơi cho Newbie! Deck là gì?

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bạn bước vào cộng đồng Runeterra, bạn thấy ai ai cũng nói về deck nhưng nó khó hiểu vãi cả beep: Argo, Midrange, Control ...

Dữ liệu của bạn có bị tấn công không? Thực hiện 3 bước này ngay bây giờ

Hướng dẫn • 04/07/2022

Vi phạm dữ liệu xảy ra bất cứ khi nào thông tin nhạy cảm được đăng trực tuyến. Đôi khi lỗi của con người ...