Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Kindle giúp mọi người đọc dễ dàng và đơn giản. Nhờ công nghệ nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ hàng trăm cuốn sách mà bạn có thể đọc mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều người dùng xuất sách Kindle bằng Google Chrome. Nhưng những người sử dụng Microsoft Edge thì sao? Bây giờ bạn có thể! Vì Microsoft Edge mới dựa trên Chromium, người dùng cũng có thể xuất sách Kindle sang Edge thông qua Kindle Cloud Reader.

Kindle Cloud Reader là gì?

Kindle Cloud Reader là giải pháp dựa trên trình duyệt cho phép người dùng mua và đọc sách điện tử trên bất kỳ trình duyệt nào. Bạn có thể truy cập thư viện Kindle của mình cũng như cung cấp các tính năng bổ sung sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn.

Với Kindle Cloud Reader, bạn có thể chỉnh sửa ghi chú và dấu trang của mình, cũng như chọn kích thước phông chữ, màu nền và các cài đặt khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm định nghĩa từ hoặc tìm kiếm chủ đề và ký hiệu.

Kindle Cloud Reader sử dụng công nghệ Whispersync của Amazon để tự động đồng bộ hóa tiến trình đọc của bạn để bạn có thể tiếp tục đọc trên bất kỳ thiết bị Kindle nào.

Mua và đọc sách điện tử Kindle trong Edge

Đọc sách Kindle Microsoft Edge

Giờ đây với Kindle Cloud Reader, bạn có thể đọc sách của mình trong Microsoft Edge. Thật dễ dàng để mua sắm tại Kindle Store và luôn cập nhật các bản phát hành sách mới. Bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm, nếu có. Bạn thậm chí có thể đọc sách của mình ngoại tuyến.

Microsoft Edge cũng cung cấp trải nghiệm dễ đọc. Bạn có thể mở ngay sách điện tử sau khi mua. Nhấp vào liên kết Sách của tôi cho bộ sưu tập sách của bạn hoặc nhấp vào dấu sao trên thanh URL. Bạn cũng có thể thấy thanh tiến trình đọc cùng với các bộ sưu tập sách. Ngoài ra còn có một liên kết quay lại Cửa hàng trong trường hợp bạn muốn mua thêm sách điện tử.

Trong khi đọc, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua nội dung sách điện tử của mình. Cũng giống như đọc trên thiết bị Kindle, bạn sẽ thấy tiến trình đọc dưới dạng phần trăm và tên cuốn sách bạn đang đọc.

Cách xuất Sách Kindle bằng Microsoft Edge Mới

  • Mở trình duyệt Microsoft Edge.
  • Nhập read.amazon.com vào thanh địa chỉ.
  • Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.
  • Ở góc trên bên phải, nhấp vào menu trình duyệt.
  • Sau đó nhấp vào Ứng dụng.
  • Chọn Cài đặt trang web này dưới dạng ứng dụng.
  • Bạn có thể thay đổi tên của ứng dụng. Tên mặc định là Kindle Cloud Reader.
  • Nhấp vào Cài đặt.

Bắt đầu đọc!

Kindle Cloud Reader giúp mọi người đọc nhiều sách hơn thuận tiện hơn. Với quyền truy cập thông qua Microsoft Edge, người dùng trình duyệt giờ đây có thể đọc tốt hơn bất cứ lúc nào.

Bạn đang sử dụng Kindle Cloud Reader? Trải nghiệm của bạn như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt ứng dụng Microsoft Teams trên Linux

Hướng dẫn • 15/12/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách bật thông báo bài đăng trên TikTok

Hướng dẫn • 10/01/2023

Bạn muốn bật thông báo cho các bài đăng trên TikTok của những người sáng tạo yêu thích của bạn? Nếu muốn cập nhật ...

Cách lưu trữ hoặc hủy lưu trữ các bài đăng trên Instagram

Hướng dẫn • 08/01/2023

Khi Instagram giới thiệu kho lưu trữ, nó không nhận được nhiều sự phô trương và bị nhiều người dùng bỏ qua. Trong trường ...

Cách hiển thị đường viền văn bản trong Word 2013

Hướng dẫn • 02/11/2022

Tài liệu bạn nhìn thấy khi xem tệp trong Word 2013 ở dạng xem Bố trí in không thực sự đại diện cho không ...