Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/03/2022

Bạn đã bao giờ nhận được thông báo bài đăng trên Instagram chỉ để bài đăng đó bị xóa hoặc không được gửi sau đó không? Tất cả chúng ta đều đã trải qua tình huống này. Instagram cho phép người dùng hủy hủy tin nhắn, có nghĩa là tin nhắn sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn và hộp thư đến của người nhận. Trên thực tế, bạn có thể hủy tin nhắn đã gửi cho người dùng một năm trước.

Vấn đề duy nhất là Instagram không hiển thị cho bạn thông báo nếu ai đó hủy bài đăng mà họ đã để lại trên Instagram DM của bạn. Sau khi một bài đăng bị xóa, nó sẽ không còn xuất hiện trong tài khoản Instagram của bạn nữa.

Ngoài ra, nó không giống như Whatsapp nơi bạn nhận được thông báo rằng một cuộc trò chuyện cụ thể đã bị xóa. Vì vậy, cách duy nhất để biết liệu các cuộc trò chuyện đã bị xóa hay chưa là xem chúng thường xuyên.

Trước đây đã có một lỗi cho phép người dùng đọc các tin nhắn mà sau này không được gửi qua thông báo. Đối với mỗi tin nhắn chưa được gửi, bạn sẽ nhận được một thông báo. Và thông báo sẽ không biến mất khỏi thông báo.

Tuy nhiên, Instagram hiện đã sửa lỗi này và những tin nhắn không phải do người dùng gửi đi sẽ không còn xuất hiện trên thanh thông báo nữa. Điều này không có nghĩa là bạn không thể truy cập các tin nhắn đã xóa.

Instagram có thể không có tùy chọn tích hợp để giúp bạn truy cập các tin nhắn chưa gửi, nhưng chắc chắn có các ứng dụng của bên thứ ba dành cho những ai muốn dễ dàng đọc các tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Nghe có vẻ tuyệt vời? Hãy bắt đầu.

Cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

1. NotiSave – Đọc tin nhắn Instagram chưa gửi

  • Cài đặt ứng dụng Notisave từ Cửa hàng Google Play.
  • Thiết lập ứng dụng để lưu các thông báo đến.
  • Các tin nhắn bạn nhận được trên Instagram với thông báo này được lưu trữ trong Notisave.
  • Vậy là xong, bạn có thể đọc các tin nhắn đã xóa và chưa gửi.

2. Chụp ảnh màn hình.

Cách dễ nhất để đọc tin nhắn chưa gửi là chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện ngay sau khi người đó gửi tin nhắn. Nếu đó là một tin nhắn quan trọng và bạn cho rằng người đó có thể xóa nó sau đó, thì bạn nên chụp ảnh màn hình của trang.

Bằng cách đó, ngay cả khi người đó hủy tin nhắn sau đó, bạn sẽ lưu ảnh chụp màn hình của họ trong thư viện.

3. Sử dụng AiGrow

AiGrow là một công cụ khôi phục tin nhắn miễn phí cho phép bạn khôi phục tất cả các tin nhắn chưa gửi mà không phải trả một xu nào. Khi bạn đã đăng ký trên nền tảng, hãy thêm tài khoản Instagram của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu AiGrow của bạn để kết nối tài khoản Instagram của bạn với ứng dụng.

Bạn có thể kết nối ứng dụng với email của mình và tất cả thư sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Sau khi xác minh địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được tất cả các thư theo yêu cầu trong hộp thư đến của mình.

Có cách nào khác để đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram không?

Lý do Instagram tung ra tính năng unsend là để giúp mọi người xóa những tin nhắn vô ích hoặc họ không muốn người nhận đọc hoặc sử dụng sau này. Tính năng này dành cho những ai gửi tin nhắn đến nhầm người. Tin nhắn có thể dễ dàng bị xóa và nếu nó không được gửi đi, người nhận sẽ không thể đọc nó trên Instagram.

Tất nhiên, các công cụ của bên thứ ba được thiết kế để giúp đọc các tin nhắn chưa gửi dễ dàng hơn, nhưng chỉ một số trong số chúng hoạt động. Ngoài ra, bạn không thể khôi phục các tin nhắn chưa gửi.

Nội dung tương tự:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn • 11/04/2022

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại thông minh của mình. Có thể đó là một cuộc phỏng vấn xin việc, một ...

Cách tự động thiết lập iPhone mới

Hướng dẫn • 13/04/2022

Bạn vừa nâng cấp lên một chiếc iPhone mới và bây giờ đã đến lúc thiết lập nó. Điều này từng có nghĩa là ...

Cách tạo biểu đồ bong bóng trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 06/04/2022

Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ đặc biệt thường được sử dụng để hiển thị nhiều thứ nguyên của dữ liệu. ...

5 cách để làm cho iPhone của bạn bớt phiền phức

Hướng dẫn • 14/04/2022

Gần đây đối tác của tôi có một câu hỏi rất quan trọng đối với tôi. “Làm thế nào để tắt thông báo khó ...