Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2023

Bạn đã bao giờ nhận được thông báo bài đăng trên Instagram chỉ để bài đăng đó bị xóa hoặc không được gửi sau đó không? Tất cả chúng ta đều đã trải qua tình huống này. Instagram cho phép người dùng hủy hủy tin nhắn, có nghĩa là tin nhắn sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn và hộp thư đến của người nhận. Trên thực tế, bạn có thể hủy tin nhắn đã gửi cho người dùng một năm trước.

Vấn đề duy nhất là Instagram không hiển thị cho bạn thông báo nếu ai đó hủy bài đăng mà họ đã để lại trên Instagram DM của bạn. Sau khi một bài đăng bị xóa, nó sẽ không còn xuất hiện trong tài khoản Instagram của bạn nữa.

Ngoài ra, nó không giống như Whatsapp nơi bạn nhận được thông báo rằng một cuộc trò chuyện cụ thể đã bị xóa. Vì vậy, cách duy nhất để biết liệu các cuộc trò chuyện đã bị xóa hay chưa là xem chúng thường xuyên.

Trước đây đã có một lỗi cho phép người dùng đọc các tin nhắn mà sau này không được gửi qua thông báo. Đối với mỗi tin nhắn chưa được gửi, bạn sẽ nhận được một thông báo. Và thông báo sẽ không biến mất khỏi thông báo.

Tuy nhiên, Instagram hiện đã sửa lỗi này và những tin nhắn không phải do người dùng gửi đi sẽ không còn xuất hiện trên thanh thông báo nữa. Điều này không có nghĩa là bạn không thể truy cập các tin nhắn đã xóa.

Instagram có thể không có tùy chọn tích hợp để giúp bạn truy cập các tin nhắn chưa gửi, nhưng chắc chắn có các ứng dụng của bên thứ ba dành cho những ai muốn dễ dàng đọc các tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

Nghe có vẻ tuyệt vời? Hãy bắt đầu.

Cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

1. NotiSave – Đọc tin nhắn Instagram chưa gửi

  • Cài đặt ứng dụng Notisave từ Cửa hàng Google Play.
  • Thiết lập ứng dụng để lưu các thông báo đến.
  • Các tin nhắn bạn nhận được trên Instagram với thông báo này được lưu trữ trong Notisave.
  • Vậy là xong, bạn có thể đọc các tin nhắn đã xóa và chưa gửi.

2. Chụp ảnh màn hình.

Cách dễ nhất để đọc tin nhắn chưa gửi là chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện ngay sau khi người đó gửi tin nhắn. Nếu đó là một tin nhắn quan trọng và bạn cho rằng người đó có thể xóa nó sau đó, thì bạn nên chụp ảnh màn hình của trang.

Bằng cách đó, ngay cả khi người đó hủy tin nhắn sau đó, bạn sẽ lưu ảnh chụp màn hình của họ trong thư viện.

3. Sử dụng AiGrow

AiGrow là một công cụ khôi phục tin nhắn miễn phí cho phép bạn khôi phục tất cả các tin nhắn chưa gửi mà không phải trả một xu nào. Khi bạn đã đăng ký trên nền tảng, hãy thêm tài khoản Instagram của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu AiGrow của bạn để kết nối tài khoản Instagram của bạn với ứng dụng.

Bạn có thể kết nối ứng dụng với email của mình và tất cả thư sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Sau khi xác minh địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được tất cả các thư theo yêu cầu trong hộp thư đến của mình.

Có cách nào khác để đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram không?

Lý do Instagram tung ra tính năng unsend là để giúp mọi người xóa những tin nhắn vô ích hoặc họ không muốn người nhận đọc hoặc sử dụng sau này. Tính năng này dành cho những ai gửi tin nhắn đến nhầm người. Tin nhắn có thể dễ dàng bị xóa và nếu nó không được gửi đi, người nhận sẽ không thể đọc nó trên Instagram.

Tất nhiên, các công cụ của bên thứ ba được thiết kế để giúp đọc các tin nhắn chưa gửi dễ dàng hơn, nhưng chỉ một số trong số chúng hoạt động. Ngoài ra, bạn không thể khôi phục các tin nhắn chưa gửi.

Nội dung tương tự:

Sử dụng Jamboard bảng trắng ảo trong Google Meet Hangouts

Hướng dẫn • 27/02/2023

Động não, học nhóm, lớp học trực tuyến – với ứng dụng hội nghị truyền hình, bạn có thể thực hiện tất cả trực ...

Perfect World: Tổng hợp nhiệm vụ ẩn Thành Tổ Long đầy đủ

Hướng dẫn • 04/04/2023

Trong đây là tổng hợp tất cả nhiệm vụ ẩn trong Thành Tổ Long đầy đủ và chi tiết nhất cho các bạn game ...

Điều gì xác định 6 người bạn tốt nhất trên trang cá nhân Facebook?

Hướng dẫn • 06/05/2023

Trên 6 người bạn trở lên và những người còn lại ẩn hoặc thấp hơn họ. Nó có nghĩa là gì? Đây là những ...

Cách gửi email sắp hết hạn trong Gmail trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 28/05/2023

Tính năng gửi tin nhắn biến mất có sẵn trong tất cả các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger và hơn ...