Cách đọc tin nhắn nhóm whatsapp mà người gửi không biết?

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

WhatsApp được mã hóa end-to-end, điều này hạn chế quyền truy cập của người dùng khác vào WhatsApp và ngay cả khi bạn đọc được, người này vẫn có thể dễ dàng phát hiện ra.

Tôi vừa tìm kiếm rất nhiều về chủ đề này và cuối cùng đã nhận được một số công cụ tuyệt vời có thể đọc tin nhắn whatsapp của ai đó mà họ không biết.

Việc đọc tin nhắn từ điện thoại của ai đó và đánh dấu là chưa đọc trông sẽ khác và bạn dễ dàng nhận thấy khi tin nhắn chưa đọc không có số bên trong chấm màu xanh lục.

Có thể cha mẹ cần nó để theo dõi hộp thư của con mình. Để đọc tin nhắn WhatsApp của ai đó trong nhóm hoặc cuộc trò chuyện, bạn cần cài đặt ứng dụng mSpy trên thiết bị của mình và xem ai đó đang gửi gì cho người đó hoặc ai đó mà không biết. Tuy nhiên, bạn có thể xem tin nhắn từ các thông báo hoặc tìm kiếm các tập tin media trong bộ nhớ của điện thoại mà người khác không biết.

Để đọc các tin nhắn nhóm WhatsApp một cách kín đáo,

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng thông báo được bật cho nhóm này và cài đặt ứng dụng “Shh 😏 No Last Seen or Read” trên điện thoại di động của bạn.
 • Giờ đây, khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn trong nhóm WhatsApp, bạn có thể xem các tin nhắn đó trong nhóm hoặc trong cuộc trò chuyện ngay từ ứng dụng của bên thứ ba này.
 • Nếu bạn đọc tin nhắn từ ứng dụng này, người khác sẽ không biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ.

Bước cơ bản mà hầu hết mọi người làm theo là chỉ cần sử dụng trang web WhatsApp để xem các cuộc trò chuyện và tin nhắn, nhưng điều này có một hạn chế. Hãy đi sâu vào các bước khác:

Làm thế nào để đọc tin nhắn whatsapp mà không nhìn thấy chúng?

Nếu bạn muốn đọc tin nhắn WhatsApp mà không biết người kia, bạn có nhiều lựa chọn. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là chỉ cần bật tùy chọn chế độ trên máy bay rồi xem các tin nhắn WhatsApp đã đến trên điện thoại của bạn, sau đó đóng WhatsApp và bật dữ liệu di động. Nhưng quá trình này có một số hạn chế, mà tôi sẽ thảo luận trong bài viết này.

Hãy mô tả cách bạn có thể đọc tin nhắn WhatsApp mà họ không biết:

 • Khi bạn lần đầu tiên nhận được thông báo mà ai đó gửi đến WhatsApp của bạn, chỉ cần tắt dữ liệu di động hoặc Wi-Fi.
 • Bây giờ hãy mở cuộc trò chuyện whatsapp của bạn và đọc những tin nhắn này.
 • Đóng ứng dụng whatsapp này trên điện thoại của bạn khỏi các tác vụ của bạn.
 • Kết nối lại với Internet. Khi bạn đọc những tin nhắn này, người đó sẽ không nhận được dấu tích màu xanh lam.

Nhưng tôi đã thấy gì? Tôi vừa áp dụng điều này cho hai tài khoản whatsapp của mình để thử nghiệm và khi tôi áp dụng quy trình tương tự, nó thực sự hoạt động, nhưng bất cứ khi nào điện thoại kết nối lại với ứng dụng whatsapp, người đó ngay lập tức nhận được dấu kiểm màu xanh lam trên biên nhận đã đọc.

Bạn có thể nói rằng họ sẽ không nhận được thời gian đọc chính xác, thay vào đó họ sẽ nhận được biên nhận đã đọc khi ứng dụng WhatsApp kết nối với internet.

Nhưng có một cách khác để vô hiệu hóa thông báo nhận được từ cài đặt và khi làm như vậy, bạn cũng sẽ bỏ lỡ xác nhận đã đọc từ người khác.

Cách đọc tin nhắn whatsapp mà không cần đánh dấu màu xanh

Dấu tích màu xanh lam trên tin nhắn là những gì bạn nhận được khi ai đó đọc tin nhắn đã gửi của bạn trên WhatsApp và ngược lại, nếu ai đó đọc tin nhắn đã gửi của bạn, bạn cũng nhận được dấu tích màu xanh lam trên các tin nhắn đã gửi của mình.

Ví dụ: nếu bạn tắt xác nhận đã đọc trong cài đặt WhatsApp, bạn sẽ không bao giờ nhận được dấu kiểm màu xanh lam hoặc người gửi tin nhắn cho bạn sẽ không bao giờ nhận được dấu kiểm màu xanh lam khi bạn đọc tin nhắn WhatsApp của họ. Hãy làm theo quy trình để tắt tùy chọn dấu kiểm màu xanh lam khi đọc tin nhắn WhatsApp của ai đó:

 • Trước hết, hãy mở WhatsApp của bạn và sau đó điều hướng đến tùy chọn “Cài đặt” bằng cách sử dụng biểu tượng ba chấm trên cùng.
 • Bây giờ từ cài đặt, hãy chuyển đến Tài khoản và sau đó chuyển đến tùy chọn Quyền riêng tư.
 • Trong tùy chọn bảo mật, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn “Đã đọc biên nhận”.
 • Chỉ cần vuốt nút sang trái để tắt Biên nhận đã đọc.

Khi bạn làm điều đó, tất cả các tin nhắn đã gửi của bạn sẽ không bao giờ được đánh dấu bằng dấu kiểm màu xanh lam và cuối cùng, những người khác sẽ không còn thấy dấu kiểm màu xanh lam khi bạn đọc tin nhắn của họ.
Như bạn có thể thấy, ngay cả khi bạn nhận được phản hồi, dấu kiểm không chuyển sang màu xanh lam cho các tin nhắn đã gửi trước đó. Sau khi bạn vuốt sang trái, xác nhận đã đọc sẽ không còn được chấp nhận và người đó sẽ không còn nhận được dấu kiểm kép màu xanh lam khi bạn đọc tin nhắn của họ.

Đọc tin nhắn nhóm WhatsApp mà không cần mở ứng dụng

Nếu bạn có nhiều tin nhắn trong nhóm whatsapp của mình và bạn không muốn hiển thị trực tuyến hoặc không muốn mở whatsapp nhưng cũng muốn đọc tin nhắn của nhóm cụ thể đó, bạn có thể làm theo các bước bên dưới. mà tôi sẽ thảo luận trong phương pháp này.

Bạn sẽ có hai phần: đầu tiên, bạn sẽ có thể xem tin nhắn văn bản và các tệp khác như hình ảnh hoặc video, có thể dễ dàng xem từ thư viện trên điện thoại của bạn, nơi lưu các tin nhắn đa phương tiện WhatsApp.

Chỉ một điều: Các liên hệ có trong nhóm WhatsApp cũng phải có trong danh sách liên hệ của bạn để phương tiện được tự động lưu vào điện thoại của bạn.

Có vẻ rất dễ dàng để xem các tin nhắn nhóm WhatsApp mà không cần nói với họ. Vì vậy, hãy chia nhỏ nó trong một vài bước đơn giản:

 • Đảm bảo rằng bạn vừa bật thông báo cho nhóm WhatsApp này hoặc nó chưa bị tắt.

 • Bây giờ, khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn trong nhóm WhatsApp đó, tin nhắn đó sẽ được thông báo trên thanh thông báo trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn.
 • Khi ai đó gửi cho bạn các tệp phương tiện như video hoặc hình ảnh, chúng sẽ tự động được lưu trên điện thoại của bạn nếu bạn đã thiết lập tải xuống phương tiện tự động và danh bạ nhóm WhatsApp được lưu trong danh bạ của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để xem tin nhắn và phương tiện trong nhóm WhatsApp một cách kín đáo.

Đọc tin nhắn nhóm WhatsApp của người khác với mSpy

mSpy là ứng dụng gián điệp tốt nhất mà bạn có thể tải xuống cho cả hai loại thiết bị iOS hoặc Android. MSpy này được sử dụng để theo dõi trạng thái trực tuyến, nhận thông báo hoặc ẩn nhìn thấy lần cuối và hơn thế nữa. Trong bài viết này, nếu bạn muốn xem tin nhắn của ai đó mà không bị lộ thì mSpy có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng ngay cả trên PC hay Macbook.

Để xem các tin nhắn WhatsApp đã nhận mà họ không biết, chỉ cần làm như sau:

 • Tạo tài khoản trên mSpy bằng ID email của bạn hoặc đặt mật khẩu mạnh.
 • Tải xuống và cài đặt mSpy trên các thiết bị mục tiêu đã cài đặt WhatsApp.
 • Sau đó, đăng nhập vào tài khoản bảng điều khiển mSpy của bạn bằng ID và mật khẩu đó.
 • Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn khác trên điện thoại của mình mà không cần biết người gửi tin nhắn WhatsApp đó.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm với mSpy.

Ứng dụng đọc tin nhắn nhóm whatsapp mà người gửi không biết

Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào có thể thực hiện công việc này cho bạn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Bây giờ những gì ứng dụng này làm là nó giám sát tất cả các tin nhắn whatsapp đến và lưu chúng trong bảng điều khiển nội bộ của nó và khi ai đó gửi tin nhắn, bạn có thể xem những tin nhắn đó và người đó sẽ không nhận được dấu tích màu xanh lam cho những tin nhắn đó như ban đầu bạn không sử dụng WhatsApp Messenger để xem những tin nhắn này.

1. KHÔNG XEM – ỨNG DỤNG KHÔNG ĐƯỢC XEM CUỐI CÙNG

Chức năng:

 • Có thể ghi lại tất cả các tin nhắn whatsapp đến và lưu chúng.
 • Có thể xem các tin nhắn WhatsApp, bao gồm tin nhắn đa phương tiện hoặc tin nhắn văn bản thông qua ứng dụng này.

Làm thế nào nó hoạt động:

Khi bạn đọc tin nhắn trong ứng dụng này, biên nhận đã đọc của bạn sẽ không được gửi cho người đó vì bạn đang thấy các tin nhắn được ghi lại trong ứng dụng KHÔNG CÓ THỂ này và không sử dụng whatsapp messenger.

2. SHH – KHÔNG XEM HOẶC ĐỌC CUỐI CÙNG

Chức năng:

 • Không có biên nhận đã đọc hoặc lần truy cập cuối cùng.
 • Có thể xem tất cả tin nhắn từ WhatsApp, Facebook mà không bị chú ý.

Làm thế nào nó hoạt động:

Khi ai đó gửi cho bạn tin nhắn trên whatsapp, những tin nhắn đó sẽ được ghi lại trong ứng dụng này và bạn có thể xem những tin nhắn đó trong ứng dụng này và chúng sẽ không được thông báo cho một người cụ thể.

Các kết quả:

Rõ ràng là nếu bạn chỉ kiểm tra và không đọc tin nhắn WhatsApp của ai đó, người đó sẽ biết về điều đó, vì số trong vòng tròn màu xanh lá cây sẽ không còn ở đó nữa. Vì vậy, nếu bạn chỉ đang sử dụng các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn theo dõi ứng dụng của mình từ các thiết bị khác, thì nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn và KidGuard là công cụ tốt nhất hiện có cho mục đích này.

Bài viết tương tự

Xu hướng