Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Có thực sự xấu hổ khi ai đó kiểm tra trạng thái whatsapp mới nhất của bạn không? Tình huống này cũng có thể được bỏ qua nếu bạn thực hiện các bước xử lý sớm. WhatsApp có công cụ theo dõi lượt truy cập gần đây của riêng mình để bắt bạn khi bạn đang trực tuyến. WhatsApp cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị hoặc ẩn trạng thái nhìn thấy lần cuối của bạn, nhưng nó cũng ẩn thời gian nhìn thấy lần cuối của bạn bè bạn. Nếu đây là một vấn đề với bạn, bài viết này có thể hữu ích cho bạn.

☛ Có một số ứng dụng giả mạo mà bạn đã thấy lần trước mà bạn có thể sử dụng làm bản mod whatsapp.

Mỗi khi bạn đăng nhập vào WhatsApp, các liên hệ của bạn có thể thấy dấu thời gian của lần truy cập gần đây nhất trong cuộc trò chuyện. Họ thực sự cảm thấy tồi tệ nếu bạn không thể trả lời tin nhắn bạn nhận được. Tắt Lần xem cuối cùng trên WhatsApp sẽ giúp họ biết rằng bạn đã ẩn trạng thái Lần xem cuối cùng của mình.

Phần tốt nhất.

Có một số ứng dụng có thể giúp bạn giả mạo whatsapp bạn đã thấy và đóng băng ứng dụng cuối cùng bạn nhìn thấy.

Ngoài ra còn có các phương pháp được sử dụng để không đánh dấu mạng trong các cuộc trò chuyện.

Thật tuyệt vời, phải không?

Quy trình này có thể cố định thời gian của lần truy cập cuối cùng khỏi sự lặp lại hoặc hiển thị thời gian không phải là thời gian ban đầu. Ứng dụng tốt nhất cho việc này là với whatsapp plus trên thiết bị di động.

Phương pháp: cố định thời gian ghé thăm cuối cùng cho một người

Nếu bạn chỉ muốn đóng băng lượt truy cập WhatsApp cuối cùng của một người, bạn cần một thủ thuật và bạn có thể xem trạng thái trực tuyến của họ, trong khi chỉ người đó không thể xem lượt truy cập cuối cùng của bạn.

Chỉ cần làm theo các bước sau để ẩn lần cuối được nhìn thấy trên whatsapp,

  • Bước 1. Trước hết, đi tới Cài đặt WhatsApp >> Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Bây giờ bạn vào phần “Lần truy cập cuối cùng” và chọn “Danh bạ của tôi” để xem lần truy cập gần đây nhất.
  • Bước 3: Chỉ cần xóa người đó khỏi danh sách liên hệ của bạn và các chi tiết mới nhất sẽ không còn được hiển thị nữa. Sau khi số này bị xóa khỏi danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn, thông tin về lần cuối cùng của bạn sẽ không hiển thị với người cụ thể đó.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Tạo tin nhắn truy cập gần đây của WhatsApp giả mạo với WhatsApp Plus

WhatsApp Plus là một ứng dụng phổ biến bổ sung nhiều tính năng hơn so với WhatsApp. Ngoài việc đóng băng thời gian được nhìn thấy lần cuối, WhatsApp Plus có các tính năng hữu ích như ghi âm, đánh dấu màu xanh lam, dấu thứ hai, v.v.

Để chỉ cần đóng băng hoặc ẩn lần cuối được nhìn thấy trên WhatsApp, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở kết nối internet và cài đặt ứng dụng WhatsApp Plus.
  • Bước 2: Chờ ứng dụng cài đặt. Mục đích chính của ứng dụng này là tạo ra một ứng dụng thay thế cho ứng dụng whatsapp hiện có.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, mở ứng dụng và nhấp vào menu.
  • Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào menu. Một thanh mới sẽ mở ra hiển thị các danh mục khác nhau. Sau khi hoàn thành thành công các bước trên, một hình ảnh tương tự như thế này sẽ được tạo ra.
  • Bước 5: Khi bạn nhìn thấy danh sách dài các tùy chọn này, đừng quên nhấp vào tab quyền riêng tư.
  • Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào tab quyền riêng tư, một tùy chọn sẽ xuất hiện yêu cầu bạn ẩn trạng thái WhatsApp của mình. Tùy chọn này sẽ được gọi là tùy chọn ẩn trạng thái trực tuyến.
  • Bước 7: Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn “Ẩn trạng thái trực tuyến”. Ứng dụng sẽ tự động ghi lại thời gian này và hiển thị những gì bạn đã thấy lần trước cho các liên hệ của bạn.

Ghi chú. Ví dụ: giả sử bạn đã nhấp vào tùy chọn “Ẩn trạng thái trực tuyến” vào khoảng 8 giờ tối. Giờ đây, ứng dụng sẽ ghi lại thời gian này và hiển thị cho các liên hệ của bạn, có nghĩa là mọi người sẽ thấy rằng bạn trực tuyến lần cuối vào lúc 8 giờ tối, ngay cả khi bạn đã kiểm tra tin nhắn của mình vào sáng hôm sau.

Các kết quả:

Quá trình này có thể giúp bạn tạo trạng thái giả mạo được nhìn thấy lần cuối trên WhatsApp của bạn. Nhưng bạn có thể đang nghĩ: có ứng dụng nào khác thay thế cho ứng dụng này không? Có, các ứng dụng như WhatsApp + cũng có thể thực hiện công việc này. Hãy thử bất kỳ ứng dụng nào trong số này và nhận xét bên dưới về trải nghiệm hiển thị dấu thời gian giả được nhìn thấy lần cuối cho bạn bè của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt và sử dụng trình duyệt Tor trên Chromebook Chrome OS

Hướng dẫn • 02/05/2022

Bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến rất quan trọng đối với tất cả người dùng vì nó có thể ngăn chặn tin ...

Cách xóa tài khoản Facebook của bạn

Hướng dẫn • 12/04/2022

Các sự kiện gần đây hoặc chỉ là trạng thái chung của mạng xã hội có thể khiến bạn cân nhắc việc tạm nghỉ ...

Cách sử dụng hàm PERCENTILE trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 05/04/2022

Nếu bạn làm việc với các con số và không sử dụng Excel, rất may, Google Trang tính có thể cung cấp chức năng ...

Sửa ảnh chuyển sang màu đen sau khi mở trên PC chạy Windows 10/11

Hướng dẫn • 23/09/2022

Bạn có gặp sự cố với ứng dụng Microsoft Photos trên PC của mình không? Nhiều người dùng máy tính Windows gặp phải tình ...