Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/12/2022

Nhiều người đang phát trực tiếp trên Instagram, thông báo cho những người theo dõi và những người thân yêu của họ về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ lúc này, khi họ luôn ở nhà, tự cô lập. Đó là một trò giải trí theo chủ đề hiệu ứng vui nhộn. COVID-19 cách ly tại nhà trong khi duy trì khoảng cách xã hội và một cách tuyệt vời để hỗ trợ sự sáng tạo.Hình dán quyên góp trên Instagram

Giờ đây, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ phát trực tiếp trên Instagram. Nếu bạn thích đăng bài trên mạng xã hội mỗi ngày nhưng vẫn muốn làm phần việc của mình để giúp đỡ những người khác trong đại dịch này, bạn có thể giúp gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận để gây quỹ.

Với tính năng Quyên góp trực tiếp trên Instagram mới, bạn có thể gây quỹ cho các tổ chức từ thiện yêu thích của mình trực tiếp từ Trực tiếp trên Instagram chảy. Người xem của bạn có thể quyên góp trực tiếp cho ứng dụng khi bạn đang xem video trực tiếp. Các khoản tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tổ chức từ thiện mà bạn lựa chọn.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Hình dán đóng góp TikTok trong Video và Luồng trực tiếp của bạn

Cách gây quỹ từ thiện bằng quyên góp trực tiếp trên Instagram

  • Mở ứng dụng Instagram.
  • Nhấp vào máy ảnh ở góc trên cùng bên trái. Bạn cũng có thể truy cập máy ảnh bằng cách vuốt sang phải từ nguồn cấp tin tức.
  • Nhấn Trực tiếp ở cuối màn hình.
  • Sau đó chọn tùy chọn gây quỹ.
  • Chọn tổ chức phi lợi nhuận mà bạn muốn hỗ trợ từ danh sách các tổ chức từ thiện.
  • Bây giờ hãy bắt đầu phát trực tiếp.

Bạn có thể xem các nhà tài trợ và đóng góp của họ trong thời gian thực trong luồng trực tiếp bằng cách nhấp vào Lượt xem. Nếu bạn muốn cảm ơn tất cả các nhà tài trợ của mình, hãy nhấp vào biểu tượng sóng và nó sẽ gửi cho họ lời cảm ơn.Tôi đã tặng một hình dán

Ai quyên góp cũng sẽ nhận được Tôi đã tặng Hình dán Instagram. Họ có thể sử dụng nó để xuất bản câu chuyện của họ, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Hình dán “Tôi đã tặng” được tạo ra bởi họa sĩ minh họa người Brazil Leo Natsume.

Đây là cách dễ dàng để gây quỹ trên Instagram Live. Bạn có hào hứng thử quyên góp trực tiếp trong luồng trực tiếp tiếp theo của mình không? Bạn sẽ chọn tổ chức từ thiện nào? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi, ẩn và đặt danh sách bạn bè của Venmo ở chế độ riêng tư

Hướng dẫn • 14/03/2023

Nếu bạn cần gửi tiền trực tuyến, hãy sử dụng ứng dụng thanh toán an toàn trên thiết bị di động của bạn. Venmo. ...

Cách chuyển đổi và mở tệp EMZ trên Mac hoặc PC Windows 10

Hướng dẫn • 15/12/2022

Đôi khi, chúng tôi nhận được các tệp đính kèm và tài liệu có phần mở rộng tệp không quen thuộc vào email của ...

Cách sử dụng Trình tường thuật Windows 10 để đọc to từ màn hình

Hướng dẫn • 12/02/2023

Windows từ lâu đã cung cấp một trình đọc màn hình và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói được gọi là Trình ...

Sửa các phòng đóng cửa cho ứng dụng Clubhouse, lỗi tải nguồn cấp dữ liệu

Hướng dẫn • 16/12/2022

Thật thú vị khi khám phá và nghe nhiều nội dung âm thanh khác nhau trong ứng dụng Clubhouse. Tuy nhiên, có những lúc ...