Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/01/2023

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại thông minh của mình. Có thể đó là một cuộc phỏng vấn xin việc, một cuộc gọi hỗ trợ hoặc một cuộc trò chuyện với một người thân yêu. Có một số hạn chế trên Android (và nhiều mẹo dưới đây cũng có hiệu quả đối với điện thoại Android).

Mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi trong khi sử dụng iPhone.

Bạn có thể nghĩ rằng có một ứng dụng cho điều đó, nhưng Apple không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba truy cập trực tiếp vào micrô và ứng dụng Điện thoại tích hợp sẵn. Tuy nhiên, một số ứng dụng và dịch vụ có các thủ thuật để khắc phục hạn chế này có thể khiến bạn trở thành một chiếc điện thoại di động thành thạo.

Trước khi nhấn nút ghi âm, hãy nhớ thông báo cho người ở đầu dây bên kia biết bạn đang ghi âm; tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể phạm luật nếu không. Một số tiểu bang của Hoa Kỳ, chẳng hạn Newyork và thậm chí cả feds – chỉ cần sự đồng ý của một bên, có nghĩa là bạn có thể ghi lại mà không cần nói với người kia hoặc những người khác. Ở California, tất cả các bên phải biết họ đang được ghi âm, ngay cả khi máy ghi âm ở ngoài tiểu bang. Theo luật liên bang, sự đồng ý đơn phương được phép, nhưng chỉ khi bạn là thành viên của đoàn xe; nếu không, nó được coi là nghe lén.

Không có luật nào trong số này nghiêm ngặt như chúng có vẻ (sự đồng ý của một bên ở Nevada được tòa án coi là sự đồng ý của tất cả các bên). Hãy cẩn thận: xin phép cho bất kỳ cuộc gọi đã ghi âm nào. “Tha thứ” có thể biến thành một việc gây tranh cãi và tốn kém, thậm chí dẫn đến truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu bạn lo lắng, đừng viết gì cả. Những người từ Rev đã làm đắm mình trong luật pháp để giúp hiểu lời khuyên này.

Sử dụng Google Voice

Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Google Voice miễn phí này trong một thời gian, hãy dùng thử. Nó cung cấp thư thoại miễn phí, số điện thoại miễn phí, dịch vụ gọi điện (nó sẽ đổ chuông bao nhiêu điện thoại IRL bạn muốn cho đến khi bạn trả lời) và có, thậm chí có cả ghi âm cuộc gọi cho các cuộc gọi đến. Mặc dù có thể thực hiện cuộc gọi đi bằng ứng dụng Google Voice trên iPhone của mình, nhưng bạn không thể ghi âm chúng bằng Google Voice.

Để ghi âm hoạt động, nó phải được kích hoạt trong cài đặt. trong ứng dụng di động hoặc hoặc thông qua voice.google.com Trên màn hình của bạn, đi tới menu bánh hamburger ()> Cài đặt> Cuộc gọi> Tùy chọn cuộc gọi đến.

Google Voice - Cách ghi lại cuộc gọi trên iPhone

Bạn có tùy chọn trong cài đặt để trả lời cuộc gọi thông qua chính ứng dụng (đánh dấu vào “thiết bị iOS”) hoặc bằng cách chuyển tiếp cuộc gọi đến số di động của bạn. Dù sao thì, bạn về mặt kỹ thuật không ghi trên iPhone của bạn. Tất cả điều này được thực hiện trên các máy chủ của Google xử lý kết nối Thoại qua IP (VoIP).

Khi bạn trả lời các cuộc gọi đến số Google Voice của mình, hãy nhấn 4 trên bàn phím số. Những người tham gia sẽ nghe thấy một giọng nói của robot cho họ biết rằng quá trình ghi đã bắt đầu – đây là cách Google khiến bạn trở nên hợp pháp; Alphabet Inc. không muốn tham gia thử nghiệm. Để dừng quay, hãy nhấn lại 4 lần nữa hoặc gác máy. Bạn có thể nhấn phím 4 thường xuyên nếu muốn để bắt đầu và dừng ghi.

Bản ghi âm cuộc gọi được gửi qua email cho bạn và xuất hiện trong danh sách bản ghi thư thoại Google Voice của bạn. Bạn thường có thể thông báo tin nhắn thư thoại từ các cuộc trò chuyện đã ghi âm vì cuộc trò chuyện sau có thể dài hơn và nói “Không có bản ghi âm”.

Sử dụng ứng dụng kết hợp cuộc gọi ba chiều

Trên Android, các ứng dụng khác nhau có thể ghi lại cuộc gọi trực tiếp trừ khi nhà sản xuất điện thoại chặn. Ghi âm cuộc gọi điện thoại bị chặn trên iPhone, kỳ. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi hiện có – và có khá nhiều – có một cách giải quyết, nhưng nó thường khiến bạn tốn rất nhiều chi phí.

Ứng dụng ghi âm trên iPhone chỉ hoạt động vì chúng sử dụng các cuộc gọi hội nghị 3 chiều, đến hoặc đi. Người gọi thứ ba là một chuỗi bản ghi được cung cấp bởi dịch vụ nhà phát triển ứng dụng. Rõ ràng, tính năng gọi ba chiều là tính năng bắt buộc trên iPhone của bạn để tính năng này hoạt động, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ của bạn hỗ trợ tính năng này. Ở Mỹ, bốn công ty lớn làm được điều đó, nhưng một số nhà cung cấp dịch vụ nhỏ hơn thì không – ít nhất là không theo cách mà các ứng dụng này hỗ trợ.

Nhược điểm của các ứng dụng này là không đơn giản như nhấn một phím trên bàn phím số, vì bạn phải thực hiện thêm các bước để hợp nhất với số thứ ba đang thực hiện ghi âm. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có thể được kích hoạt trong bất kỳ cuộc điện thoại nào; sau đó, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các bản ghi âm trong ứng dụng và có thể phát, tải xuống, chia sẻ hoặc xuất chúng theo ý muốn.

Rev, dịch vụ phiên âm tốt nhất của chúng tôi, cung cấp một ứng dụng để dễ dàng ghi lại các cuộc gọi đến và đi bằng cách nối số ghi Rev vào một cuộc gọi ba chiều. Bạn truy cập các bản ghi âm trong khu vực hội thoại của ứng dụng.

Ghi âm không giới hạn miễn phí với dịch vụ Rev, có dung lượng lưu trữ không giới hạn và bạn có thể chia sẻ bản ghi bao nhiêu tùy thích. Nó chỉ tính phí phiên âm ($ 1 mỗi phút, nhưng mang lại độ chính xác cao nhất theo đánh giá của chúng tôi). TẠI Ghi âm cuộc gọi Rev ứng dụng, chỉ dành cho iOS, miễn phí. Đừng nhầm lẫn điều này với Máy ghi âm Rev (cũng miễn phí cho iOS và Android), được thiết kế để ghi lại các cuộc trò chuyện riêng tư.

Hầu hết các ứng dụng này sẽ chỉ tính phí ghi âm và một số ứng dụng giới hạn thời gian ghi âm. TapeACall Pro là 10,99 đô la mỗi năm – người dùng bị tính phí bổ sung mỗi năm, nhưng không giới hạn thời lượng ghi âm cuộc gọi. Ghi âm cuộc gọi Pro là $ 9,99 tại một thời điểm, nhưng chỉ cung cấp tín dụng cho 300 phút gọi; sau đó thực hiện mua hàng trong ứng dụng để ghi lại. Cả hai đều cung cấp phiên bản “lite” với thời gian ghi âm giới hạn (60 giây) và các tính năng.

Quay số máy ghi âm cuộc gọi 3 chiều

Bạn không cần ứng dụng ghi âm cuộc gọi của mình với cuộc gọi 3 chiều ở trên. Có một số dịch vụ trả phí cho phép bạn gọi trực tiếp cho họ để bắt đầu ghi âm trước khi bạn kết nối với người kia. Điều này cũng có nghĩa là bạn không bị giới hạn chỉ với iPhone. Hầu hết các loại thuế đều tính theo phút.

RecordiaPro có các tùy chọn ghi âm ở cả Hoa Kỳ (từ $ 29,99 cho 120 phút) và trên toàn thế giới ($ 40 cho 190 phút). Bạn tạo một tài khoản trước khi gọi, đặt số RecordiaPro trong danh bạ và sử dụng nó khi bạn gọi hoặc âm thầm thêm RecordiaPro vào các cuộc gọi hiện có. Với $ 36 một năm, nó sẽ cung cấp một số mà bạn có thể đưa ra để trả lời các cuộc gọi trong tương lai sẽ được tự động ghi lại. Các mục trong tương lai có sẵn trong tài khoản của bạn.

Lời nhắc nhở có bản ghi âm 10 phút dùng thử miễn phí; nếu không, việc khởi chạy sẽ có giá 10 đô la cho 67 phút. Nó hoạt động giống như RecordiaPro, cung cấp cho bạn một không gian để thiết lập hội nghị ba chiều thực hiện tất cả việc ghi âm. Đối với mức giá này, Recordator cung cấp bản ghi đầy đủ các cuộc trò chuyện.

Sử dụng thư thoại của bạn – có thể

Nếu iPhone của bạn hỗ trợ (thông qua nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn) giao tiếp 3 chiều và thư thoại kèm theo hình ảnh, bạn có một tùy chọn cho giải pháp thay thế rẻ nhất.

Ứng dụng dành cho iPhoneKhi bạn đang gọi điện, hãy đợi cho đến khi nút Thêm cuộc gọi sáng lên để bạn có thể thêm người thứ ba bằng cách gọi ba chiều. Yêu cầu người kia đợi, nhấn nút và gọi điện riêng tôi. Giữ dây và nghe lời chào thư thoại của riêng bạn, sau đó là một tiếng bíp để cho biết rằng quá trình ghi âm đã bắt đầu. Nhấn vào Hợp nhất cuộc gọi. Tất cả ba cuộc gọi được hợp nhất và cuộc gọi thứ ba (thư thoại của bạn) ghi lại hai cuộc gọi còn lại.

Sau đó, bạn có thể truy cập bản ghi âm như cách bạn làm với bất kỳ tin nhắn thư thoại nào khác. Nếu bạn muốn, hãy xuất tin nhắn thư thoại của bạn dưới dạng tệp âm thanh.

Điều này sẽ không hoạt động cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ. Đối với tôi (AT&T), khi gọi đến số của chính tôi, tôi đã vào menu hộp thư thoại và không ghi âm. Bạn luôn có thể thử gọi lại cho người ở đầu dây bên kia – bạn sẽ ngay lập tức chuyển đến họ thư thoại, tất nhiên. Sau đó, họ có thể gửi cho bạn cuộc trò chuyện “thư thoại” đã ghi. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà hầu hết các đối tượng phỏng vấn muốn tham gia.

Ngoài ra, các nhà khai thác có giới hạn về độ dài của bản ghi âm thư thoại. Trước khi tin tưởng phương pháp này, hãy thử nghiệm nó trên điện thoại của bạn và với một người bạn.

Một tùy chọn an toàn hơn là thực hiện việc này với hệ thống thư thoại của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Voice hoặc Spring cho Dịch vụ ghi âm trả phí.

Thông số thiết bị

Có vẻ ngớ ngẩn khi mua thêm thiết bị ghi âm iPhone, thiết bị tiên tiến nhất trong túi của bạn. Nhưng có một khả năng.

Tùy chọn đơn giản nhất và ít công nghệ nhất – ngoài việc điều khiển máy ghi âm khi bạn đang trò chuyện trên loa ngoài – là một dây cáp, Bộ thu micro điện thoại Olympus TP-8 với giá $ 13,90. Nó không ghi lại kỹ thuật số từ iPhone của bạn. Thay vào đó, một micrô được tích hợp trong tai nghe. Kết nối đầu kia với thiết bị ghi âm. Giữ iPhone của bạn gần tai để trò chuyện bình thường. TP-8 ghi lại mọi khía cạnh của cuộc trò chuyện từ loa của iPhone trong khi bạn vẫn có thể nghe thấy cuộc trò chuyện.

Nếu bạn cần một máy ghi âm, hãy mua một máy ghi âm kỹ thuật số có thể chấp nhận đầu vào micrô 3,5 mm. Wirecutter đề xuất $ 80. Sony UX560 để có những bản ghi âm rõ ràng nhất. Nó cung cấp gần 40 giờ ghi âm trong một lần sạc, ghi âm MP3 và bao gồm kích hoạt bằng giọng nói, cũng như cổng USB có thể thu vào để sạc và truyền dữ liệu sang PC.

Một lựa chọn đáng tin cậy, rẻ tiền và linh hoạt khác: Máy ghi âm kỹ thuật số Olympus WS-852. Với giá dưới 60 đô la, nó chạy bằng 2 pin AAA, lưu trữ khoảng 1.400 giờ âm thanh và có giắc cắm tai nghe và micrô 3,5 mm. Nó có một đầu nối USB ẩn ở trên cùng, hoặc sao chép các tập tin vào thẻ Micro SD trong một khe cắm ở bên cạnh.

Máy ghi âm Sony UX560

Máy ghi âm kỹ thuật số là tốt và tất cả, nhưng nếu bạn kết nối trực tiếp máy ghi âm với iPhone của mình bằng cáp âm thanh 3,5 mm, bạn sẽ không nghe thấy chuông. Sử dụng giắc cắm tai nghe iPhone — nếu iPhone của bạn có giắc cắm — sẽ tắt loa. Mắc phải Tóm tắt-C, một bộ chuyển đổi giá 99 USD cắm vào giắc cắm 3,5 mm của iPhone cũ với đầu ra tai nghe cũng như máy ghi âm. Đầu ghi bổ sung – được kết nối qua Cáp âm thanh phụ trợ 3.5mm nam sang nữ– theo ý của bạn. Nó thậm chí có thể là một thiết bị iOS khác (hoặc Android, hoặc PC, nhưng sử dụng máy ghi âm kỹ thuật số cho đơn giản).

Tùy chọn với ít cáp hơn là Esonic PR200. Nó ghi lại cuộc trò chuyện của bạn qua Bluetooth. Nút gọi ở giữa thiết bị cho phép bạn trả lời cuộc gọi trên điện thoại được kết nối qua Bluetooth. Giữ PR200 gần đầu để nói và nghe như thể nó là một chiếc điện thoại. Nó cũng có một đầu nối USB để truy cập nhanh vào các bản ghi âm trên máy tính. Nó sẽ hỗ trợ khoảng 144 giờ đàm thoại trước khi lấp đầy 4 GB bộ nhớ. Nó cũng ghi âm giống như bất kỳ máy ghi âm kỹ thuật số nào mà không cần điện thoại thông minh vì nó có một micrô bên ngoài có lỗ.

Bạn không biết cách lấy số điện thoại bổ sung cho điện thoại thông minh của mình? Đọc Tài khoản Burner 101. Và nếu bạn chỉ ghi âm các cuộc trò chuyện riêng tư, hãy xem 9 ứng dụng ghi âm sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào.

Nội dung tương tự:

Xóa các tab trình duyệt của bạn bằng các trình cắt web tốt nhất

Hướng dẫn • 03/02/2023

Bạn đang mở bao nhiêu tab trình duyệt? Nếu bạn nghiện các tab và muốn loại bỏ thói quen này, thì không thể thiếu ...

Facebook không hoạt động? Cách khắc phục và phải làm gì

Hướng dẫn • 03/01/2023

Facebook là mạng xã hội đầu tiên vượt mốc 1 tỷ tài khoản đăng ký và hiện có hơn 2,6 tỷ người dùng hoạt ...

Sửa lỗi OneNote Copy Text from Picture Option Thiếu trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/02/2023

Nếu bạn đã cập nhật các ứng dụng Microsoft của mình lên phiên bản UWP, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi về ...

Cách thiết lập phím tắt “mới” trong Windows

Hướng dẫn • 21/01/2023

Nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình và bạn sẽ có tùy chọn tạo tệp mới — từ tài liệu văn bản ...