Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/05/2022

Nếu bạn đang có ý định quay trực tiếp một sự kiện đang diễn ra trên YouTube TV mà chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc bài viết dưới đây. Các bước ghi trực tiếp thể thao, buổi hòa nhạc hoặc bất kỳ chương trình phát sóng trực tiếp nào mà bạn muốn xem trên Youtube TV rất dễ thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột. Bây giờ bạn có thể bắt đầu ghi âm Trực tiếp trên YouTube TV những gì bạn muốn, khi bạn muốn.

Tại sao phải ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên Youtube TV?

Có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng muốn ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp từ Youtube TV. Đầu tiên, nó cung cấp cho họ bản sao video của riêng họ để họ có thể xem ngoại tuyến. Thứ hai, nó mang lại sự linh hoạt. Sau khi ghi lại các chương trình phát sóng trực tiếp, bạn có thể xem chúng trên mọi thiết bị.

Những gì có thể được ghi lại trên YouTube TV?

Kênh truyền hình YouTube

Dịch vụ phát trực tuyến TV Trực tiếp của Google cung cấp nhiều kênh trực tiếp và theo yêu cầu mà người dùng có thể xem và ghi lại. Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn có thể truy cập nhiều kênh, bao gồm cả kênh địa phương.

Tính năng ghi trên YouTube TV hoạt động như thế nào?

YouTube TV cung cấp một số lượng lớn DVR để ghi các chương trình phát sóng trực tiếp. Với DVR, bạn có thể chọn chương trình của mình, ghi lại và xem sau. DVR cũng cho phép bạn tạm dừng, tua lại và tua lại các chương trình của mình. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ qua các cảnh hoặc xem lại các chương trình bất cứ khi nào bạn muốn.

Với YouTube TV, người dùng sẽ nhận được không gian DVR không giới hạn. Người dùng cũng có thể tạo tối đa sáu tài khoản để bạn có thể chia sẻ các chương trình yêu thích của từng thành viên trong gia đình trên mỗi tài khoản.

Tôi có thể ghi lại chương trình hiện tại trên YouTube TV không?

Có, bạn có thể ghi lại một chương trình đã chạy. Ngay sau khi chương trình được phát sóng trở lại, nó sẽ ngay lập tức ghi lại toàn bộ chương trình.

Làm cách nào để ghi lại luồng trực tiếp trên YouTube TV?

Ghi chương trình truyền hình YouTube TV

  • Mở YouTube TV.
  • Chuyển đến phần Trực tiếp.
  • Tìm kênh mong muốn và nhấp để mở.
  • Khi bạn đang xem một chương trình và muốn ghi lại chương trình đó, hãy tìm dấu + ở dưới cùng.
  • Bấm vào dấu hiệu để thêm một chương trình trong khi nó đang được ghi lại.

Những suy nghĩ cuối cùng!

Bạn đã thử ghi chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách xóa mọi hàng thứ hai trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 07/04/2022

Tìm hiểu cách xóa mọi hàng thứ hai trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn muốn xóa các hàng một cách nhanh ...

Dịch vụ Windows Update không hoạt động trên Windows 10/7

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Khởi động dịch vụ Windows Update theo cách thủ công Phương pháp 2: Xóa thư mục SoftwareDistribution Phương ...

Làm thế nào để có được Modem cáp tốt nhất: Mua hoặc thuê từ ISP?

Hướng dẫn • 03/10/2022

Nếu bạn có Internet cáp, bạn có thể thuê modem từ ISP của mình với một khoản phí hàng tháng — thường là $ ...

Cách trở thành một streamer

Hướng dẫn • 02/05/2022

Streaming không còn là một thị trường ngách mà giờ đây đã trở thành hoạt động chính của hàng triệu người trên thế giới. ...