Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Giải nén tệp lưu trữ RAR

Trình lưu trữ WinRAR là một chương trình được sử dụng rộng rãi và hầu hết mọi người sẽ cài đặt nó trên máy tính của họ. Tệp lưu trữ RAR rất tiện dụng cho công việc của chúng tôi. Khi cần chia sẻ hoặc chuyển nhiều tệp, chúng ta thường nén các tệp đó thành một tệp lưu trữ RAR hoặc ZIP để dễ dàng chuyển. Hơn nữa, trình lưu trữ WinRAR cung cấp một tính năng cho phép chúng ta đặt mật khẩu để mã hóa kho lưu trữ RAR, vì vậy cần có mật khẩu để giải nén tệp từ kho lưu trữ RAR. Điều này sẽ ngăn chặn truy cập trái phép vào nội dung của kho lưu trữ.

Bây giờ câu hỏi là phải làm gì nếu bạn không biết (hoặc không nhớ) mật khẩu được sử dụng để mã hóa tệp RAR. Bạn sẽ không thể giải nén tệp từ kho lưu trữ RAR được mã hóa nếu không có mật khẩu. Như bạn đã biết, trình lưu trữ WinRAR không cung cấp khả năng khôi phục mật khẩu RAR bị quên / bị mất. Nhưng đừng lo lắng. Bạn có thể thử khôi phục (hoặc bẻ khóa) mật khẩu RAR bằng công cụ RAR Password Refixer. Bây giờ hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Cách giải nén tệp từ kho lưu trữ RAR được mã hóa mà không cần mật khẩu

RAR Password Refixer là một công cụ khôi phục mật khẩu RAR nhỏ nhưng rất mạnh mẽ có thể giúp người dùng khôi phục mật khẩu RAR. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1. Cài đặt RAR Password Refixer trên máy tính của bạn

Bạn có thể tìm kiếm trình phục hồi mật khẩu rar bằng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing, v.v. hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của iSumsoft để tải xuống sản phẩm Trình sửa mật khẩu RAR. Cài đặt và chạy công cụ này trên máy tính của bạn.

Bước 2 Khôi phục mật khẩu RAR bằng công cụ này

1) Nhập tệp lưu trữ RAR được mã hóa vào chương trình bằng cách nhấp vào nút “Mở”. Sau khi nhập kho lưu trữ RAR, bạn có thể xem đường dẫn tệp trong trường “Tệp được mã hóa”.

Nhập tệp rar được mã hóa

2) Nhấp vào nút thả xuống trong “Kiểu tấn công” và chọn một kiểu tấn công từ danh sách thả xuống. Chúng tôi rất khuyến khích sử dụng một cuộc tấn công từ điển.

Chọn kiểu tấn công

3) Nếu bạn biết / nhớ hoặc có thể đoán được điều gì đó về mật khẩu RAR, hãy đặt các tùy chọn thích hợp để cho phần mềm này biết những gì bạn biết càng nhiều càng tốt để phần mềm có thể khôi phục mật khẩu RAR ngay lập tức. Ví dụ: tôi nhớ rằng mật khẩu RAR của tôi chứa khoảng năm chữ cái hoặc số và tôi nhớ rằng nó bắt đầu bằng A và kết thúc bằng B, vì vậy tôi chọn tấn công mặt nạ và đặt mặt nạ là A ??? B. Nếu bạn không biết gì về mật khẩu RAR, hãy để cài đặt mặc định.

Đặt các tùy chọn

4) Khi mọi thứ được thiết lập, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu và đợi khôi phục mật khẩu RAR thành công. Khi mật khẩu RAR xuất hiện trên màn hình, hãy ghi mật khẩu đó ra giấy hoặc nhấp vào nút “Sao chép” để sao chép.

Khôi phục mật khẩu rar

Bước 3. Giải nén các tệp từ kho lưu trữ RAR được mã hóa.

Giải nén các tệp từ kho lưu trữ RAR được mã hóa. Khi được nhắc nhập mật khẩu, hãy nhập hoặc dán mật khẩu bạn vừa khôi phục.

Kết luận: Nếu bạn quên mật khẩu RAR của mình và không thể trích xuất tệp từ kho lưu trữ RAR được mã hóa, đây là một lựa chọn tốt để khôi phục mật khẩu RAR, đặc biệt khi bạn có thể nhớ một phần hoặc đoán được điều gì đó về mật khẩu RAR.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Phải làm gì nếu điện thoại không bật

Hướng dẫn • 29/10/2022

Sau khi trả hàng trăm đô la cho một chiếc máy tính nhỏ bé trong túi của bạn, bạn có thể rất lo lắng ...

Sửa lỗi tệp đính kèm khi gửi email Outlook

Hướng dẫn • 07/05/2022

Gửi tệp hoặc tài liệu cho ai đó trực tuyến thật dễ dàng nếu bạn đính kèm tệp hoặc tài liệu đó vào email. ...

Bật và sử dụng lời nhắc thông báo im lặng trong Microsoft Edge

Hướng dẫn • 14/05/2022

Nhận thông báo về trang web rất hữu ích, đặc biệt là khi có các bản cập nhật thú vị mà bạn đã đăng ...

Perfect World: Nhiệm vụ ẩn Thành Kiếm Tiên lấy danh hiệu xịn

Hướng dẫn • 17/09/2022

Quay trở lại với series nv ẩn part 7, map Thành Kiếm Tiên. Vẫn như cũ, các bạn kéo xuống để xem mô tả ...