Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/05/2023

Một ngày khó khăn? Cần phải cười? Bạn có thể sử dụng một số Amazon Echo của mình. Có, Alexa có thể hoạt động như một diễn viên hài ảo hoặc người dẫn chương trình và làm bất cứ điều gì từ kể chuyện cười đến trình bày một số hài kịch để phục vụ các chương trình radio cổ điển trong quá khứ.

Kỹ năng Comedy King có thể kể cho bạn (hy vọng) một câu chuyện cười hài hước, trong khi Comedy Dog sẽ kể cho bạn những câu chuyện cười về người bạn thân nhất của con người. Bad Joke Teller thực hiện chính xác những gì nó hứa hẹn. Trong khi đó, Comedy Central có các màn trình diễn của các nghệ sĩ hài nổi tiếng và The Tonight Show có các đoạn độc thoại của người dẫn chương trình Jimmy Fallon.

Bạn muốn chọc cười người khác trước tài năng hài của mình? Tạo truyện cười của riêng bạn mời bạn viết truyện cười của riêng bạn, tất nhiên là do Alexa cung cấp.

Quảng cáo

Ứng dụng Alexa

Ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và nhấp vào Kỹ năng. Nhấp vào nút Danh mục và nhấp vào Mới & Hài hước. Ở đây bạn có thể học các kỹ năng hài kịch khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được đường đột, đây là một số kỹ năng đặc biệt giúp bạn cười.

Vua hài kịch

Vua hài kịch

Nói, “Alexa, chạy Vua hài kịch. »Đáp lại, Alexa sẽ kể cho bạn một câu chuyện cười nhỏ có thể làm bạn nhột hoặc không. Đừng bỏ cuộc. Tiếp tục hỏi cho đến khi bạn nghe đúng câu chuyện cười. Đây là một câu: “Cô giáo của mẹ: Con trai bạn thông minh nhưng suy nghĩ nhiều về con gái. Mẹ: Nếu con tìm ra cách giải quyết thì hãy nói cho con biết. Cha của anh ấy cũng có vấn đề tương tự. “

con chó hài

con chó hài

Bạn muốn nghe những câu chuyện hài hước liên quan đến chó? Nói: “Alexa, hỏi con chó hài Kể cho tôi nghe một giai thoại ”. Alexa bắt đầu kể chuyện cười, chủ yếu là về chó. Vâng, một số người trong số những kẻ buồn cười là chính những con chó. Nhưng bạn sẽ nghe thấy những câu hay, như “Tại sao con chó qua đường hai lần?” Anh ấy đang cố lấy một chiếc boomerang. “

Người kể chuyện đùa dở

Người kể chuyện đùa dở

Nói: “Alexa, hỏi Người kể chuyện đùa dở để kể cho tôi một câu chuyện cười. ” Vâng, những trò đùa này có nghĩa là xấu. Nhưng bạn sẽ nhận được một số khiến bạn cười khúc khích, như, “Knock knock. Ai kia? Donna. Donna là ai? Người dơi Donna Nonna Nonna Nonna. “

Knock knock đùa

Knock knock đùa

Trong tâm trạng cho một loạt các câu chuyện cười? Nói: “Alexa, mở Xe lam. Alexa nói, “Knock knock.” Bạn nói, “Ai ở đó?” Alexa trả lời. Lặp lại những gì Alexa đã nói. Và sau đó đợi cho điểm nổi bật xuất hiện. Đây là một câu: “Knock knock. Ai kia? Ục ục ục ục ục. Boo, ai? Ồ, đừng khóc. Nó chỉ là một trò đùa.”

Truyện cười Harry Potter

Truyện cười Harry Potter

Gia đình hoặc bạn bè của bạn có phải là người hâm mộ Harry Potter không? Sau đó, bạn có thể thích cái này. Nói: “Alexa, mở Truyện cười Harry Potter. “Alexa bắt đầu nói đùa, điều này hẳn sẽ rất buồn cười nếu bạn bị cuốn hút bởi chàng phù thủy trẻ tuổi và những câu chuyện của anh ấy. Đây là một trong những điều bạn có thể thích, nhưng bạn phải là một người hâm mộ mới hiểu nó: Trên thang điểm từ một đến 10, bạn bị ám ảnh như thế nào với Harry Potter? Khoảng chín và ba phần tư. “

Trung tâm hài

Trung tâm hài

Nói: “Alexa, hỏi Trung tâm hài để đứng lên. ” Đáp lại, Alexa mang một bộ truyện tranh đứng từ Comedy Central lên sân khấu để biểu diễn một đoạn ngắn. Bạn có thể nghe toàn bộ buổi biểu diễn hoặc chuyển sang một nghệ sĩ hài khác bằng cách nói “Alexa, tiếp theo.”

chương trình buổi tối

chương trình buổi tối

Nếu bạn thích đoạn độc thoại Tonight Show của Jimmy Fallon, bạn có thể yêu cầu từ Alexa. Nói: “Alexa, hỏi chương trình buổi tối để chơi một đoạn độc thoại. ” Alexa phục vụ phần giới thiệu của Fallon từ đêm trước.

Trích dẫn Chủ tịch Ngốc

Trích dẫn Chủ tịch Ngốc

Tổng tư lệnh hiện tại khác xa với vị tổng thống duy nhất nói nhiều điều vô nghĩa. Các tổng thống khác đã vô tình đưa ra những bình luận hài hước. Nói, “Alexa, chạy Trích dẫn Chủ tịch Ngốc“Alexa trích lời Ronald Reagan:” Tôi không lo lắng về sự khan hiếm. Nó đủ lớn để tự chăm sóc bản thân. “

trò đùa rắm

trò đùa rắm

Thôi nào, đánh rắm lúc nào cũng buồn cười. Để làm điều này, hãy nói: “Alexa, mở Âm thanh rắm. »Alexa sẽ kể cho bạn nghe một giai thoại liên quan đến một cái rắm sau đó là âm thanh (nhưng may mắn là không phải mùi) của một con chó cái. Một số mục yêu thích của chúng tôi: “Bạn gọi một người không xì hơi ở nơi công cộng là gì?” Gia sư riêng ”và“ Tôi đã đánh rắm. Tại sao? Bởi vì đó là loại xăng duy nhất mà tôi có thể mua được. “

Hài kịch trên đài cổ điển

Hài kịch trên đài cổ điển

Tạo ra những câu chuyện cười của riêng bạn

Tạo ra những câu chuyện cười của riêng bạn

Ý tưởng ở đây là bạn và Alexa như một bộ đôi hài kịch. Bạn viết truyện cười, và cô ấy phân phát chúng. Nói: “Alexa, kể chuyện cười của tôi. “Lần đầu tiên bạn làm điều này, Alexa sẽ nhắc bạn cấp quyền cho cô ấy để tạo một danh sách các câu chuyện cười có tên Những câu chuyện cười của tôi. Sau đó, bạn có thể truy cập nó từ ứng dụng Alexa bằng cách chọn một mục nhập cho danh sách. Mở “Trò đùa của tôi” từ đó. Bạn sẽ tìm thấy một số câu chuyện cười hiện có, nhưng bây giờ bạn có thể thêm câu chuyện của riêng mình. Nói một lần nữa, “Alexa, hãy kể cho tôi những câu chuyện cười của tôi” và Alexa sẽ kể một câu chuyện cười trong danh sách của bạn.

Bản nhạc cười

Bản nhạc cười

Muốn nghĩ ra những câu chuyện cười của riêng bạn? Kể chuyện cười của bạn và sau đó nói “Alexa, ha-ha. »Alexa cho thấy một đoạn clip ngắn với mọi người cười và vỗ tay.

máy âm thanh

máy âm thanh

Bạn muốn thử các âm thanh khác để đưa ra câu trả lời đúng cho câu chuyện cười của mình? máy âm thanh có thể phát ra tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng huýt sáo, tiếng trống, tiếng rimshot, tiếng dế, tiếng ngáp và hơn thế nữa. Chỉ cần nói, “Alexa, yêu cầu Máy âm thanh [name of sound]”và Alexa sẽ làm nổi bật những câu chuyện cười của bạn với phản hồi mà bạn cho rằng chúng xứng đáng.

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách giải nén hoặc mở tệp .tar.gz, .tgz hoặc .gz trong Windows 10

Hướng dẫn • 15/03/2023

Khi nhận tệp trên Internet, chúng tôi có thể nhận được nhiều loại tệp khác nhau. Một số tệp này có phần mở rộng ...

Các ứng dụng Twitter tốt nhất dành cho iPhone để giúp trải nghiệm của bạn thuận tiện hơn (2022)

Hướng dẫn • 27/05/2023

Thích sử dụng Twitter? Sau đó, bạn cần các ứng dụng phù hợp để tối ưu hóa trải nghiệm tweet của mình, theo kịp ...

Cách chỉ chia sẻ một trang tính trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/05/2023

Khi nói đến việc chia sẻ, Google có thể hơi khó xử. Thông thường, khi bạn cố gắng chia sẻ một tài liệu, Google ...

Sử dụng mã tìm kiếm Netflix để tìm phim và chương trình truyền hình bị ẩn

Hướng dẫn • 29/03/2023

Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng Netflix có một hệ thống đề xuất tồi tệ. Nếu bạn không thực hiện thêm các bước ...