Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

Iphone 5

Nếu bạn đã chờ đợi iPhone lên kệ T-Mobile thì hôm nay đã lâu rồi.

Cuối tháng trước, T-Mobile đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt iPhone, nằm trong kế hoạch loại bỏ dần nhà mạng của công ty. Đối với mối quan hệ của T-Mobile với khách hàng, có rất ít thay đổi – thay vì hợp đồng, điện thoại được trợ giá và thanh toán trong vòng vài tháng, như trước đây.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, T-Mobile cũng thông báo rằng họ sẽ cung cấp chiếc iPhone mới nhất, Apple iPhone 5, với giá 99 USD. Các đơn đặt hàng trước $ 99 đó bắt đầu từ hôm nay, mặc dù khách hàng cũng sẽ bị buộc phải nhận khoản thanh toán hàng tháng là $ 20 trong 24 tháng (hoặc tổng cộng $ 579,99) mà không cần hợp đồng. Trong khi đó, T-Mobile sẽ bán iPhone 4S với giá 69,99 USD và 20 USD / tháng trong 24 tháng (549,99 USD) và iPhone 4 sẽ được bán với giá 14,99 USD và 15 USD / tháng trong hai năm (374,99 USD) tại một số thị trường nhất định. . (Lưu ý rằng AT&T cung cấp iPhone 4 (8 GB) với giá 99 xu.)

T-Mobile hiện đang cung cấp ưu đãi tốt nhất của bất kỳ nhà mạng nào với Apple iPhone. (Hầu hết sẽ nghĩ rằng đã đến lúc Apple công bố iPhone 6 hoặc iPhone 5s, nhưng đó là một chặng đường dài.)

“Đây là một ngày quan trọng đối với những người yêu thích iPhone của họ nhưng không thể chịu đựng nỗi đau mà các nhà mạng khác đã phải trải qua để có được nó”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành T-Mobile USA, John Leger cho biết trong một tuyên bố hồi tháng 3. “Chúng tôi cảm nhận được nỗi đau của họ. Tôi cảm thấy đau. Vì vậy, chúng tôi đang viết lại các quy tắc không dây để cung cấp một chiếc iPhone 5 hoàn toàn đơn giản và giá cả phải chăng — trên một mạng cực kỳ mạnh mẽ. ”

Tuy nhiên, một số bạn có thể không muốn chuyển sang T-Mobile do lo ngại về vùng phủ sóng của mạng T-Mobile hoặc các lý do khác. Trong trường hợp đó, những gì sau đó? Dưới đây là một số cách để giành được một chiếc iPhone 99 USD.

Quảng cáo

1. T-Mobile

T Mobile

T-Mobile cho đặt hàng trước iPhone 5 ngay hôm nay; Nếu bạn muốn iPhone mới nhất rẻ nhất có thể, T-Mobile có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Gazelle

Gazelle

Gazelle sẽ trả cho bạn 10 đô la để đăng ký một dịch vụ cho phép bạn bán lại đồ điện tử đã qua sử dụng cho công ty để lấy tiền mặt. Kết hợp khoản thanh toán bạn nhận được từ một chiếc iPhone 4 cũ hơn và phần thưởng giới thiệu, và bạn sẽ nhận được khoản tiền tăng vọt là 100 đô la cho một chiếc iPhone 4s (hoặc iPhone 5 từ T-Mobile). Các dịch vụ thương mại khác cung cấp các giao dịch tương tự.

3. Chạy nước rút.

tăng tốc

Nếu nhà cung cấp của bạn là Sprint, bạn chỉ có một lựa chọn iPhone: iPhone 4s 16GB, có sẵn từ Sprint với giá 99,99 USD.

4. eBay

eBay

eBay luôn là một lựa chọn tốt để tìm iPhone đã qua sử dụng, đặc biệt là khi một mẫu máy mới sắp ra mắt. Rõ ràng, có những rủi ro liên quan đến cách tiếp cận này, nhưng eBay vẫn là thiên đường cho những thứ giá rẻ.

5. Verizon

Verizon

Verizon cũng đang cung cấp iPhone 4s (16GB) với giá 99,99 đô la, chào hàng việc phủ sóng mạng của họ như một trong những đặc quyền chính của việc lựa chọn nhà cung cấp khác.

6. AT&T

AT&T

AT&T là một sự lựa chọn khác cho iPhone 4S giá 99 USD.

7. Đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh

Nếu Gazelle là một lựa chọn, thì tôi làm việc vào cuối tuần, quăng bánh mì kẹp thịt. Mức lương tối thiểu ở California là 8 đô la một giờ, vì vậy bạn sẽ có thể ước tính giá của một chiếc iPhone mới vào cuối tuần. (Hình ảnh)

Nội dung tương tự:

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến

Hướng dẫn • 07/04/2022

Thế vận hội luôn sôi động, nhưng tiền cược có vẻ cao hơn nhiều đối với Thế vận hội mùa đông 2018 ở Pyeongchang, ...

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk

Hướng dẫn • 29/04/2022

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk ...

Cách sửa lỗi Kodi cho một hoặc nhiều mục không phát được

Hướng dẫn • 20/04/2022

Xem video trực tuyến cung cấp cho bạn một số trình phát đa phương tiện tuyệt vời để sử dụng trên máy tính hoặc ...

Thay đổi thời gian hết hạn ghi âm / phiên âm mặc định của Nhóm

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nó giúp ghi lại các cuộc họp trong Microsoft Teams để bạn có thể chia sẻ chúng với những người tham gia để xem ...