Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/08/2023

Bạn yêu thích âm thanh, giao diện của Apple AirPods của mình. Nhưng có một điều bạn không thích. Những điều này cứ bay ra khỏi tai tôi.

Thay vì xây dựng một sản phẩm có thể chấp nhận các kích thước khác nhau của eartip cho các tai khác nhau, Apple đã thực hiện cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả. Nhưng phần bên ngoài của màng nhĩ nơi AirPods vừa vặn không có cùng kích thước cho tất cả mọi người, vì vậy AirPods có thể ở trong tai của bạn hoặc không.

Vấn đề trở nên đặc biệt khó chịu nếu bạn tập thể dục, đổ mồ hôi hoặc chỉ đơn giản là cử động đầu. AirPods của bạn ($ 129 tại Walmart) từ từ bò ra khỏi tai cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh. Sau đó, nếu bạn không bắt chúng nhanh chóng, chúng sẽ rơi ra ngoài.

Điều này có nghĩa là bạn cần trả lại AirPods của mình? Tốt thôi bạn muốn sao cũng được. Nhưng đừng bỏ cuộc. Có một số thủ thuật DIY và một số phụ kiện bổ sung có thể giúp AirPods luôn ở trong tai bạn. Hãy kiểm tra chúng ra.

Quảng cáo

Xoay AirPods của bạn

Xoay AirPods của bạn

Lời khuyên này tuy cũ nhưng hữu ích, vui lòng cung cấp video trên YouTube. Nhiều người có thể chỉ móc AirPods ra sau tai của họ với phần thân hướng xuống. Nhưng nó giữ chúng ở vị trí, hầu như đảm bảo chúng sẽ trượt ra ngoài. Sau khi đặt AirPods vào tai, hãy xoay chúng khoảng 30 độ để thân loa nằm ngang hơn và nhô ra khỏi tai của bạn. Nó có thể không giúp ích cho tất cả mọi người, nhưng rất đáng để thử.

Đính kèm băng chống thấm

Đính kèm băng chống thấm

Đây là một cách tự làm tuyệt vời để giữ AirPods trong tai bạn, nhờ sự hỗ trợ của Chủ đề diễn đàn MacRumors. Đầu tiên, bạn sẽ cần băng dính không thấm nước. TẠI Марка Nexcare 3M thường được khuyến nghị vì nó dính và bền.

Sau đó, bạn sẽ cần một chiếc máy bấm lỗ thông thường để cắt các miếng băng dính tròn. Lấy AirPod của bạn và dán một miếng băng dính trên đầu và cuối của tai nghe. Đặt băng gần nơi AirPod bị kẹt trong tai của bạn. Làm tương tự với cái còn lại.

Đặt AirPods vào tai, sau đó di chuyển, tập thể dục hoặc chạy bộ. AirPods sẽ ở trong tai bạn nhờ bề mặt nhô lên của dây đeo. Phần hay nhất của thủ thuật này là AirPods của bạn sẽ vẫn vừa với hộp sạc ngay cả khi chúng có dây đeo.

Vỏ cho DamonLight AirPods

Vỏ cho DamonLight AirPods

Ngoài phương pháp tự làm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trường hợp và vỏ để giúp AirPods luôn ở trong tai của bạn. Một nhược điểm của nhiều phụ kiện này là bạn phải tháo chúng ra để đặt AirPods lại vào hộp sạc. Không phải như vậy với các trường hợp DamonLight AirPod.

Do thiết kế của chúng, những nắp này rất khó áp dụng. Bạn cần kéo căng chúng đủ để gắn chúng vào, nhưng không quá nhiều đến mức làm rách chúng. Nhưng khi bạn đã đeo chúng vào, bạn chỉ có thể để chúng trên AirPods của mình.

Mặc dù có thiết kế mỏng, vỏ DamonLight giữ AirPods trong tai tốt nhờ bề mặt silicone. Bạn có thể mua bộ 2 đôi với nhiều màu sắc khác nhau tại Amazon với giá 12,95 đô la.

Ốp lưng EarSkinz AirPod

Ốp lưng EarSkinz AirPod

Bao đựng tai nghe EarSkinz AirPod vừa khít với AirPod của bạn và tạo sự vừa vặn an toàn khi bạn đặt chúng vào tai. Các vỏ này dày hơn và cồng kềnh hơn so với các vỏ khác như của DamonLight, nhưng chúng vẫn thoải mái và giúp giữ chặt AirPods trong tai của bạn để không bị lỏng.

Nhược điểm chính là bạn phải tháo chúng ra để đặt AirPods lại vào hộp sạc. Nhưng đừng lo lắng. Các nắp này tương đối dễ dàng để gắn và tháo. Bạn sẽ tìm thấy chúng với nhiều màu sắc khác nhau trên Amazon với giá 12,95 đô la.

Đền silicone AhaStyle

Đền silicone AhaStyle

Hộp đựng tai nghe silicon AhaStyle tương thích với cả Apple AirPods và EarPods. Và cái móc đằng sau những món đồ này là gì? Một cách chính xác. Mỗi nắp vừa với AirPods của bạn và có một móc nhỏ đi qua và gắn vào tai của bạn để giữ chúng cố định. Các nắp có các đường cắt cần thiết để chúng không ảnh hưởng đến âm thanh hoặc hiệu suất của AirPods của bạn.

Cũng như các nắp tương tự, bạn phải tháo chúng ra để đặt AirPods trở lại hộp sạc. May mắn thay, các tấm bìa AhaStyle không quá khó để mặc vào hoặc cởi ra. Tôi sử dụng chúng tại phòng tập thể dục và chúng thực hiện rất tốt việc giữ tai nghe AirPods của tôi. Amazon bán $ 10,99 Gói 3 đôi với nhiều màu sắc.

Tai và mũ EarBuddyz 2.0

Tai và mũ EarBuddyz 2.0

Móc tai EarBuddyz cũng sử dụng móc gắn vào tai của bạn để giữ cho AirPods của bạn không bị tuột ra. Sau khi bạn đặt chúng, chúng sẽ giữ chặt AirPods của bạn tại chỗ. Họ có tất cả các điểm cắt mà bạn cần để đảm bảo rằng âm thanh từ AirPods của bạn phát ra rõ ràng.

Thật không may, đây là một trường hợp khác mà bạn sẽ phải tháo ra khi đặt AirPods lại vào hộp sạc. Vâng, nó có thể là một vấn đề, nhưng việc lắp và tháo EarBuddyz không quá khó. Amazon bán $ 10,95 Gói gồm 3 đôi đen, trắng, xanh và hồng.

Tay cầm AirPod

Tay cầm AirPod

Tay cầm AirPod sử dụng một móc nhựa lớn quấn quanh toàn bộ tai. Thiết kế này có nghĩa là chúng lớn hơn và cồng kềnh hơn các hộp hoặc nắp AirPod thông thường. Tuy nhiên, chúng cũng dễ dàng hơn và nhanh hơn để thiết lập.

Tất cả những gì bạn phải làm là lắp phần thân của AirPods vào phần thân rỗng của Tay cầm AirPod. Sau đó, chỉ cần quấn chiếc móc lớn hơn quanh tai của bạn là xong. Các tay cầm giữ AirPods một cách chắc chắn trong tai của bạn đồng thời mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.

Tôi đã kiểm tra chúng trong một buổi tập luyện cường độ cao và chúng hoạt động tốt. Bạn có thể mua chúng trực tiếp từ Trang web AirPod Grips với giá 12,99 đô la.

12 mẹo để tận dụng tối đa AirPods của bạn

12 mẹo để tận dụng tối đa AirPods của bạn

Những mẹo và thủ thuật hữu ích này có thể giúp bạn kiểm soát và tùy chỉnh Apple AirPods của mình để điều khiển quá trình phát lại, tiết kiệm pin, tìm chúng khi bị mất và hơn thế nữa.

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi biểu tượng thùng rác mặc định trong Windows 10

Hướng dẫn • 08/11/2023

Bạn đã bao giờ muốn ẩn biểu tượng thùng rác khỏi màn hình của mình chưa? Màn hình nền Windows có thể trông đầy ...

Cách xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của một trang web

Hướng dẫn • 09/08/2023

Thật dễ dàng để quên đi sự biến động của Internet. Các trang được chỉnh sửa mà không có cảnh báo và các trang ...

Khắc phục thành phần Di sản Hogwarts bị thiếu trong Epic Games

Hướng dẫn • 26/10/2023

Nếu bạn là người hâm mộ Harry Potter, bạn có thể thích chơi trò chơi Hogwarts Legacy mới. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp ...

Pokémon Legends: Arceus mẹo để giúp bạn bắt tất cả chúng

Hướng dẫn • 25/11/2023

Pokemon Legends: Arceus là tương lai của Pokemon. Trong nhiều năm, loạt phim Pokemon đã bị mắc kẹt trong quá khứ với lối chơi ...