Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/09/2022

Bạn có yêu thích âm thanh, vẻ ngoài và cảm giác của Apple AirPods của mình nhưng cứ tuột ra khỏi tai không? Thay vì tạo ra một sản phẩm có thể chấp nhận các kích thước khác nhau của eartip cho các tai khác nhau, Apple đã áp dụng phương pháp một kích cỡ phù hợp với tất cả. Tuy nhiên, phần bên ngoài của màng nhĩ nơi AirPods vừa với kích thước không giống nhau cho tất cả mọi người, vì vậy AirPods nằm trong tai bạn hoặc không.

AirPods từ từ chui ra khỏi tai cho đến khi bạn gần như không nghe thấy âm thanh. Sau đó, nếu bạn không bắt chúng vào giây phút cuối cùng, chúng sẽ rơi ra ngoài. Vấn đề trở nên đặc biệt khó chịu nếu bạn tập thể dục, đổ mồ hôi hoặc chỉ đơn giản là cử động đầu.

Hạn chế này đã được khắc phục với AirPods Pro, mang đến thiết kế trong tai với ba bộ khuyên tai có thể hoán đổi cho nhau cho các kích thước ống tai nhỏ, trung bình và lớn (AirPods Pro thế hệ thứ hai mới có thêm một tùy chọn rất nhỏ). Kiểm tra độ vừa vặn của nút tai có thể xác định kích thước lý tưởng của bạn. Nhưng những người có AirPods thông thường vẫn phải đối mặt với tình huống khó xử này, ngay cả những AirPods thế hệ thứ ba với thân ngắn hơn.

Đừng bỏ cuộc. Có một số thủ thuật DIY và một số phụ kiện bổ sung để giúp giữ tai nghe AirPods của bạn. Hãy kiểm tra chúng ra.

Quay AirPods của bạn

Quay AirPods của bạn

(Tín dụng: Lance Whitney)

Mẹo này cũ nhưng hữu ích. Nhiều người có thể chỉ dán AirPods của họ vào tai của họ với phần thân hướng xuống. Tuy nhiên, nó khiến chúng lỏng lẻo, hầu như đảm bảo rằng chúng sẽ bị tuột ra. Sau khi đặt AirPods vào tai, hãy xoay chúng khoảng 30 độ để thân loa nằm ngang hơn và nhô ra khỏi tai của bạn. Điều này có thể không hiệu quả với tất cả mọi người, nhưng nó đáng để thử.

Thêm băng chống thấm

Thêm băng chống thấm

(Tín dụng: Lance Whitney)

Đằng sau phương pháp Tự làm này (mở trong một cửa sổ mới) Để giữ AirPods trong tai của bạn, bạn sẽ cần một dây đeo không thấm nước. Nhãn hiệu Nexcare 3M (Mở cửa sổ mới) Thường được khuyên dùng vì nó dính và bền. Tiếp theo, bạn sẽ cần một chiếc bấm lỗ thông thường để cắt các miếng tròn, hoặc kéo để cắt các dải băng dính hình chữ nhật.

Dán một miếng băng keo vào đầu và một miếng băng dính khác vào cuối mỗi miếng đệm tai nghe, gần nơi AirPods đi vào tai bạn. Đặt AirPods của bạn vào tai, sau đó di chuyển, tập thể dục hoặc chạy. AirPods sẽ ở trong tai bạn nhờ bề mặt nhô lên của dây đeo. Phần tốt nhất của thủ thuật này là AirPods của bạn vẫn vừa vặn trong hộp sạc có dải.

Báng tai nghe Setex

Báng tai nghe Setex

(Tín dụng: Setex)

Thay vì cắt các miếng băng keo, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mua các loại bút dính cần thiết. Setex bán AirPods Adhesive Grips (Mở trong cửa sổ mới) với giá $ 9,99 cho một gói 12 miếng. Bằng cách làm theo hướng dẫn đi kèm với mỗi gói, bạn gắn ba tay cầm vào AirPods ở những vị trí nhất định sao cho chúng vừa khít với tai của bạn.

Việc đặt tay cầm vào đúng vị trí cần một chút thời gian và sự cẩn thận. Sau khi hoàn thành công việc, AirPods sẽ ở trong tai bạn dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng đặt chúng trở lại hộp sạc mà không cần tháo tay cầm. Setex cũng bán giá đỡ cho AirPods Pro, EarPods và các loại tai nghe không dây khác.

Vỏ chống trượt bằng silicon mềm DamonLight dành cho thể thao

Vỏ chống trượt bằng silicon mềm DamonLight dành cho thể thao

(Tín dụng: Lance Whitney)

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều vỏ và nắp để giúp AirPods luôn ở trong tai của bạn, nhưng nhiều trong số này cần phải được tháo ra trước khi bạn đặt AirPods lại vào hộp sạc. Không như vậy với Ốp lưng AirPods (Mở trong cửa sổ mới) của DamonLite. Bạn có thể mua một bộ gồm 2 đôi với nhiều màu sắc khác nhau với giá 9,99 đô la.

Do thiết kế của chúng, những lớp phủ này có thể khó thi công. Bạn cần kéo căng chúng đủ để gắn chúng vào, nhưng không đủ để làm gãy chúng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm điều này một lần, vì vậy sau khi bạn mặc chúng vào, chúng có thể vẫn còn. Mặc dù có thiết kế mỏng, các đầu tai nghe DamonLight giữ AirPods trong tai tốt nhờ bề mặt silicone.

Nắp silicon cho móc tai AhaStyle

Nắp silicon cho móc tai AhaStyle

(Tín dụng: Lance Whitney)

Hộp đựng móc tai bằng silicon của AhaStyle (Mở cửa sổ mới) tương thích với cả Apple AirPods và EarPods. Mỗi hộp đựng mà bạn đeo AirPods của mình đều có một móc nhỏ móc sau tai và treo vào để giữ cố định. Các trường hợp có các phần cắt cần thiết để chúng không ảnh hưởng đến âm thanh hoặc hiệu suất của AirPods của bạn.

Cũng như các nắp tương tự, bạn phải tháo chúng ra để đặt AirPods trở lại hộp sạc. May mắn thay, các trường hợp AhaStyle không quá khó để đeo vào hoặc tháo ra. Tôi đã sử dụng chúng tại phòng tập thể dục và chúng vừa vặn với AirPods một cách hoàn hảo trong tai tôi. Amazon bán một bộ ba đôi với giá $ 8 với nhiều màu sắc.

Phụ kiện cho tai nghe EarBuddyz 2.0

Phụ kiện cho tai nghe EarBuddyz 2.0

(Tín dụng: Lance Whitney)

Móc tai EarBuddyz (Mở trong cửa sổ mới) cũng sử dụng móc để treo chúng qua tai của bạn nhằm giữ cho AirPods của bạn không bị tuột ra. Sau khi bạn đặt chúng, chúng sẽ giữ chặt AirPods của bạn tại chỗ. Chúng có tất cả các phần cắt cần thiết, vì vậy âm thanh từ AirPods của bạn sẽ có thể nghe rõ ràng.

Thật không may, đây là một nắp khác mà bạn phải tháo ra khi đặt AirPods lại vào hộp sạc. Có, nó có thể là một rắc rối, nhưng việc lắp và tháo ốp lưng EarBuddyz không quá khó. Amazon đang bán bộ ba cặp màu đen, trắng, xanh và hồng với giá 8,95 USD.

Tay cầm AirPod

Tay cầm AirPod

(Tín dụng: Lance Whitney)

Kẹp AirPod (Mở trong cửa sổ mới) Sử dụng móc nhựa lớn để quấn quanh toàn bộ tai của bạn. Thiết kế này có nghĩa là chúng lớn hơn và cồng kềnh hơn so với các trường hợp thông thường hoặc hộp AirPod. Tuy nhiên, chúng cũng dễ dàng hơn và nhanh hơn để thiết lập. Tất cả những gì bạn phải làm là lắp thanh AirPods vào thanh AirPod Grips rỗng. Sau đó, chỉ cần quấn chiếc móc lớn hơn quanh tai của bạn là xong.

Tai nghe nhét tai giữ chắc chắn AirPods trong tai bạn đồng thời mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái. Tôi đã kiểm tra chúng trong một buổi tập luyện mạnh mẽ và chúng được tổ chức tốt. Bạn có thể mua chúng trực tiếp từ trang web AirPod Grips với giá 12,99 đô la.

Biểu trưng MoiNhat.Net Thực hành với Apple AirPods Pro (thế hệ thứ 2)

Nội dung tương tự:

Tại sao một số hồ sơ Instagram được khoanh tròn bằng màu?

Hướng dẫn • 01/04/2022

Bạn có đang thắc mắc tại sao một số hồ sơ Instagram được mã hóa màu trong khi những hồ sơ khác thì không? ...

Tìm và thay thế trong Google Trang tính (Tất cả những gì bạn cần biết)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Tìm và thay thế văn bản trong một bảng tính lớn là một hình thức nghệ thuật. Để bạn mất ít thời gian hơn ...

Dừng hoặc tắt video bị tạm dừng tiếp tục xem trên Youtube

Hướng dẫn • 25/04/2022

Có hàng nghìn nội dung trên YouTube có thể khiến bạn dán mắt vào đồng hồ. Có những video từ các danh mục khác ...

Cách khắc phục lỗi vô hiệu hóa phụ kiện USB trên máy Mac

Hướng dẫn • 17/04/2022

Mac đáng tin cậy của bạn có đang nổi cơn thịnh nộ không? Ồ, bạn không cô đơn. Tắt phụ kiện USB là một ...