Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2022

Echo Phone Call hỗ trợ hầu hết các số điện thoại di động và điện thoại cố định ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Mexico. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại từ bất kỳ thiết bị nào trong dải Echo. Sau khi bạn thiết lập tính năng gọi Alexa-to-Alexa, số điện thoại di động của bạn sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và sẽ được hiển thị cho những người bạn gọi thông qua Echo.

Để gọi cho ai đó trong danh sách liên hệ trên điện thoại di động của bạn, hãy nói “Alexa, hãy gọi [name of contact]. Nếu một số liên lạc có nhiều hơn một số, chẳng hạn như điện thoại di động và điện thoại cố định, hoặc một cho nhà riêng và một cho cơ quan, bạn có thể chỉ định một số để quay. Nói “Alexa, gọi” [name of contact] di động “hoặc” Alexa, gọi [name of contact] đang làm việc.” Alexa quay số và cuộc gọi được thực hiện.

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nói “Alexa, gác máy” và cuộc gọi sẽ kết thúc. Bạn cũng có thể gọi cho ai đó từ ứng dụng Alexa bằng cách chọn số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

Nếu bạn đang gọi cho ai đó không có trong danh sách liên hệ của mình, chỉ cần nói, “Alexa, hãy gọi [phone number]. “Có một số loại số không thể được gọi thông qua Echo. Chúng bao gồm các số đặc biệt hoặc số tổng đài (chẳng hạn như số 1-900), số khẩn cấp (chẳng hạn như 911), mã quay số ngắn (chẳng hạn như 211 hoặc 411) và các số quốc tế bên ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Mexico.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn đang gọi cho một công ty yêu cầu bạn quay số thực để có các tùy chọn khác nhau, bạn sẽ không thể làm như vậy với Echo. Tuy nhiên, nếu bạn đang gọi cho một cá nhân, đặc biệt là ai đó trong danh sách liên hệ của bạn, thì sử dụng Echo là một cách dễ dàng để thực hiện việc rảnh tay.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Nhận 668 GiftCode Car Dealership Tycoon Roblox hôm nay

Hướng dẫn • 23/09/2022

Trong trò chơi Car Dealership Tycoon, bạn sẽ xây dựng và tùy chỉnh đại lý ô tô của riêng mình với những chiếc xe ...

Sửa lỗi Apple TV “Đã xảy ra lỗi khi tải nội dung này”

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nhiều người dùng Apple có thể chứng thực độ tin cậy của thiết bị của họ. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn gặp phải ...

Chờ đợi có nghĩa là bạn không được thêm hoặc bị cấm khỏi Snapchat?

Hướng dẫn • 14/10/2022

Snapchat hiển thị “Đang chờ xử lý” bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn và tin nhắn đó chưa được gửi. Điều này ...

Cách công nghệ giải quyết các vấn đề về dịch vụ khách hàng

Hướng dẫn • 29/04/2022

Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc là một trong những những phần quan trọng nhất Kinh doanh của bạn. Trong một thị ...