Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Cách đây vài năm, không ai có thể nghĩ rằng một công nghệ cổ xưa như fax lại được sử dụng vào hai thập kỷ sau trong thế kỷ 21. Tuy nhiên, fax vẫn là lựa chọn thích hợp nhất khi gửi hoặc nhận hợp đồng và các tài liệu đã ký khác.

Và thật dễ dàng để hiểu tại sao.

Fax là một cách dễ dàng, đáng tin cậy và an toàn để trao đổi các tài liệu có giá trị.

Hôm nay bạn có thể gửi fax từ điện thoại của bạn, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào có trình duyệt. Bạn không cần bất kỳ phần cứng / phần mềm đặc biệt nào để bắt đầu. Và hầu hết các công ty fax đều tính phí từ $ 3 đến $ 30 mỗi tháng.

Tất nhiên, bạn sẽ bắt gặp các dịch vụ miễn phí trên Internet, nhưng chúng có nhiều hạn chế. Bạn muốn một dịch vụ cao cấp đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của dữ liệu cũng như cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng. Và Cocofax ở đây để giải cứu. Đây là dịch vụ fax trực tuyến trả phí với hàng triệu khách hàng hài lòng tại hơn 190 quốc gia.

Hãy theo dõi khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của CocoFax.

Coco Fax là gì?

Coco Fax là gìẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

CocoFax là một dịch vụ cho phép bạn sử dụng Internet fax. Hãy coi nó giống như một phiên dịch viên chuyển các chương trình phát sóng tương tự sang ngôn ngữ kỹ thuật số.

Đó chính là vấn đề:

Fax hoạt động bằng cách gửi tín hiệu điện tử tương tự liên tục qua các đường dây điện thoại. Điều này có nghĩa là việc gửi và nhận tin nhắn yêu cầu một đường truyền chuyên dụng, phần cứng đặc biệt và nguồn điện liên tục. Công nghệ này tiềm ẩn rất nhiều điểm hỏng hóc nên nó cần một giải pháp mạnh mẽ hơn.

Nhiều dịch vụ fax trực tuyến đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này, nhưng CocoFax đã vượt quá mong đợi. Họ đã mang lại kết nối, sự tiện lợi và độ tin cậy cho fax, khiến nó trở nên tuyệt vời trở lại.

Bạn có thể mong đợi gì từ CocoFax?

CocoFax là một trong những dịch vụ fax phong phú trên internet. Họ đã bao gồm các tính năng hiệu suất cao trong các kế hoạch cơ bản của họ và triển khai một hệ thống phân lớp giúp dịch vụ này có thể mở rộng.

Một số dịch vụ của họ bao gồm:Cách gửi fax bằng CocoFaxẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Ứng dụng di động: Truy cập fax của bạn từ điện thoại khi đang di chuyển. Ứng dụng này giúp loại bỏ nhu cầu về thiết bị fax chuyên dụng, làm cho tất cả đều rất thuận tiện.

Fax tới Email: Gửi hoặc nhận email với tài liệu fax đính kèm trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và kết nối internet. Bạn có thể sử dụng Gmail, Yahoo hoặc Outlook để gửi và nhận fax.

Số điện thoại miễn phí – Khi thiết lập tài khoản CocoFax, bạn có thể chọn giữa các số điện thoại trả phí hoặc miễn phí. Số fax miễn phí có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, nhưng chúng có thể hữu ích cho việc sử dụng cá nhân. Bạn cũng có thể thêm nhiều số vào một tài khoản cho các thành viên khác nhau trong nhóm.

Xác thực hai yếu tố: Bảo vệ thông tin liên lạc của bạn bằng tính năng bảo mật cấp cao này. Điều này có nghĩa là bạn cần lấy mã từ ứng dụng của bên thứ ba hoặc số điện thoại di động để truy cập tài khoản CocoFax của mình.

Xem trước bản fax: Tìm hiểu bản fax như thế nào trước khi nhấn nút gửi. Tính năng này giúp giảm nguy cơ gửi nhầm tài liệu mật cho người khác.

Giao hàng theo lịch trình: Bạn có thể chuẩn bị một bản fax vào cuối tuần và gửi nó trong giờ làm việc của tuần tiếp theo.

Thử lại sau khi thất bại: CocoFax sẽ gửi lại tất cả các tin nhắn không thành công cho đến khi nó gửi chúng thành công.

Cách gửi fax bằng CocoFax

Khi đánh giá bất kỳ dịch vụ fax Internet nào, chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra tính dễ sử dụng của nó. CocoFax đã vượt qua bài kiểm tra này, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi từng thấy. Đây là cách để bắt đầu.Bạn có thể mong đợi điều gì từ CocoFaxẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Bước 1. Tạo tài khoản với CocoFax

Truy cập cocofax.com và đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email yêu thích của bạn và mật khẩu mạnh. Lưu các thông tin đăng nhập này ở một nơi an toàn để bạn có thể truy cập nếu cần. Điều cuối cùng bạn muốn là tài khoản của bạn bị khóa khi đang thực hiện một giao dịch kinh doanh.

Bước 2: Chọn đăng ký phù hợp nhất với ứng dụng của bạn.

Bạn có thể muốn xem các gói hàng năm. Họ giảm giá đáng kinh ngạc cho những người muốn thể hiện sự cam kết.

Bước 3. Tại thời điểm này, ứng dụng được chuyển hướng đến bảng điều khiển với mọi thứ bạn cần để gửi và nhận fax trên Internet. Đảm bảo khám phá các tính năng trên trang này trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn đã sẵn sàng gửi và nhận fax.

  • Nhấp vào nút Gửi Fax để mở cửa sổ fax.
  • Nhập số fax của người nhận vào hộp văn bản Đến.
  • Thêm bất kỳ ghi chú nào vào trang bìa hoặc để trống. Mọi thứ được viết ở đây đều xuất hiện trên trang đầu tiên
  • Đính kèm tài liệu, xác nhận và nhấp vào Gửi.

Bạn có thể tin tưởng CocoFax?

Cocofax đã có tuổi đời trong nhiều năm, phục vụ hàng triệu khách hàng hài lòng trên khắp thế giới. Hầu hết những người này đều để lại những đánh giá tích cực, cho rằng dịch vụ vượt quá sự mong đợi của họ. Cho đến nay, CocoFax chưa xảy ra một vụ vi phạm dữ liệu nào. Và điều đó nói lên rất nhiều điều về bảo mật hệ thống của họ.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 trên trang web của họ để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, đưa ra quyết định đăng ký và tìm hiểu thêm về các dịch vụ của công ty. Lệnh này có sẵn qua trò chuyện, email và điện thoại, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trò chuyện.

Cocofax cũng cung cấp khả năng lưu trữ trọn đời cho tất cả các tin nhắn của bạn. Thông tin này sẽ được cung cấp cho bạn theo yêu cầu và luôn nằm sau bức tường bảo mật hai yếu tố. Chỉ cần nhớ giữ thông tin đăng nhập của bạn an toàn khỏi những con mắt tò mò và bạn sẽ ổn thôi.

CocoFax có đáng tiền không?

Chắc chắn rồi. CocoFax là cách nhanh nhất và an toàn nhất để nhận fax. Nó phù hợp nhất cho các dịch giả tự do và những người kinh doanh muốn làm việc với các khách hàng quốc tế. Bạn nhận được báo cáo giao hàng trong bảng điều khiển của mình và email thông báo về việc giao hàng thành công. Chức năng này cũng cố gắng gửi lại tệp nếu nó không thành công. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn biết những gì đang diễn ra trong nền.

Bạn có thể bắt đầu với fax trực tuyến chỉ với $ 4,99, khó có thể đánh bại với tất cả các tính năng ở trên. Ý tưởng là sử dụng đăng ký hàng năm phù hợp với mức sử dụng của bạn và có dung lượng cần thiết.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách ngăn Skype tự động khởi động trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Đăng xuất khỏi ứng dụng Skype dành cho Windows 10 Phương pháp 2: Kết thúc quy trình làm ...

Khắc phục ứng dụng Amazon Echo / Alexa bị kẹt trong chế độ thiết lập, sự cố Wi-Fi

Hướng dẫn • 09/05/2022

Gặp khó khăn khi thiết lập Ứng dụng Alexa cũng như Thiết bị Amazon Echo có thể gây khó chịu. Điều này ngăn bạn ...

Cách sử dụng tính năng DGET trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/10/2022

Tính năng DGET trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn cần một giá trị duy nhất từ ​​mảng bảng hoặc phạm vi ...

Cách xóa Twitter (và những dòng tweet khủng khiếp của bạn)

Hướng dẫn • 11/11/2022

Twitter là một địa ngục đầy rẫy những kẻ lừa đảo, spam bots và kẻ lừa đảo. Tại sao bất cứ ai có mục ...