Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Tài liệu bạn nhìn thấy khi xem tệp trong Word 2013 ở dạng xem Bố trí in không thực sự đại diện cho không gian nơi bạn có thể thêm nội dung. Có lề, đầu trang và chân trang có thể làm giảm dung lượng thực tế có sẵn cho nội dung tài liệu của bạn.

Vì điều này có thể gây ra vấn đề khi tạo một số loại tài liệu nhất định, bạn có thể đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trực quan giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào của trang có thể chỉnh sửa được. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt đường viền đứt nét xung quanh vùng nội dung của tài liệu Word 2013 để bạn có thể xem những phần nào của trang có thể được sử dụng cho phần nội dung của tài liệu.

Hiển thị đường đứt nét cho viền nội dung trong Word 2013

Các bước trong hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi cài đặt để hiển thị một đường chấm chấm xung quanh khu vực nội dung của tài liệu của bạn. Đây là một cài đặt của chính chương trình Word, vì vậy nó sẽ hiển thị cho bất kỳ tài liệu nào bạn mở trong chương trình. Lưu ý rằng đường viền văn bản sẽ không được in cùng với tài liệu.

  1. Mở Word 2013.
  2. Nhấp vào tab “Tệp” ở góc trên bên trái của cửa sổ.
  3. tab file word 2013

  4. Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cột ở phía bên trái của cửa sổ.
  5. các biến thể từ 2013

  6. Bấm vào tab Nâng cao ở bên trái của cửa sổ Tùy chọn Word.
  7. nhấp vào tab

  8. Cuộn xuống phần menu “Hiển thị Nội dung Tài liệu”, sau đó chọn hộp ở bên trái của “Hiển thị Đường viền Văn bản”. Nhấp vào nút OK ở cuối cửa sổ để áp dụng các thay đổi.

cách hiển thị viền văn bản trong word 2013

Bây giờ bạn sẽ có một đường chấm bao quanh vùng nội dung của tài liệu. Trong một tài liệu trống có lề mặc định, nó sẽ trông giống như hình dưới đây.

Ví dụ về đường viền văn bản trong Word 2013

Bạn vẫn có thể thêm nội dung vào khu vực ở đầu trang. Tìm hiểu cách thêm tiêu đề trong Word 2013 và nhập thông tin xuất hiện ở đầu mỗi trang trong tài liệu của bạn, chẳng hạn như số trang hoặc tên tác giả.

bản tin Solveyourtech.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm / phần sụn của tai nghe Audio-Technica

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nâng cao niềm đam mê âm nhạc của bạn với chất lượng cao cấp vượt trội tai nghe trên tai hoặc trên tai từ ...

Cách sử dụng Kết nối Máy tính Từ xa của Microsoft

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nếu bạn đang ngồi trước máy tính của mình và cần truy cập một máy tính khác, công cụ Microsoft Remote Desktop Connection cho ...

Cách chơi trò chơi PC nhiều người chơi cũ trực tuyến với Hamachi VPN

Hướng dẫn • 17/05/2022

Tạo mạng riêng ảo (VPN) là một cách hay để chơi trò chơi cũ với một hoặc nhiều bạn bè qua Internet. Nhiều trò ...

Cách sử dụng iPhone như một cấp độ

Hướng dẫn • 09/04/2022

Khi treo tranh, lắp kệ hay xây nhà có cần kiểm tra độ phẳng của bề mặt không? Công cụ cấp thông thường chắc ...