Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Fortnite là một trong những trò chơi lớn nhất hiện nay với số lượng người chơi tích cực đáng kể nhất trên tất cả các nền tảng. Vào năm 2019, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã rất ngạc nhiên khi trò chơi trở thành một cơn sốt trên internet.

Nó đã thực sự nhận được vị thế người nổi tiếng và khá phổ biến trong số đông đảo giới trẻ. Các ngôi sao nổi tiếng như Drake, Antoine Griezmann, Neymar và vô số Game thủ đã phát trực tiếp trận đấu. Hiện tại, Ninja streamer trực tiếp lớn nhất, là một trong những người chơi Fortnite nổi tiếng nhất. Sự phổ biến rộng rãi của trò chơi đã dẫn đến nhiều người tham gia và tạo nhiều tài khoản.

Nó đã trở nên phổ biến vì tính chất chơi miễn phí của trò chơi. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách hợp nhất các tài khoản Fortnite thành một.

Giới thiệu về Fortnite

Fortnite là trò chơi miễn phí lớn nhất hiện có trên Internet. Nó được phổ biến rộng rãi trong giới trẻ vì dễ dàng truy cập. Trò chơi không có giới hạn độ tuổi và đồ họa hoạt hình khiến trò chơi hấp dẫn đối với trẻ nhỏ.

Nhiều thanh niên không đủ tiền mua trò chơi cuối cùng chơi trò chơi Fortnite gây nghiện trên máy tính, bảng điều khiển, v.v. Đây là một trò chơi điện tử nhiều người chơi được phát triển bởi Epic Games. Trò chơi được phát hành vào năm 2017 nhưng đã trở nên vô cùng nổi tiếng vào năm 2018 và đạt đến đỉnh cao vào năm 2019.

Chế độ trò chơi

Có nhiều chế độ chơi để giữ những điều thú vị cho người chơi. Một số chế độ chơi phổ biến trên nhiều người chơi trực tuyến như sau:

Fortnite: Cứu thế giới

Đây là một chế độ chơi nhiều người chơi Hợp tác cho tối đa 4 người chơi. Trong chế độ này, bạn xuất hiện ở một vị trí hoàn toàn ngẫu nhiên trên bản đồ cùng với đồng đội của mình và bạn được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế zombie. Nó là một trò chơi vô tận và có thể khá vui vẻ với bạn bè. Nó khá giống với chế độ Call of Duty Zombies.

Fortnite: Battle Royale

Đây là chế độ chơi phổ biến nhất của Fortnite. Đây là một trò chơi nhiều người chơi với hàng trăm người chơi, nơi những người ngẫu nhiên tham gia từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh trong một cuộc thi dựa trên sinh tồn. Người cuối cùng vẫn đứng là người chiến thắng.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều người đăng hình ảnh chiến thắng Royale trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Mục tiêu là chơi thông minh bằng cách tránh tiếng súng mọi lúc và chỉ tham gia các Trận chiến có chọn lọc hoặc đi Tất cả các khẩu súng rực sáng và tấn công tất cả mọi người.

Fortnite: Chế độ sáng tạo

Đây là chế độ trò chơi hoàn hảo cho những người muốn kênh các nghệ sĩ chơi game bên trong của họ. Bạn có quyền tự do tạo ra các trận địa và sửa đổi hoàn toàn mới trong suốt trò chơi.

Đây là chế độ chơi hoàn hảo để tạo nhiều trò chơi nhỏ hơn khác. Bạn có thể vui chơi với bạn bè theo cách sáng tạo cũng như luyện tập Battle Royale và lưu lại các chế độ trên thế giới.

Epic Games Launcher là gì?

Trang web trò chơi Epic cung cấp cho người tiêu dùng trình khởi chạy trò chơi Epic cho thiết bị PC và Mac của họ. Nó cho phép người dùng tải xuống và cài đặt trò chơi Fortnite trên thiết bị của họ một cách nhanh chóng. Đây là ứng dụng dành cho những người chơi Fortnite rất nhiều.

Bạn cũng có thể cập nhật và kiểm tra các tin tức trò chơi mới nhất thông qua ứng dụng này. Đó là giải pháp tin tức trò chơi tất cả trong một của bạn cho các nhu cầu liên quan đến Fortnite.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình và chơi trò chơi bằng trình khởi chạy này. Nó cũng hoạt động như một ứng dụng chống gian lận để đảm bảo rằng tất cả các trò chơi đều không có bất kỳ vụ hack nào. Điều này giúp tinh thần cạnh tranh và công bằng của trò chơi luôn cao.

Bạn có thể tải xuống launcher bằng cách truy cập liên kết sau – https://www.epicgames.com/store/en-US/.

Các bước tạo tài khoản Epic Games

Trò chơi Epic là công ty mẹ tổ chức Fortnite và cũng là nhà phát triển của trò chơi. Cửa hàng Epic Games là nơi bạn có thể tải xuống Fortnite miễn phí. Tất cả những gì bạn cần có là một tài khoản trò chơi hoành tráng, để bắt đầu, tải xuống. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký trò chơi Epic và tải xuống trò chơi Fortnite trên thiết bị của bạn.

  • Trên máy tính để bàn, hãy bắt đầu bằng cách chạy trình duyệt trên thiết bị của bạn. Truy cập trang web trò chơi Epic trên trình duyệt, để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Sau khi trang web trò chơi Epic được tải, hãy nhấp vào nút đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang web. Điều này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập.
  • Trong biểu mẫu, hãy nhập tất cả các chi tiết chính xác của bạn để tạo tài khoản mới.
  • Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần tạo tài khoản bằng cách sử dụng Đăng nhập bằng Google và đăng nhập bằng các tùy chọn Facebook.

Làm thế nào để hợp nhất các tài khoản Fortnite?

Nhiều người đã tạo nhiều tài khoản cho trò chơi Fortnite, tùy thuộc vào thiết bị mà họ đang chơi. Rất gần đây, Epic Games đã thông báo rằng Fortnite hiện sẽ hỗ trợ chơi chéo, nghĩa là người chơi PS4 có thể chơi với Xbox cũng như các game thủ PC.

Nó đã khiến nhiều game thủ tự hỏi liệu họ có thể hợp nhất nhiều tài khoản của họ thành một và nhận tất cả các giao dịch mua và tiền V vào cùng một tài khoản hay không.

Đó là một tính năng đã từng khá phổ biến với người dùng Fortnite, nhưng nó đã bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian không xác định bởi các nhà phát triển. Không có gợi ý về việc liệu tính năng hợp nhất tài khoản có trở lại cho các tài khoản Fortnite hay không.

Tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là kết nối tài khoản trò chơi Epic của mình với mạng xã hội để đảm bảo rằng bạn có kết nối. Khuyến nghị dành cho những người đã đăng ký bằng tài khoản email nếu bạn cũng đã sử dụng tính năng đăng nhập bằng Facebook Hoặc đăng nhập bằng tính năng Google để tạo hai tài khoản riêng biệt, bằng cách này, bạn có thể có kết nối.

Tuy nhiên, hiện không có phương pháp hợp nhất được xác nhận, đầy đủ bằng chứng nào. Bây giờ, đây là những gì tay cầm twitter chính thức của trò chơi nói.

Nội dung tương tự:

Bạn đã vứt bỏ cookie của mình, nhưng chúng vẫn theo dõi bạn; Đây là cách ẩn dấu vân tay của bạn trong trình duyệt

Hướng dẫn • 26/08/2023

Ngoại trừ hóa đơn ISP của bạn, duyệt Internet là miễn phí, nhưng giống như hầu hết những thứ bạn nhận được miễn phí, ...

Cách hạn chế quyền truy cập Facebook vào số điện thoại của bạn

Hướng dẫn • 28/08/2023

(sergey causelove / shutterstock.com) Nội dung chính Sử dụng trình xác thực cho 2FA Facebook lại một lần nữa đối mặt với vấn đề ...

Cách sử dụng Trình kiểm tra chính tả trong Google Trang tính (Hướng dẫn nhanh)

Hướng dẫn • 27/08/2023

Kiểm tra chính tả được sử dụng nhiều hơn trong các trình soạn thảo văn bản như Google Docs hoặc MS Word, hoặc các ...

Cách bảo vệ tài liệu Microsoft Word của bạn

Hướng dẫn • 15/10/2023

Nếu bạn có thông tin nhạy cảm trong Microsoft Word, bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ tài liệu của mình. ...