Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Bạn là chủ doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm của Apple? Cupertino cung cấp hồ sơ doanh nghiệp miễn phí cho các công ty thuộc mọi quy mô.

Với hồ sơ này, bạn có thể tìm hiểu cách Apple có thể giúp doanh nghiệp của bạn, nhận giới thiệu đến các nhà tư vấn CNTT, những người có thể giúp bạn và được giảm giá cho các sản phẩm của Apple. Đây là cách để bắt đầu.

Quảng cáo

1. Apple và doanh nghiệp của bạn

Apple và doanh nghiệp của bạn

Bước đầu tiên của bạn là truy cập trang Apple & Doanh nghiệp của bạn. Trang web và tìm Apple Store địa phương nơi nhóm hỗ trợ Apple Business của bạn sẽ đặt trụ sở. Để bắt đầu, hãy gọi điện trực tiếp cho cửa hàng và yêu cầu nói chuyện với một người nào đó trong nhóm kinh doanh. Nếu bạn không thể tìm thấy cửa hàng Apple gần mình, hãy gọi cho Đường dây nóng kinh doanh theo số 1-800-854-3680 và giải thích rằng bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn tìm hiểu thêm về cách đăng ký hồ sơ doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu ai đó liên hệ với bạn qua email để sắp xếp một cuộc điện thoại.

2. Lợi ích về Hồ sơ Doanh nghiệp của Apple

Lợi ích của Hồ sơ doanh nghiệp Apple

Nhóm kinh doanh có thể là đầu mối liên hệ đầu tiên của bạn để biết thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Apple cũng như cách họ có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi bán hàng và nhận tư vấn về sản phẩm nào sẽ giúp ích nhiều nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc đặt câu hỏi hỗ trợ về các sản phẩm hiện có của Apple có thể không hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, đại diện nhóm kinh doanh có thể trả lời câu hỏi của bạn hoặc chỉ cho bạn đúng hướng bằng cách tư vấn cho bạn xem bạn nên liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple qua điện thoại hay mang thiết bị của bạn đến Apple Store địa phương để được bảo dưỡng.

3. Mạng lưới tư vấn của Apple

Mạng lưới tư vấn của Apple

Nếu bạn muốn một Nhà tư vấn được Chứng nhận của Apple giúp bạn về nhu cầu kinh doanh hoặc CNTT của mình, nhóm Kinh doanh của Apple có thể kết nối bạn với người hoặc công ty phù hợp thông qua Mạng lưới tư vấn của Apple.

4. Tìm một dịch vụ của bên thứ ba.

Tìm một dịch vụ của bên thứ ba

Nếu bạn cần dịch vụ cho một sản phẩm Apple cũ hơn mà bản thân công ty không còn hỗ trợ, nhóm kinh doanh có thể giới thiệu bạn đến các trung tâm dịch vụ và sửa chữa được Apple chứng nhận bên thứ ba có thể trợ giúp. Ví dụ: tôi có một chiếc MacBook Pro cần pin mới, nhưng mẫu máy này quá cũ để Apple hỗ trợ, vì vậy nhóm Kinh doanh đã đề xuất một số trung tâm dịch vụ của bên thứ ba.

5. Hội thảo miễn phí

Các lớp học thạc sĩ miễn phí

Nếu bạn cần củng cố kiến ​​thức của mình về một số sản phẩm Apple nhất định, hãy đăng ký hội thảo lớp học kinh doanh miễn phí tại Apple Store địa phương của bạn hoặc xem danh sách các trung tâm kiến ​​thức của bên thứ ba.

6. Nhận hỗ trợ cấp doanh nghiệp.

Nhận hỗ trợ cấp doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn lớn và bạn cần hỗ trợ cấp doanh nghiệp, hãy mua Gói hỗ trợ hệ điều hành AppleCarecung cấp phạm vi kinh doanh và CNTT rộng rãi cho công ty của bạn.

7. Mở cổng thông tin sản phẩm.

Mở cổng sản phẩm

Cung cấp của Apple kế hoạch tài chính đặc biệt cho các doanh nghiệp để bạn có thể mua hàng với khoản thanh toán trước và thanh toán số dư trong một khoảng thời gian. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ Nhóm kinh doanh của Apple và thiết lập cổng mua sắm của riêng mình, nơi bạn có thể mua sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Chương trình khách hàng thân thiết với doanh nghiệp của Apple, chương trình giảm giá cho các sản phẩm của Apple dựa trên chi tiêu của bạn trong khoảng thời gian 12 tháng.

8. Thảo luận về lợi ích

Thảo luận về lợi ích

Nghe có vẻ thú vị? Có cái nhìn rộng hơn về Doanh nghiệp của Apple trên trang web của công ty Trang kinh doanh. Nhưng tốt nhất bạn nên gọi đến số Apple Store hoặc nhóm doanh nghiệp địa phương của bạn và đại diện của Apple sẽ thảo luận về các lợi ích kinh doanh và giúp bạn bắt đầu với hồ sơ của chính mình.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Amazon Echo làm loa cho TV của bạn

Hướng dẫn • 24/04/2022

Bạn muốn mở rộng và cải thiện âm thanh của TV? Bạn có thể tranh thủ sự trợ giúp của Amazon Echo tiện dụng ...

Khắc phục sự cố Bạn đã đăng nhập vào Reddit Lỗi vòng lặp vô hạn

Hướng dẫn • 06/05/2022

Reddit cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cộng đồng khác nhau có cùng sở thích. Những cái gọi là subreddits này ...

Cách sử dụng LinkedIn Trực tiếp để Phát trực tiếp Video dành cho Chuyên gia

Hướng dẫn • 15/05/2022

Nếu bạn muốn kết nối với các tổ chức và chuyên gia, LinkedIn là một trong những nơi tốt nhất để làm điều đó. ...

Cách chơi trò chơi và xem video ở chế độ HDR trên Windows 10

Hướng dẫn • 16/04/2022

Mọi người có thể đang nói về 4K, nhưng HDR được cho là cải tiến lớn nhất về chất lượng hình ảnh trên TV ...