Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2022

Amazon Prime Đối với nhiều người, đây là một dịch vụ thú vị và hữu ích. Với $ 119 một năm, bạn nhận được một loạt lợi ích, từ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với hầu hết các sản phẩm, đến một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình phát trực tuyến qua Amazon Video, thư viện âm nhạc lớn thông qua Amazon Music, lưu trữ ảnh không giới hạn qua Amazon Photos , và một thư viện cho mượn sách điện tử Kindle.

Bạn cũng có quyền sử dụng dịch vụ giao hàng tạp hóa miễn phí trong hai giờ ở một số thành phố được chọn, giao hàng miễn phí trong một giờ từ nhiều nhà hàng ở một số thành phố nhất định, quyền truy cập sớm vào các ưu đãi đặc biệt, quyền truy cập miễn phí vào chuỗi âm thanh Audible và một loạt các tính năng khác. Nói chung, nó giống như một gói.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định rằng tư cách thành viên Prime không còn dành cho bạn nữa? Có thể nó không còn trong ngân sách nữa, hoặc bạn chỉ đăng ký Prime Day hoặc các gói kỳ nghỉ giao hàng miễn phí và muốn chọn không tham gia dịch vụ đó. Tin tốt là nếu bạn là thành viên trả phí chưa sử dụng quyền lợi của mình, bạn đủ điều kiện để được hoàn lại toàn bộ thời gian thành viên hiện tại của mình, khoản tiền này phải được xử lý trong vòng ba đến năm ngày.

Sẵn sàng thoát khỏi Amazon Prime? Được rồi, chúng ta hãy xem xét quá trình này.

Đăng nhập vào Amazon

Đầu tiên, đăng nhập vào trang web Amazon bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn bằng cách di chuột qua phần “Tài khoản và Danh sách” ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào “Đăng nhập”.

Màn hình đăng nhập Amazon

Truy cập vào Amazon Prime

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu quá trình hủy bằng một trong hai cách. Tùy chọn 1: Nhấp vào “Tài khoản & Danh sách” và chọn “Chính” để xem các lợi ích và cài đặt thanh toán của bạn.

Liên kết chính trên Amazon.com

Tùy chọn Hai: Di ​​chuột qua nút Tài khoản & Danh sách và chọn Tư cách thành viên chính của bạn.

chọn thành viên chính của bạn

Kết thúc tư cách thành viên

Trong phần Quản lý thành viên ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào Cập nhật, Hủy, v.v … Một menu thả xuống sẽ xuất hiện; nhấp vào Kết thúc tư cách thành viên.

Ảnh chụp màn hình Menu

Sau đó, Amazon hiển thị một trang hỏi xem bạn có chắc chắn muốn chấm dứt tư cách thành viên hay không. Nếu bạn chưa sẵn sàng hủy đăng ký của mình và muốn có thời gian suy nghĩ về việc này, bạn có thể chọn nhận lời nhắc trước khi gia hạn thành viên của mình. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào Kết thúc tư cách thành viên của tôi.

sẵn sàng hủy màn hình

Sau đó, Amazon cố gắng thực hiện một nỗ lực cuối cùng để giữ cho bạn kết nối với một trang khác bằng cách đề xuất rằng bạn nên cân nhắc chuyển sang thanh toán hàng tháng. Nếu bạn vẫn quyết tâm hủy đăng ký của mình, hãy nhấp vào nút “Kết thúc tư cách thành viên” và cuối cùng bạn sẽ hủy liên kết tài khoản Prime của mình.

Đọc thêm

Đánh giá mua hàng

Mua sắm những lựa chọn tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

9 mẹo truyện tranh để làm chủ truyện tranh kỹ thuật số

Hướng dẫn • 24/10/2022

Comixology có trụ sở tại New York đã thành công vào năm 2007 với một ý tưởng mới: đưa truyện tranh kỹ thuật số ...

Cách thay đổi hoặc hủy đăng ký Hulu của bạn

Hướng dẫn • 12/10/2022

Bạn đã là người đăng ký Hulu thông thường với gói cơ bản, nhưng bây giờ là lúc để thực hiện một số thay ...

Khắc phục tình trạng Microsoft Teams ngoại tuyến hoặc vắng mặt

Hướng dẫn • 06/05/2022

Microsoft Teams là một trong những hội nghị truyền hình được sử dụng rộng rãi và các ứng dụng cộng tác trực tuyến ngày ...

Cách chụp những bức ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro của Apple

Hướng dẫn • 11/05/2022

IPhone của Apple cho phép bạn chụp ảnh và selfie chất lượng cao ngay lập tức, nhưng điện thoại thông minh cao cấp của ...