Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/04/2022

Bạn đã có thể đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến video khác nhau như Netflix, Hulu và Amazon Prime. Nhưng bạn muốn cho Disney + nếm thử các bộ phim Disney, Star Wars và Marvel yêu thích của mình và có thể bắt gặp Baby Yoda. Mandalorian. Nhưng bây giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với dịch vụ hoặc bạn không muốn trả tiền cho nó nữa và bạn cần phải hủy nó. Đây là cách để làm điều đó.

Đăng ký Disney + -only hiện được bán với giá 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 69,99 đô la cho cả năm. Bạn có thể thử trước khi mua với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn hủy đăng ký của mình trong thời gian dùng thử, bạn sẽ không bị tính phí cho đăng ký. Nếu bạn hủy đăng ký của mình sau khi kết thúc giai đoạn dùng thử, đăng ký của bạn sẽ tiếp tục cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo, có nghĩa là cuối tháng nếu bạn chọn gói hàng tháng và cuối năm nếu bạn chọn tùy chọn hàng năm. Trong cả hai trường hợp, bạn vẫn sẽ bị tính phí $ 6,99 ban đầu cho tháng hiện tại hoặc $ 69,99 cho cả năm.

Ngoài ra, gói Disney $ 12,99 / tháng cho phép bạn truy cập Disney +, Hulu và ESPN. Bạn có thể bắt đầu với tùy chọn hàng tháng này hoặc chỉ chuyển sang tùy chọn sau khi bạn đã đăng ký Disney +. Chính sách hủy bỏ tương tự cũng được áp dụng. Nếu bị hủy, đăng ký của bạn sẽ chạy cho đến cuối tháng hiện tại và bạn sẽ bị tính phí toàn bộ số tiền là 12,99 đô la.

Bạn có thể hủy đăng ký gói Disney + hoặc Disney thông qua trang web Disney +. Chuyển sang Disney + trang web và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn Tài khoản.

Trên trang Tài khoản, hãy nhấp vào liên kết Thông tin Thanh toán. Nếu bạn truy cập ứng dụng, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang web. Sau đó, bạn phải nhập thông tin đăng nhập tài khoản của mình để thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Trang tài khoản Disney +, liên kết thông tin thanh toán

Trên màn hình Thông tin Thanh toán, hãy chọn liên kết Hủy Đăng ký. Trang tiếp theo hỏi bạn có muốn hủy đăng ký của mình không. Nhấp vào nút “Hoàn tất Hủy” để tiếp tục và bạn sẽ thấy màn hình xác nhận.

Trang cài đặt Disney +, liên kết hủy đăng ký

Disney cũng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn hỏi lý do tại sao bạn chọn hủy đăng ký của mình. Kiểm tra một hoặc nhiều lý do khiến bạn hủy đăng ký, chẳng hạn như giá cả, thiết bị không tương thích, sự cố kỹ thuật hoặc điều gì khác. Một số phản hồi nhất định khiến các tùy chọn bổ sung được kiểm tra.

Disney + yêu cầu bạn giải thích lý do tại sao bạn hủy ưu đãi

Nếu bạn chọn “Khác”, bạn sẽ được hỏi lý do cụ thể để hủy dịch vụ Disney +. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Gửi”.

Màn hình Disney + hỏi lý do cụ thể khiến bạn hủy đăng ký

Bạn cũng sẽ nhận được một email xác nhận hủy bỏ. Nếu bạn thay đổi ý định, hãy nhấp vào nút “Khởi động lại Đăng ký” trong email để gia hạn đăng ký của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách xem chương trình phát sóng 4K: Hướng dẫn ATSC 3.0

Hướng dẫn • 04/06/2022

Khi TV độ nét cao lần đầu tiên xuất hiện, phải mất nhiều năm để các chương trình và phim thực sự phát sóng ...

Cách khôi phục Windows 10 bằng ổ đĩa khôi phục

Hướng dẫn • 20/04/2022

Ồ, à. Hệ thống Windows 10 của bạn sẽ không khởi động và không thể tự sửa chữa. Trong hầu hết các trường hợp, ...

Cách xóa các bản sao trong Google Trang tính (3 cách dễ dàng)

Hướng dẫn • 13/04/2022

Google Trang tính đang dần trở thành lựa chọn bảng tính của nhiều người. Sự dễ dàng mà bạn có thể cộng tác trên ...

Cách thêm âm thanh vòm ảo vào bất kỳ tai nghe chơi game nào

Hướng dẫn • 20/04/2022

(Hình ảnh: Sennheiser) Nội dung chính Nhiều tai nghe chơi game và card âm thanh có tính năng “âm thanh vòm ảo” được thiết ...