Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/04/2022

Đăng ký CBS Không giới hạn cho phép bạn truy cập vào Star Trek: Picard, Star Trek: DiscoveryMới vùng chạng vạng, chương trình CBS mới và cổ điển cũng như tin tức và thể thao trực tiếp. Ứng dụng CBS All Access khả dụng cho máy tính, thiết bị di động, TV thông minh và các thiết bị phát trực tuyến như Roku, Fire TV và Apple TV.

Sau bảy ngày dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải trả $ 5,99 / tháng / $ 59,99 / năm với quảng cáo giới hạn hoặc $ 9,99 / tháng / $ 99,99 / năm để nâng cấp lên phiên bản thương mại miễn phí và tải xuống các tập để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với nội dung hoặc chỉ đơn giản là không đủ tiền mua một dịch vụ phát trực tuyến khác, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký của mình.

Nếu bạn hủy đăng ký của mình trong thời gian dùng thử, bạn không nợ bất cứ thứ gì. Nếu bạn hủy đăng ký của mình trong một gói trả phí, bạn sẽ bị tính phí cho cả tháng hoặc năm và đăng ký của bạn sẽ tiếp tục cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo. Quy trình hủy đăng ký giống nhau cho dù bạn đang trong giai đoạn dùng thử hay đang sử dụng gói trả phí.

Đăng nhập để hủy Trang web CBS. Nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn Tài khoản.

Màn hình đăng nhập CBS All Access

Trên trang Tài khoản, cuộn xuống phần Đăng ký & Thanh toán và nhấp vào liên kết Hủy Đăng ký.

Menu nơi bạn có thể hủy truy cập không giới hạn CBS

Để giúp bạn tiếp tục, CBS có thể cung cấp cho bạn một tháng miễn phí. Nếu bạn muốn ở lại và tích lũy điểm trong tháng bổ sung này, hãy nhấp vào nút Kích hoạt ngay. Nếu bạn vẫn muốn chọn không tham gia dịch vụ, hãy nhấp vào nút Không, cảm ơn.

CBS không giới hạn sẽ hủy đăng ký, nỗ lực cuối cùng để giữ bạn

Trang tiếp theo cho bạn biết rằng bạn sắp hủy đăng ký và hỏi bạn có chắc chắn không. Đánh dấu vào ô “Tôi hiểu các điều khoản hủy” và nhấp vào nút “Có, hủy”.

CBS Không giới hạn hủy đăng ký

Trang tiếp theo hỏi tại sao bạn hủy đăng ký. Chọn một lý do phù hợp, chẳng hạn như vấn đề kỹ thuật, giá quá cao, không đủ nội dung, quá nhiều quảng cáo hoặc điều gì khác. Nhấp vào Hoàn tất Hoàn tác để hoàn thành.

Cho CBS All Access biết lý do bạn rời đi

Trang web thông báo cho bạn rằng đăng ký của bạn đã bị hủy. Nếu bạn hối hận về quyết định của mình tại thời điểm này, vui lòng nhấp vào nút Gia hạn Đăng ký để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Trang tài khoản không giới hạn CBS

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm ERROR.TYPE trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 07/04/2022

Hàm ERROR.TYPE trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn xác định loại giá trị lỗi trong một ô cụ thể bằng ...

Cách Bao gồm Nhãn trong Đồ thị và Biểu đồ trong Microsoft Excel

Hướng dẫn • 21/04/2022

Tạo đồ thị và biểu đồ với Microsoft Excel. Bạn có thể sắp xếp dữ liệu và thông tin của mình trong tài liệu ...

Bật / Sử dụng các cuộc trò chuyện được mã hóa an toàn trong Facebook Messenger

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn có lo lắng rằng ai đó có thể đang đọc các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn không? Có thể khiến ...

Đăng xuất khỏi Google Photos? Cách quản lý ảnh bằng Microsoft OneDrive

Hướng dẫn • 01/04/2022

Giờ đây, Google Photos không còn cung cấp bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn, bạn có thể thử một dịch vụ quản ...