Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

(Ảnh: Shutterstock)

Rất có thể hộp thư đến của bạn là một tập hợp các thư quan trọng, thông báo gửi, thông báo thanh toán, bản tin bạn chưa bao giờ đọc và các thư khác dễ bị bỏ qua.

Nhưng thư rác len lỏi vào. Đôi khi bạn tự làm điều đó – hãy nhập địa chỉ email của bạn để giành chiến thắng trong cuộc thi này! – và đôi khi người khác làm điều đó cho bạn. cám ơn vì cái này làm rỗng cái gì-danh sách gửi thư câu lạc bộ của tháng, bà. May mắn thay, có nhiều cách dễ dàng để loại bỏ các email không mong muốn và chúng không liên quan đến việc gửi lời xúc phạm đến người gửi.

Các liên kết hủy đăng ký trở nên dễ dàng

Cách dễ nhất để hủy đăng ký là sử dụng tùy chọn hủy đăng ký được tích hợp sẵn. Liên kết này thường bị ẩn ở cuối thư, dưới dạng chữ in nhỏ hoặc thậm chí không giống như một liên kết để giúp bạn đăng ký.

(Khả năng liên kết hủy đăng ký là một mưu đồ – một cách để xác nhận rằng bạn là người thật – là rất nhỏ. Nhưng hãy cẩn thận; nếu có điều gì đó khó hiểu trong bất kỳ thư nào, chỉ cần xóa nó đi.)

Gmail của Google

Gmail giúp bạn dễ dàng hủy đăng ký khỏi máy tính để bàn. Mỗi khi anh ấy nhận thấy một liên kết hủy đăng ký đang hoạt động trong một thư, anh ấy đặt liên kết hủy đăng ký của chính mình ở đầu thư, ngay bên cạnh địa chỉ email của người gửi. Trên thực tế, đôi khi nó xuất hiện thay vì biểu tượng “Thư rác” trên thanh công cụ. Nhấp vào nó và một nút hủy đăng ký khổng lồ sẽ xuất hiện.

GmailUnsub(Hình ảnh: Google Gmail)

Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào menu ba chấm ở trên cùng; nếu người gửi cung cấp tùy chọn hủy đăng ký dễ dàng, từ “Hủy đăng ký” sẽ xuất hiện trong menu.

Microsoft Outlook

Hủy đăng ký Microsoft Outlook(Hình ảnh: Microsoft Outlook.com)

Các liên kết hủy đăng ký sáng sủa cũng có thể được tìm thấy trên Outlook.com và Ứng dụng Outlook Mà còn. Trực tuyến, ở đầu thông báo được hỗ trợ, có nội dung: “Nhận quá nhiều email? Hủy đăng ký. “

Ứng dụng Apple Mail dành cho iOS

Trong ứng dụng Thư iOS tích hợp sẵn, hãy tìm biểu ngữ có nội dung “Đây là thư từ danh sách gửi thư. Hủy đăng ký “trên các thư của bạn, thư này sẽ gửi một email đến người gửi yêu cầu họ hủy đăng ký.

Edison Mail

Edison Mail phía sau iOSmacOS và Android hiển thị một nút hủy đăng ký lớn ở đầu bài đăng (với nút đăng ký lại nếu bạn thay đổi ý định). Edison Mail cũng cung cấp tùy chọn chặn tin nhắn để bạn không bao giờ phải nhìn thấy bất kỳ thứ gì từ người gửi nữa.

Edison Mail chưa được đăng ký(Hình ảnh: Edison Mail)

Điều thú vị là không phải tất cả các ứng dụng email đều nhận ra các liên kết hủy đăng ký theo cùng một cách hoặc hỗ trợ chúng trong cùng một thông báo. May mắn thay, khi bạn sử dụng các ứng dụng di động hỗ trợ nhiều dịch vụ (thường là tài khoản Gmail, Outlook, iCloud, Yahoo và IMAP), bạn có thể hủy đăng ký qua tất cả các dịch vụ.

Hủy đăng ký dịch vụ

Bạn có muốn hủy đăng ký nhận thư hàng loạt không? Điều này có thể thực hiện được nhờ một số dịch vụ. Nhược điểm là bạn phải cấp cho các dịch vụ này toàn quyền truy cập vào hộp thư của bạn để họ có thể tìm thấy các thư hủy đăng ký; đôi khi điều này bao gồm các địa chỉ liên hệ của bạn. Như Heinlein đã nói: TANSTAAFL.

Unroll.me

Trong kho Trên mạng hoặc thông qua ứng dụng di độngUnroll.me vào cuối tài khoản email Outlook.com, Gmail / GSuite, Yahoo Mail và Aol của bạn để tìm các thư mà bạn có thể không cần. Bạn cũng có thể thử một địa chỉ email từ một dịch vụ khác.

Đổi lại, bạn nhận được danh sách tất cả những người gửi mà bạn có thể từ chối; chọn những cái bạn không cần và Unroll.me sẽ làm phần còn lại. Nó cũng cung cấp một dịch vụ có tên là The Rollup để bạn có thể đăng ký lại danh sách gửi thư yêu thích của mình, nhưng chúng sẽ được chuyển tiếp đến bạn qua Unroll.me trong một thông báo hàng ngày. Bạn có thể chỉnh sửa (hoặc hủy kích hoạt) gói tóm tắt bất kỳ lúc nào.

Unroll.me miễn phí, nhưng nó cần có toàn quyền truy cập vào tin nhắn và danh bạ của bạn. Công ty mẹ của nó tuyên bố bỏ qua email cá nhân và ẩn danh những tin nhắn mà nó nhìn thấy, nhưng điều này sử dụng tất cả dữ liệu bán nghiên cứu thị trường.

Hủy đăng ký Polymail

Đã hủy đăng ký 19 đô la không phải là rẻ, nhưng đó là vì nó không kiếm được tiền từ việc bán thông tin của bạn cho các công ty tiếp thị và bên thứ ba. Trang web được xây dựng bởi Polymail – một trong 20 công cụ của chúng tôi để gửi email hiệu quả hơn – nhắc bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và sau đó cung cấp các công cụ để hủy đăng ký và lưu trữ hàng loạt.

để tôi yên

Với để tôi yên, bạn trả tiền cho các khoản tín dụng ($ 2,50 cho 50) mà bạn có thể sử dụng để hủy đăng ký; một đối tượng cho mỗi khoản vay. Nó hỗ trợ Google, Microsoft, Yahoo, iCloud, Aol và bất kỳ tài khoản IMAP nào. Kết nối tất cả chúng. Ngoài ra còn có một tùy chọn tài khoản cho các đội lớn hơn.

Làm sạch email

Xóa email trên máy tính để bàn(Hình ảnh: địa chỉ email sạch)

Một tài khoản cho Làm sạch email là $ 29,99 mỗi năm hoặc bạn có thể sử dụng tối đa năm người dùng với $ 49,99 mỗi năm hoặc $ 99,99 mỗi năm cho toàn bộ nhóm (có các tùy chọn hàng tháng đắt hơn bắt đầu từ $ 7,99). Giống như nhiều người khác, nó cung cấp giao diện dựa trên web hợp nhất các dịch vụ email dựa trên web của bạn (tài khoản Google, Yahoo, Microsoft, IMAP) vào một hộp thư lớn có thể được xóa bằng một vài cú nhấp chuột, cho dù bạn hủy đăng ký hàng loạt, đen – liệt kê người gửi hoặc thiết lập bộ lọc và quy tắc.

Đọc thêm

Đánh giá hiệu suất

Sự lựa chọn tốt nhất cho năng suất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Clip ứng dụng: Cách sử dụng ứng dụng iPhone mà không cần tải xuống

Hướng dẫn • 22/11/2022

(Hình ảnh: Apple) Nội dung chính Cách sử dụng App Clips Một vấn đề không thể tránh khỏi mà tất cả người dùng iPhone ...

Cách sửa lỗi TVAPP-00100 trong ứng dụng Comcast Xfinity Stream

Hướng dẫn • 03/05/2022

Truyền trực tuyến đến Comcast Xfinity có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung trực tuyến và các kênh truyền ...

Khắc phục sự cố và khắc phục sự cố Cần điều khiển Nintendo Switch Joy-Con

Hướng dẫn • 27/07/2022

Sử dụng Nintendo Switch Joy-Con Control Stick có thể giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm chơi game của mình. Nhưng đôi khi bạn ...

Cách sao chép văn bản từ ảnh / hình ảnh trong Microsoft OneNote

Hướng dẫn • 04/11/2022

Microsoft OneNote là một trong những nơi tốt nhất để ghi chú và chỉnh sửa chúng. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có ...