Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Youtube TV vừa có một cái khác sắc nét tăng giá từ chi phí đăng ký hàng tháng của mình. Cùng với tỷ lệ thành viên mới, Youtube sẽ bổ sung một số chương trình truyền hình nổi tiếng như Comedy Central, BET, VH1, MTV, Nickelodeon và Paramount Network.

Tuy nhiên, bất chấp những ưu đãi mới hấp dẫn, một số người dùng vẫn phân vân có muốn giữ lại dịch vụ hay không. Nếu bạn là một trong những người đó và muốn hủy đăng ký Youtube TV của mình, bạn thật may mắn vì Google đã làm điều đó rất dễ dàng.

Cách tạm dừng đăng ký YouTube TV của bạn

Trước khi hủy hoàn toàn đăng ký Youtube TV, bạn có thể muốn biết rằng có một tùy chọn khác mà bạn có thể chọn là tạm ngưng tư cách thành viên của mình. Youtube cho phép người dùng tạm dừng đăng ký của họ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 24 tuần.

Trong khoảng thời gian này, bạn không thể ghi các chương trình mới, nhưng dữ liệu và tiện ích bổ sung của bạn sẽ vẫn ở trong DVR không giới hạn của bạn. Các tài khoản gia đình được liên kết với đăng ký của bạn cũng sẽ bị tạm ngưng.

Cách hủy đăng ký Youtube TV

Nếu bạn đang băn khoăn không tìm thấy các luồng trực tiếp yêu thích của mình hoặc nếu bạn chỉ phát ngán với việc tăng giá, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký Youtube TV bằng máy tính hoặc thiết bị di động của mình.Hủy đăng ký Youtube TV trên máy tính

Hủy đăng ký Youtube TV bằng máy tính

  • Trong trình duyệt web của bạn, hãy truy cập tv.youtube.com.
  • Chọn “Cài đặt” và sau đó chuyển đến phần “Tư cách thành viên”.
  • Chọn tùy chọn Tạm ngưng hoặc hủy tư cách thành viên, sau đó chọn Hủy tư cách thành viên.

Hủy đăng ký YouTube TV trên Android

  • Mở ứng dụng YouTube TV trên thiết bị Android của bạn.
  • Chọn “Cài đặt” và sau đó chọn “Tư cách thành viên”.
  • Chọn tùy chọn Tạm ngưng hoặc Hủy bỏ Tư cách thành viên, sau đó bấm Hủy bỏ.

Hủy đăng ký Youtube TV trên iPhone / iPad

  • Chuyến thăm tv.youtube.com trên máy tính hoặc trình duyệt di động.
  • Đi tới Cài đặt và sau đó là Tư cách thành viên.
  • Nhấp vào Tạm dừng hoặc Hủy bỏ Tư cách thành viên và sau đó Hủy bỏ Tư cách thành viên.

Hủy đăng ký Youtube TV trên Android iPhone iPad

Đó là tất cả! Nếu bạn sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ ngay lập tức mất quyền truy cập vào Youtube TV cùng với dữ liệu của mình. Tuy nhiên, nếu là thuê bao thông thường, bạn vẫn có thể truy cập Youtube TV cho đến hết thời hạn thanh toán. Sau đó, các mục nhập của bạn sẽ được lưu trong thư viện của bạn trong 21 ngày, nhưng cài đặt thư viện của bạn sẽ được lưu mãi mãi trong trường hợp bạn quyết định tạo lại tài khoản.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách nhập và mở tệp CSV trong Google Trang tính?

Hướng dẫn • 10/10/2022

Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy, hoặc CSV, là một định dạng tệp dữ liệu văn bản rõ ràng, phi tiêu chuẩn ...

7 mẹo đơn giản để cuối cùng ngừng sử dụng giấy

Hướng dẫn • 22/10/2022

(Ảnh: seb_ra qua Getty Images) Nội dung chính 1) Quên về độ trễ 2) Tải năm ứng dụng này 3) Chọn dịch vụ lưu ...

Apple Watch không nhận được thông báo? Cách khắc phục (iOS 15)

Hướng dẫn • 11/11/2022

Đeo Apple Watch cho phép bạn xem các thông báo ứng dụng đến một cách thuận tiện, điều này có thể rất tiện lợi ...

Reset / Clear Forgotten Windows 10 Password with Hiren’s BootCD

Hướng dẫn • 14/11/2022

Nội dung chính Cách đặt lại / xóa mật khẩu Windows 10 bằng Hiren’s BootCD Bước 1: Lấy Hiren’s BootCD. Bước 2: Khởi động ...