Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Peacock của NBCUniversal là một dịch vụ phát trực tuyến mới cung cấp một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình từ thư viện rộng lớn của NBC và Universal, cũng như các chương trình gốc. Peacock bắt đầu như một dịch vụ miễn phí có quảng cáo, nhưng nếu bạn có thể xem nhiều hơn nữa nếu bạn nâng cấp lên một trong các gói Premium trả phí.

Peacock cung cấp hai lựa chọn trả tiền. Với $ 4,99 một tháng, Peacock Premium mở khóa tất cả nội dung của dịch vụ, bao gồm phim, chương trình truyền hình và thể thao, nhưng vẫn giữ lại quảng cáo. Với $ 9,99 một tháng, Peacock Premium Plus mở khóa mọi thứ và loại bỏ quảng cáo. Cả hai tùy chọn đều bắt đầu với bản dùng thử bảy ngày miễn phí.

Giả sử bạn đã nâng cấp lên một trong hai gói Premium, nhưng bạn không hài lòng với các ưu đãi. Bạn có thể hủy đăng ký trả phí và quay trở lại freebie. Quy trình sẽ giống nhau cho dù bạn đang dùng thử 7 ngày hay đã bắt đầu thanh toán cho dịch vụ. Đây là cách nó hoạt động.

Hủy đăng ký Peacock Premium

Chạy Trang web Peacock TV trong trình duyệt của bạn. Nếu cần, hãy nhấp vào nút “Đăng nhập” để đăng nhập. Sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải để chuyển đến trang tài khoản của bạn.

trang web con công

Trên trang tài khoản, hãy nhấp vào liên kết “Thay đổi kế hoạch”. Bây giờ bạn sẽ thấy các gói khác nhau có sẵn. Nhấp vào tùy chọn Peacock Free, sau đó nhấp vào Thay đổi kế hoạch.

Màn hình kế hoạch thay đổi con công

Màn hình tiếp theo hỏi bạn có chắc chắn muốn nâng cấp lên chế độ miễn phí hay không. Nó sẽ hiển thị cho bạn một số nội dung mà bạn sẽ bỏ lỡ nếu bạn mất quyền truy cập vào nội dung cao cấp của dịch vụ. Nhấp vào “Miễn phí”.

Cảnh báo thay đổi kế hoạch

Màn hình tiếp theo xác nhận rằng gói của bạn đã được chuyển trở lại phiên bản miễn phí. Tại đây, bạn cũng có thể gửi phản hồi về lý do bạn muốn quay lại sử dụng miễn phí. Lưu ý lý do chính dẫn đến quyết định của bạn (bạn chỉ có thể chọn một), sau đó nhấp vào Gửi phản hồi.

Đánh giá Peacock

Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào gói trả phí cho đến một ngày nhất định. Nếu bạn đã tham gia vào bản dùng thử bảy ngày, nó sẽ tiếp tục cho đến khi sử dụng hết tất cả các ngày. Nếu bạn đã thanh toán cho gói cao cấp của mình, quyền truy cập của bạn sẽ vẫn còn cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại.

Nhà cung cấp cáp vá

Nếu bạn đã hủy gói trả phí vì bạn không muốn chi tiền cho gói đó, thì có một tùy chọn bạn nên xem. Người đăng ký Comcast Xfinity và Cox sẽ có thể nhận được một trong các gói cao cấp miễn phí.

nhà cung cấp truyền hình cáp

Nếu bạn có gói truyền hình cáp phù hợp, hãy truy cập trang tài khoản của bạn và chọn nhà cung cấp của bạn trong phần “Nhà cung cấp liên kết”.

trang liên kết tài khoản con công

Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản nhà cung cấp cáp của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện, màn hình tiếp theo sẽ cho bạn biết rằng tài khoản của bạn đã được liên kết và bạn đã hoàn tất. Nhấp vào nút “Bắt đầu duyệt” để tận hưởng dịch vụ cao cấp miễn phí.

Đọc thêm

Đánh giá dịch vụ phát trực tuyến video

Dịch vụ phát trực tuyến video được lựa chọn tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Amazon Echo làm loa cho TV của bạn

Hướng dẫn • 22/11/2022

Bạn muốn mở rộng và cải thiện âm thanh của TV? Bạn có thể tranh thủ sự trợ giúp của Amazon Echo tiện dụng ...

Cách tải xuống các bản nhạc, bài hát hoặc nhạc của SoundCloud một cách hợp pháp

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nghe nhạc có thể giúp công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang làm việc trên máy ...

Cách tìm nơi lưu thư mục ảnh chụp màn hình Minecraft trên PC và Mac

Hướng dẫn • 19/05/2022

Minecraft là một trong số ít trò chơi hay nhất, nơi bạn có thể giải phóng khả năng sáng tạo không giới hạn của ...

Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

Hướng dẫn • 06/10/2022

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình. Thẻ ...