Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Netflix gần đây đã tăng giá đăng ký một lần nữa. Nếu giá mới quá cao, bạn không xem nhiều như trước đây hoặc bạn có quá nhiều dịch vụ phát trực tuyến video phải trả phí, bạn có hai lựa chọn. Thay đổi đăng ký để giảm bớt đau đớn cho ví hoặc hủy hoàn toàn.

Thay đổi đăng ký của bạn là một nơi tốt để bắt đầu, vì một gói khác có thể giúp giảm chi phí trong phạm vi ngân sách của bạn. Tuy nhiên, hủy có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không thích các dịch vụ Netflix nữa. Đây là cách thay đổi hoặc hủy đăng ký phát trực tuyến Netflix (hoặc DVD!) Của bạn.

Chi tiết tài khoản

tài khoản net Netflix

Mở trang web Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Chọn hồ sơ người dùng của bạn, sau đó nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải. Chọn “Tài khoản” từ menu để xem các cài đặt và thông tin khác nhau, bao gồm phần “Chi tiết kế hoạch” với các gói hoặc DVD phát trực tuyến đang hoạt động của bạn.

trang tài khoản net Netflix

Hủy kế hoạch

hủy netflix

Bạn có thể hủy tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Hủy gói phát trực tuyến bên cạnh gói có liên quan. Khi bạn được yêu cầu xác nhận, hãy nhấp vào Hoàn tất Hủy. Gói của bạn sẽ bị hủy vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.

Thay đổi gói phát trực tuyến

kế hoạch netflix

Nếu bạn muốn thay đổi gói phát trực tuyến của mình, hãy nhấp vào liên kết “Thay đổi gói” và màn hình sẽ xuất hiện với một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Giả sử bạn muốn cắt giảm phát trực tuyến để giữ giá thấp hơn, hãy chọn một trong các tùy chọn ít tốn kém hơn và nhấp vào Tiếp tục. Netflix yêu cầu bạn xác nhận thay đổi. Nhấp vào “Xác nhận Thay đổi” và thay đổi gói của bạn sẽ có hiệu lực vào đầu chu kỳ thanh toán tiếp theo của bạn.

thay đổi kế hoạch

Hủy gói DVD

hủy gói DVD

Có, Netflix vẫn cung cấp gói DVD. Nếu bạn đã sẵn sàng rời khỏi thế giới đĩa vật lý và đón nhận kỷ nguyên phát trực tuyến, hãy quay lại trang tài khoản của bạn và nhấp vào “Hủy gói DVD” trong phần “Chi tiết gói”. Netflix cho bạn biết rằng bất kỳ DVD nào bạn sở hữu phải được trả lại trong vòng bảy ngày kể từ ngày hủy. Đánh dấu vào ô Tiếp tục để Hoàn tác và nhấp vào Tiếp tục.

xác nhận hủy bỏ

Netflix đang cố gắng thuyết phục bạn gắn bó với kế hoạch, với tùy chọn tạm dừng các chuyến hàng nếu bạn chỉ muốn cho kế hoạch tạm thời nghỉ ngơi. Khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, hãy đảm bảo rằng hộp “Dừng giao DVD cho tôi” được chọn và nhấp vào “Có, hủy tài khoản của tôi”.

Thay đổi gói DVD

kế hoạch dvd

Nếu bạn chỉ muốn cắt gói Netflix DVD hiện tại của mình, hãy nhấp vào Thay đổi gói DVD trên trang tài khoản. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với bốn lựa chọn kế hoạch khác nhau. Giả sử bạn muốn giảm quy mô, hãy chọn một trong các tùy chọn gói rẻ hơn, sau đó nhấp vào Xác nhận. Thay đổi sẽ diễn ra trong chu kỳ thanh toán tiếp theo.

chọn một kế hoạch

Đọc thêm

Đánh giá dịch vụ phát trực tuyến video

Dịch vụ phát trực tuyến video được lựa chọn tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách gửi chỉ đường Waze từ máy tính đến điện thoại của bạn

Hướng dẫn • 23/04/2022

Giờ đây, việc di chuyển đến những nơi khác nhau trở nên dễ dàng và thuận tiện nhờ có GPS. Ngay cả khi bạn ...

Cách tải iOS 15

Hướng dẫn • 01/10/2022

Cách tải iOS 15 ...

Cách ẩn / truy cập danh sách tất cả ứng dụng từ menu Start của Windows 10

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính Cách ẩn / truy cập danh sách tất cả ứng dụng từ Start Menu trong Windows 10 Cách truy cập danh ...

Khắc phục mã lỗi Windows 10 0xa00f4246 Không thể khởi động máy ảnh

Hướng dẫn • 11/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...