Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/09/2022

Spotify là một trong những dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc tốt nhất cung cấp quyền truy cập miễn phí và trả phí vào hơn 82 triệu bài hát trực tuyến tính đến thời điểm cuối cùng. Gói trả phí bổ sung một số tính năng hữu ích, nhưng bạn có thể không sử dụng nó đủ để bù đắp chi phí hàng tháng. Có thể bạn đã chuyển sang một dịch vụ cạnh tranh như Apple Music hoặc có thể bạn phản đối một số nội dung và tính cách trên Spotify và không còn muốn cho công ty kinh doanh nữa. Dù lý do là gì, đây là cách để loại bỏ kết nối với Spotify.

Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất của chúng tôi

Hủy Spotify Premium

Phiên bản trả phí trả phí (Mở trong cửa sổ mới) bổ sung âm thanh chất lượng cao, số lần bỏ qua không giới hạn, không có quảng cáo, khả năng phát bất kỳ giai điệu nào trong bộ sưu tập của bạn và khả năng nghe nhạc ngoại tuyến. Nếu bạn chọn gói Duo hoặc Gia đình, nhiều người sẽ có quyền truy cập vào cùng một tài khoản.

Để hủy tài khoản Spotify Premium trả phí của bạn, hãy đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến thông qua Spotify.com và nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào Tài khoản> Các gói có sẵn, sau đó cuộn xuống phần Spotify Miễn phí. Nhấp vào Hủy trả phí.

Các gói Spotify

Bằng cách hủy tư cách thành viên, về cơ bản bạn đang chuyển sang một tài khoản miễn phí. Spotify cảnh báo bạn sẽ mất những đặc quyền nào và khi nào bạn sẽ mất chúng. Nhấp vào Hủy trả phí.

hủy phí bảo hiểm

Sau đó, Spotify sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một cuộc khảo sát về lý do tại sao bạn hủy tài khoản trả phí của mình và liệu bạn có đăng ký lại hay không. Hoàn thành trang nếu bạn muốn và nhấp vào Gửi.

hủy cuộc khảo sát

Đóng tài khoản miễn phí

Đóng tài khoản

Tài khoản Spotify miễn phí giới hạn bạn phát ngẫu nhiên, vì vậy bạn không thể kiểm soát thứ tự phát lại các bài hát của mình. Để xóa tài khoản Spotify miễn phí, hãy truy cập trang web Spotify và đi tới Hỗ trợ> Cài đặt tài khoản> Đóng tài khoản> Đóng tài khoản.

xác nhận đóng cửa

Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết đăng nhập Spotify của mình nếu bạn chưa đăng nhập. Spotify sau đó sẽ hỏi bạn có chắc chắn không. Nhấp vào nút Đóng tài khoản.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Xác nhận tài khoản

Spotify đang yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đang cố gắng xóa đúng tài khoản. Kiểm tra tên người dùng và địa chỉ email của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

xác nhận hủy bỏ

Sau đó, bạn được thông báo mọi thứ sẽ bị xóa khỏi tài khoản được liên kết của bạn sau khi tài khoản bị xóa. Chọn hộp bên cạnh “Tôi hiểu” và nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Email Spotify

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra email của mình để hoàn tất quá trình. Trong email từ Spotify, hãy nhấp vào “Đóng tài khoản của tôi” để đóng vĩnh viễn. Spotify sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với một liên kết có thể kích hoạt lại tài khoản của bạn nếu bạn thay đổi ý định. Liên kết có hiệu lực trong bảy ngày, sau đó bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình.

Nội dung tương tự:

Cách ngăn Google Trang tính làm tròn số của bạn

Hướng dẫn • 22/04/2022

Chúng ta đều biết rằng làm tròn số có thể giúp chúng ta giải các phương trình tính nhẩm nhanh hơn. Giải 200 cộng ...

Cập nhật / Thay đổi DNS hoặc Địa chỉ IP theo cách thủ công trên Apple TV

Hướng dẫn • 25/04/2022

Của bạn Apple TV chặn một số nội dung? Điều này là do vị trí của bạn không cho phép bạn phát trực tuyến ...

Cách đăng ký Hulu với Amazon Prime?

Hướng dẫn • 09/05/2022

Làm cách nào để đăng ký Hulu với Amazon Prime? ...

Cách tải xuống, cài đặt và sử dụng Snapchat trên Chromebook

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nếu bạn thích những điều ngắn gọn và ngọt ngào, Snapchat là một mạng xã hội tuyệt vời để có trong tay. Với việc ...