Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/04/2022

Trạng thái vàng Xbox Live đăng ký là một yếu tố chính cho người chơi trên bảng điều khiển Xbox của Microsoft. Để truy cập các trò chơi phổ biến, bạn cần sử dụng tư cách thành viên Microsoft trả phí cho Xbox. Xbox Live Gold có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Ngoài mức giá này, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập độc quyền, các tính năng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến, nhiều người chơi, v.v. trên nền tảng trò chơi Xbox.

Thay đổi của Microsoft đối với Đăng ký Xbox Live Gold vào năm 2021

Gần đây, Microsoft đang thay đổi các quy định về đăng ký Xbox Live. Thay vì quyền truy cập độc quyền vào mạng trò chơi của nó, một số trò chơi chọn lọc sẽ có sẵn cho tất cả người dùng, cho dù bạn có đăng ký Xbox Live Gold hay không. Một số trò chơi trực tuyến phổ biến mở cửa cho tất cả mọi người miễn là chúng miễn phí. Tuy nhiên, quyền truy cập vào các trò chơi Xbox trả phí khác sẽ vẫn yêu cầu đăng ký Xbox Live Gold.Cách hủy đăng ký Xbox Live Gold định kỳTín dụng: Sam Pak / Unsplash.

Ngoài quyền truy cập miễn phí vào trò chơi, Microsoft cũng đang dỡ bỏ các quy tắc của mình đối với các tính năng Tìm kiếm nhóm, LFG và Trò chuyện nhóm. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tự do truy cập các công cụ xã hội này trong khi chơi nhiều người chơi, ngay cả khi không có đăng ký Xbox Live Gold. Với hai tính năng xã hội, game thủ có thể tìm kiếm những người chơi khác và tham gia vào các cuộc trò chuyện. Họ cũng có thể giao tiếp cởi mở với những người chơi khác.

Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi, Microsoft đang khiến các thành viên Xbox Live Gold của mình cảm thấy độc quyền. Ngay cả khi những người chơi khác có thể truy cập các trò chơi và nền tảng xã hội miễn phí, thì đây chỉ là một phần của mạng trò chơi của Microsoft. Chỉ những người đăng ký trả phí mới có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các trò chơi, bao gồm các tựa game đỉnh cao như FIFA và Call of Duty.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không đáng để chi cho phí thành viên hàng tháng, cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào các trò chơi miễn phí miễn phí, bạn có thể hủy thanh toán đăng ký Xbox Live định kỳ bất kỳ lúc nào.

Hủy thanh toán định kỳ cho tư cách thành viên Xbox Live Gold trên Điện thoại, Xbox One, Series S / X

Hủy-Xbox-Live-Vàng-Tư cách thành viên-Định kỳ-Thanh toán-trên Điện thoại-Xbox-One-Series-SX

Chỉ mất vài phút để quản lý cài đặt thanh toán định kỳ và hủy phí đăng ký Xbox Live Gold của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để được hoàn lại các khoản thanh toán đã thực hiện hay không. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này trên bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính, điện thoại di động hoặc thậm chí cả bảng điều khiển Xbox One Series S / X.

  • Để hủy đăng ký Xbox Live Gold của bạn, hãy truy cập account.microsoft.com/services.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Chuyển đến phần Dịch vụ & Đăng ký.
  • Chuyển đến Xbox Live Gold.
  • Chọn Quản lý.
  • Nhấp vào Tắt tự động gia hạn.
  • Nhấp vào Xác nhận Hủy.

CẬP NHẬT: Xbox Game Pass Ultimate bao gồm Xbox Live Gold, hơn 100 trò chơi chất lượng cao và tư cách thành viên EA Play với mức giá thấp hàng tháng.

Tại sao bạn lại hủy đăng ký Xbox Live Gold của mình? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách hủy hợp nhất các ô trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 23/04/2022

Các ứng dụng bảng tính như Microsoft Excel và Google Trang tính cung cấp cho bạn khả năng tạo một ô hợp nhất. Đây ...

Cách để Hủy Tư cách Thành viên Amazon Prime tại mọi Quốc gia?

Hướng dẫn • 22/09/2022

Amazon là một trong những trang web Thương mại Điện tử lớn nhất hành tinh. Họ đã đầu tư rất nhiều vào bản thân ...

10 mẹo để phỏng vấn từ xa

Hướng dẫn • 21/04/2022

Coronavirus đã thay đổi cơ bản quy trình phỏng vấn, tuyển dụng và giới thiệu nhân viên mới. Nhưng có những tổ chức và ...

Cách tải xuống trang web hoặc bài viết để đọc ngoại tuyến

Hướng dẫn • 29/03/2022

Quá tải thông tin là có thật. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đọc một bài báo dài 5.000 từ ...