Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Amazon là một trong những trang web Thương mại Điện tử lớn nhất hành tinh. Họ đã đầu tư rất nhiều vào bản thân trong hơn hai thập kỷ nay. Gã khổng lồ thương mại điện tử cung cấp Dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với mức giá cực kỳ phải chăng. Tư cách thành viên Amazon Prime cho phép bạn trải nghiệm giao hàng tức thì ở một số khu vực và giao hàng ít nhất một ngày trên toàn thế giới.

Đó là một trong những câu chuyện thành công thực sự từ Thung lũng Silicon, nơi đã làm điên đảo thế giới. Nhiều người đã đăng ký chương trình Amazon Prime vì tốc độ giao hàng tuyệt vời và các lợi ích bổ sung của nó. Tuy nhiên, đối với một số người, đây có thể là một khoản chi không cần thiết, đặc biệt nếu bạn không đặt hàng trực tuyến nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách hủy tư cách thành viên Amazon Prime.

Làm cách nào để hủy tư cách thành viên Amazon Prime? hướng dẫn từng bước một

Thông tin tóm tắt về Amazon Prime

Tất cả chúng ta đều biết về Amazon và cách họ là một trong những công ty công nghệ lớn nhất ở Thung lũng Silicon hiện tại. Jeff Bezos đã dành gần như tất cả nguồn lực của mình để xây dựng công ty Amazon ngay từ đầu. Thương hiệu Amazon luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tổng thể tuyệt vời khi mua hàng trực tuyến thông qua trang web của họ.

Trang web Amazon đã đưa ra chương trình Prime để cung cấp cho khách hàng những lợi ích bổ sung. Amazon Prime là một dịch vụ dựa trên đăng ký trả phí do trang web cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng mà người dùng thông thường không có.

Nếu bạn thực hiện nhiều giao dịch mua hàng từ Amazon, thì chương trình Prime chắc chắn là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn không bao giờ có thể thực hiện. Người dùng có quyền truy cập để giao hàng nhanh cho tất cả các đơn đặt hàng.

Tại nhiều khu vực, Amazon cũng cung cấp dịch vụ giao hàng chỉ trong vòng 2 giờ. Hiện tại, Amazon Prime có hơn 150 triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đây là một thành tựu đáng kể cho doanh nghiệp vì điều này có nghĩa là ít nhất 150 triệu người mua hàng thường xuyên trên nền tảng. Điều này sẽ lên đến hàng tỷ doanh thu trong nhiều năm.

Lợi ích của Amazon Prime

Có nhiều tính năng của Amazon Prime có thể hữu ích cho mọi người trên khắp thế giới. Amazon chắc chắn đang nỗ lực xây dựng một Hệ sinh thái tự bền vững. Đăng ký Amazon Prime là trung tâm của hệ sinh thái này. Hãy xem tất cả những gì chúng ta có thể làm với sự trợ giúp của đăng ký này.

 • Chuyển phát nhanh: Nếu bạn thực hiện nhiều đơn đặt hàng từ trang web Amazon thường xuyên, thì tư cách thành viên chính là điều bắt buộc phải có đối với bạn. Nó sẽ cho phép người dùng nhận được giao hàng nhanh chóng Rapid miễn phí. Bạn có thể mua hàng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài tư cách thành viên chính và giá của hàng hóa. Bản thân khoản tiết kiệm được từ chi phí giao hàng sẽ trả cho tư cách thành viên Amazon Prime vào cuối năm.
 • Nhạc chính: Amazon cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc này là đăng ký trả phí dành cho những người chưa đăng ký với Amazon Prime. Những người đã có tài khoản Amazon Prime có thể truy cập vào các tính năng cao cấp của Amazon music. Bạn có thể tải xuống các bài hát yêu thích trên thiết bị của mình và luôn sẵn sàng để phát ngoại tuyến khi đang di chuyển.
  Nhạc Amazon Prime
 • Video chính: Amazon Prime Video là một trong những nền tảng giải trí lớn đã làm mưa làm gió trên thế giới vào năm 2019. Có hàng trăm giờ nội dung trên trang web và bạn có thể truy cập tất cả những thứ này miễn phí nếu bạn đã đăng ký Amazon Prime. Một số chương trình truyền hình lớn như The Office US và nhiều nội dung độc quyền như Jack Ryan đều có trên trang web này.
  Video chính
 • Đọc chính: Amazon cũng có một lịch sử tuyệt vời với những người thích đọc sách. Trong những ngày đầu của trang web, họ chỉ là một công ty bán sách trực tuyến. Ngày nay, tính năng chính cho phép bạn truy cập vào các tạp chí và sách miễn phí. Tuy nhiên, điều này tách biệt với môi trường Kindle.
  Đọc chính
 • Prime Pantry: Prime pantry là một tính năng tuyệt vời khác cung cấp cho người dùng khả năng đặt đồ ăn trực tuyến với giá cả phải chăng và giao hàng nhanh chóng. Amazon gợi ý mọi người nên mua nhiều mặt hàng thực phẩm không dễ phân hủy cùng lúc để có thể giao hàng nhanh chóng với giá cả phải chăng.
  Amazon Pantry
 • Prime Now: Amazon Prime hiện là một trong những tính năng gần đây đã được thêm vào trang web. Với một khoản phụ phí nhỏ, mọi người có thể đặt hàng và nhận hàng trong vòng 2 giờ. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giới hạn ở một số khu vực địa lý trong Hoa Kỳ, Ý, Đức, Nhật Bản, Singapore, Vương quốc Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Tại sao bạn nên hủy đăng ký của mình?

Chà, tất cả những tính năng tuyệt vời này nghe có vẻ quá tuyệt vời. Vấn đề là bạn sẽ không bao giờ có thể sử dụng tất cả các tính năng này thường xuyên. Hầu hết các tính năng này đều dư thừa theo yêu cầu của nhiều cá nhân.

Hiện tại, trong thời gian đại dịch Coronavirus, việc vận chuyển hàng hóa rất không chắc chắn và bạn sẽ không sử dụng dịch vụ này vì lý do an toàn. Tình hình kinh tế cũng không có khả năng khởi sắc sớm. Nhiều người đang cố gắng tiết kiệm tiền và do đó, việc hủy tư cách thành viên Amazon Prime của bạn có ý nghĩa.

Làm thế nào để Hủy bỏ Tư cách Thành viên Amazon Prime?

Để hủy đăng ký Amazon Prime của bạn, hãy làm theo hướng dẫn đã cho và bạn sẽ sẵn sàng.

 • Trên màn hình của bạn, hãy mở trình duyệt. Tại đây bạn có thể nhập liên kết Amazon của khu vực của bạn và truy cập trang web. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, hãy mở ứng dụng Amazon.
 • Trên ứng dụng Amazon hoặc trang web Amazon, đăng nhập vào tài khoản Amazon Prime của bạn. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang web. Nhập chi tiết chính xác của bạn, và bạn sẽ sẵn sàng.
  Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn
 • Trên trang web Amazon, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tài khoản. Đây là nơi tên của bạn được viết trên trang web. Nhấp vào tên của bạn và đi đến cài đặt tài khoản.
  Tài khoản và danh sách Amazon
 • Chọn tùy chọn chính trong trang tài khoản Amazon của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để ngừng tư cách thành viên Amazon Prime của mình.
  Chi tiết thành viên chính của Amazon
 • Bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu của mình để xác nhận việc hủy.

Đó là nó! Bây giờ Tư cách thành viên Amazon Prime của bạn đã được Hủy thành công. Và hãy nhớ rằng từ bây giờ, bạn có thể sử dụng bất kỳ lợi ích nào của Amazon Prime như Prime Video, Music, v.v.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố sử dụng đĩa / bộ nhớ cao trên PC chạy Windows 11

Hướng dẫn • 22/12/2022

PC chạy Windows 11 của bạn có đang cảnh báo bạn về mức sử dụng CPU hoặc bộ nhớ cao không? Bạn có thể ...

Cách biến Amazon Alexa thành giáo viên yoga của bạn

Hướng dẫn • 23/01/2023

Yoga có thể giúp bạn kéo căng và thư giãn cơ thể. Nhưng các lớp học yoga có thể tốn kém trong khi những ...

Crossfire Zero: Hướng dẫn chơi và Review sau 10 tiếng của Game thủ

Hướng dẫn • 26/12/2022

Sau khi game Crossfire Zero ra mắt nhận thấy có vài lỗi một game thủ đã viết bài review cũng như hướng dẫn một ...

Cách thêm nhiều tài khoản vào TikTok (4 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 13/01/2023

Ngày nay, một tài khoản TikTok là không đủ đối với nhiều người. Với sự ra đời của các tính năng kiểm duyệt như ...