Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/01/2023

Nếu bạn thích một trang web, bạn muốn lưu nó dưới dạng PDF và in nó. Nhưng vấn đề là bạn nhận được quảng cáo trên các trang có vẻ bất tiện. Tôi đã tìm kiếm trên Internet những thông tin chủ quan rằng tôi rất thích nên đã gửi nó để in bản này và để nó trên bàn làm việc của tôi.
Nhưng trong khi tôi đang cố gắng in bài viết này bằng cách nhấn CTRL + P trên bàn phím, tôi nhận thấy rằng có quảng cáo trên trang này.

Vì vậy, tôi phải gỡ cài đặt trước khi có thể hoàn tất quá trình in trên máy in của mình. Tôi đã phải thực hiện một số thay đổi đối với trang này để làm cho tài liệu này hoàn toàn không lộn xộn.
Để in một trang web không có bất kỳ quảng cáo nào, bạn phải sử dụng một số công cụ của bên thứ ba trong trình duyệt của mình để làm cho trang bài viết không có quảng cáo một cách hiệu quả hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác trong trình duyệt của mình để loại bỏ quảng cáo theo mặc định khi in các trang này .

Ngoài quảng cáo trên các trang, có một số cửa sổ bật lên hoặc không cần thiết ngăn trang web không có quảng cáo và các bước để dọn dẹp các trang đó trong khi in rất đơn giản.

Một số công cụ trực tuyến cũng có thể xóa quảng cáo khỏi bất kỳ trang web nào để làm cho nó có thể in được và tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước này với bạn để tìm ra cách tốt nhất cho mục đích của bạn.

Các tệp rác bổ sung trên các trang web là gì?

Đầu tiên, nếu bạn muốn in một trang web, nó phải sạch sẽ và tất cả các loại quảng cáo hoặc rác phải được loại trừ khi tùy chọn in được thực hiện.

Bên cạnh một số quảng cáo trên trang web của bạn, bạn có một số cửa sổ bật lên không mong muốn như tờ rơi quảng cáo và tập lệnh trang web thực sự khó xóa. Và có một số công cụ có thể trợ giúp trong quá trình này.

Trong trường hợp của tôi, tôi phải sử dụng một số tiện ích bổ sung hoặc công cụ của bên thứ ba để di chuyển rác khỏi trang web và sau đó quá trình in một trang web không có quảng cáo trở nên rất đơn giản.

Đôi khi cơ hội xảy ra trên trang web và nó thực sự rủi ro và trong trường hợp bản in không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với định dạng in của bạn nhưng trong khi bạn đang tạo tài liệu sẵn sàng in, các cửa sổ bật lên như vậy sẽ cản trở và đó là tại sao bạn cần xóa mọi thứ trước tiên như các tệp không cần thiết khỏi trang web, sau đó tiếp tục in.

🕀 Làm thế nào để in bất kỳ bài báo nào như nó vốn có?

Để in một trang web một cách đơn giản, bạn chỉ cần nhấn hai nút chính trên bàn phím máy tính của mình và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trong đó bạn phải xác nhận quá trình in bằng cách chọn máy in được kết nối trên màn hình. Đây là tùy chọn đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm theo, nhưng vấn đề là sẽ có rác trên trang in, và để loại bỏ những thứ này, bạn phải làm theo phương pháp mà tôi sẽ trình bày trong bài viết này.

In một trang web không có quảng cáo trực tuyến

Nếu đang sử dụng điện thoại di động, bạn không có quyền truy cập vào các tiện ích mở rộng có sẵn trên máy tính để bàn, nhưng bạn có thể sử dụng một số công cụ trực tuyến và in trực tiếp từ điện thoại di động của mình bằng máy in không dây.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các bước bạn cần làm theo để in một trang web trực tiếp từ điện thoại di động của bạn, có thể là Android hoặc iOS.

Hãy đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh.

☛ Trước khi bắt đầu, tôi muốn cho bạn biết rằng tôi đã tìm ra cách để biến một máy in USB thành một máy in không dây trong 20 phút với chi phí bằng không.

Các bước để thực hiện quảng cáo trên trang web miễn phí:

Nếu bạn muốn làm cho trang web của mình trở nên miễn phí, có nhiều cách bạn có thể làm.
(i) Bạn có thể sử dụng trình duyệt của mình để chặn quảng cáo.

(ii) Bạn có thể sử dụng quảng cáo trực tuyến, một trình duyệt web miễn phí.

(iii) Kết nối điện thoại của bạn với máy in không dây và in.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tạo một trang web không có quảng cáo trước và sau đó in nó bằng máy in không dây bằng cách kết nối nó với thiết bị di động của bạn.

⦿ Làm cách nào để kết nối thiết bị di động với máy in không dây?

Nếu bạn muốn kết nối điện thoại di động của mình với máy in không dây, bạn cần giữ kết nối không dây hoạt động trong khu vực của mình, sau đó bạn cần kết nối điện thoại di động và máy in không dây với cùng một mạng Wi-Fi, sau đó thực hiện theo quy trình .

Bước 1.
Bạn có ứng dụng Máy in có tính năng Cloud Ready trong Cửa hàng Play và bạn cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của mình và kết nối với mạng không dây mà máy in không dây của bạn đã được kết nối.

Bước 2
Giờ đây, sau khi kết nối với Google Cloud Print, bạn có thể in bất kỳ trang web nào trực tiếp từ thiết bị di động của mình sang máy in không dây.

Bước 3:
Trong ứng dụng, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba chấm và sau đó nhấp vào tùy chọn “In”, chọn tài liệu bạn muốn in và đó là tất cả những gì bạn cần làm để in bất kỳ trang nào không có quảng cáo.

Ghi chú. Quá trình này chỉ cần được thực hiện sau khi bạn đã xóa quảng cáo khỏi trang web này bằng các công cụ trực tuyến trên điện thoại của mình.

Làm cách nào để in một trang web không có quảng cáo từ PC của bạn?

Khi sử dụng máy tính, bạn cần làm theo một số bước đơn giản để tạo một trang web không có quảng cáo và sau đó in nó từ máy in của bạn. Bây giờ bạn có một số tùy chọn cho việc này: bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào hoặc biến thể trang được chắt lọc. Tuy nhiên, bạn cũng có các tùy chọn khác, chẳng hạn như các công cụ có thể tạo trang web không có quảng cáo trực tiếp từ web.

Ghi chú. Quá trình này trở nên giống nhau, nhưng các bước sẽ khác nhau đối với Mac hoặc Windows OS, tùy thuộc vào những gì được cài đặt trên PC của bạn.

⦿ Làm thế nào để in một trang web không có quảng cáo trên Mac?

Nếu bạn đang sử dụng Macbook của mình, bạn chỉ cần làm theo ba phương pháp có thể thực hiện nếu bạn muốn xóa quảng cáo bên trong khỏi trang.
i) Trước hết, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào để xóa rác khỏi trang web và sau đó nhấn CTRL + P. Sau đó, chọn máy in bạn muốn in.

ii) Là một tùy chọn bổ sung, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến, nơi bạn phải nhập URL của trang web bạn muốn in cho công việc của mình và sau đó bạn có thể thực hiện quy trình tương tự trên máy in được kết nối với MacBook của mình.

⦿ In trang web trên Windows 10 mà không có quảng cáo

Bây giờ nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows 10, bạn phải làm theo cùng một phương pháp bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt thực sự xóa và sau đó bạn có thể chọn bất kỳ máy in nào được kết nối với máy tính Windows 10 của bạn và sau đó bạn có thể in nó theo cách bạn muốn, không Quảng cáo.

Làm cách nào để loại bỏ quảng cáo khỏi một trang web bằng các công cụ trực tuyến? [Mac]

Nếu bạn muốn xóa quảng cáo khỏi trang web của mình và muốn các công cụ tự động làm điều đó cho bạn, bạn có thể áp dụng một cách để có được một trang web không có quảng cáo và in trực tiếp các thay đổi của mình.

Trang web hoặc công cụ bạn có thể sử dụng thân thiện với bản in.

Tiện ích in này đi kèm với trang web hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn đã sử dụng để in và bạn sẽ thành công với nó.

➊ Sử dụng Printfriendly.com:
1. Để có được một trang web không có quảng cáo, bạn chỉ cần sao chép trực tiếp URL web của trang bạn muốn in, sau đó dán nó bằng cách truy cập trang chủ Printfriendly và đặt URL này vào trường URL.

2. Bây giờ khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được một phiên bản có thể in nhẹ của trang và bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các phần của văn bản nếu bạn muốn, nhưng phần tốt nhất là không có quảng cáo hoặc rác và định dạng sẽ hoàn toàn chuyên nghiệp.


➋ Sử dụng phần mở rộng in và PDF:
1. Để xem nhanh một trang không có quảng cáo mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào, bạn có thể chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Thân thiện với In & PDF trên trình duyệt Google Chrome của mình, sau đó điều hướng đến bất kỳ trang nào bạn muốn in.

2. Sau khi bạn đã mở trang web của mình để in, chỉ cần nhấp vào tiện ích mở rộng và phiên bản nhẹ sẽ xuất hiện.

3. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn CTRL + P, nhấp trực tiếp vào nút “Print” trên màn hình và làm theo quy trình tương tự trên máy in của bạn để in thành công.

⦿ Adblocker hoạt động như thế nào để in một trang web không có quảng cáo?

Nếu bạn muốn biết trình chặn quảng cáo này hoạt động như thế nào để có được một trang web không có quảng cáo, bạn nên hiểu rằng nó thực sự vô hiệu hóa tất cả JavaScript từ trang web tự động tạo quảng cáo.

Nếu bạn muốn mọi thứ dễ dàng hơn, bạn cần cài đặt trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình dưới dạng tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tạo trang web không có quảng cáo theo mặc định với trang mà bạn có thể in mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Điều này giúp ích rất nhiều vì các tiện ích mở rộng này thực sự miễn phí và bạn có thể tải chúng trên bất kỳ trình duyệt nào như Mozilla, Chrome hoặc thậm chí là Safari trên Macbook.

⦿ In trang không có quảng cáo – Chế độ đọc ẩn của Chrome

Nếu bạn muốn có được một trang web không có spam trong Chrome, thì trình duyệt này có một tính năng mặc định mà bạn có thể bật để có được một trang Distill có thể in được.

Tùy chọn này chỉ khả dụng trên PC của bạn và nếu bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome và để có được tùy chọn trang được chắt lọc này, bạn cần bật tính năng này và chỉ khi đó bạn mới có thể xem trang web một cách thuần túy không có bất kỳ tệp rác nào và như thường lệ, bạn cũng có thể in trang web này mà không có spam hoặc quảng cáo.

Các kết quả:

Nếu bạn muốn in một trang web trực tiếp cho mục đích cá nhân và muốn nó không có quảng cáo, bạn có thể thực hiện việc đó từ cả điện thoại và máy tính của mình. Trong trường hợp điện thoại của bạn, bạn chỉ cần kết nối với máy in không dây có mạng Wi-Fi mà điện thoại của bạn đã được kết nối hoặc trong trường hợp máy tính của bạn, để in một trang web không có quảng cáo trên đó, trước tiên bạn phải xóa quảng cáo bằng bất kỳ công cụ hoặc tiện ích mở rộng nào trong trình duyệt của mình, sau đó bạn có thể thực hiện theo quy trình in đơn giản như mọi người thường làm.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Lịch Google không đồng bộ hóa trên Android và iOS

Hướng dẫn • 20/12/2022

Google giúp chúng tôi quản lý thời gian của mình với Lịch Google. Với rất nhiều việc phải làm trong một khoảng thời gian ...

Tạm biệt cáp Lightning: Cách chuẩn bị cho iPhone USB-C đầu tiên của bạn

Hướng dẫn • 26/02/2023

Đầu nối Lightning của Apple cuối cùng có thể đã chết. Nhờ các cơ quan quản lý của Liên minh Châu Âu, tất cả ...

Cách tính độ lệch chuẩn trong Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 02/02/2023

Khi làm việc với dữ liệu, chúng ta thường cần một số thước đo để hiểu bản chất của dữ liệu. Một số chỉ ...

Khắc phục Không thể gửi tin nhắn văn bản với mã lỗi T-Mobile 0/2/111

Hướng dẫn • 23/12/2022

Bạn gặp sự cố khi gửi tin nhắn văn bản trên mạng T-Mobile? Nhiều người dùng cho biết họ không thể gửi SMS di ...