Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Nếu bạn đã từng khám phá các cài đặt tài liệu khác nhau trong Microsoft Word, bạn có thể bắt gặp hộp thoại Thiết lập Trang. Menu này chứa nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh giao diện của tài liệu trên trang. Nhưng có những tùy chọn khác trong menu Print có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn in hai hoặc nhiều trang trên một tờ giấy trong Microsoft Word.

Mọi người đều có nhu cầu in ấn khác nhau và những nhu cầu đó càng được nâng cao khi bạn đang làm việc với một chương trình linh hoạt như Microsoft Word 2010. Bạn có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, bạn có thể định dạng tài liệu của mình một cách ấn tượng và thậm chí bạn có thể làm một chút chỉnh sửa hình ảnh.

May mắn thay, bạn có toàn quyền kiểm soát cách tài liệu của mình được in và thậm chí bạn có thể điều chỉnh số lượng trang tài liệu in trên một tờ giấy. Tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách in hai trang tài liệu trên một tờ giấy trong Word 2010.

Microsoft Word – in hai trang trên một trang tính

 1. Mở tài liệu của bạn.
 2. Bấm vào tab Tệp.
 3. Chọn tab In.
 4. Nhấp vào nút 1 trang trên mỗi tờ, sau đó chọn 2 trang trên mỗi tờ.
 5. Nhấp vào In.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách in nhiều hơn một trang trên mỗi tờ trong Microsoft Word, bao gồm cả hình ảnh của các bước.

Cách in hai trang trên một tờ trong Word 2010 (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách in hai trang trên một trang của tài liệu mà bạn hiện đang chỉnh sửa. Điều này sẽ không thay đổi cài đặt mặc định, vì vậy mọi tài liệu sẽ in theo cách này. Do đó, bất kỳ tài liệu nào trong tương lai mà bạn in từ Word 2010 sẽ được in với một trang trên mỗi tờ. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn thường xuyên chuyển từ một đến hai trang trên mỗi tờ.

Nếu bạn in nhiều tài liệu, thì máy in laser đen trắng có thể giúp bạn tiết kiệm mực theo thời gian. Cái này Brother HL-2270DW là một lựa chọn tuyệt vời vì nó không tốn kém, không dây và dễ cài đặt. Nó cũng có một số đánh giá tốt nhất của người dùng về máy in mà tôi đã từng thấy.

Bước 1: Mở tài liệu bạn muốn in trong Word 2010.

Bước 2: Nhấp vào tab “Tệp” ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào In trong cột bên trái cửa sổ.

Bước 4. Nhấp vào nút 1 Trang trên mỗi Trang tính ở cuối cửa sổ, sau đó chọn tùy chọn 2 Trang trên mỗi Trang tính để in nhiều trang trên một trang tính.

Bước 5: Nhấp vào nút “In” ở giữa cửa sổ.

Bài viết của chúng tôi tiếp tục với một cuộc thảo luận bổ sung về việc in nhiều trang trên một tờ giấy trong Microsoft Word 2010.

Điều gì xảy ra khi bạn in nhiều trang tài liệu trên một tờ giấy trong Word?

Mặc dù tài liệu một trang hoặc tài liệu mà bạn đã chọn chỉ in một trang trên mỗi tờ giấy, có thể được in chính xác mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể gặp một số vấn đề trong hộp thoại in của Word khi bạn muốn vừa với nhiều trang trên Một tờ. tấm.

Nếu bạn chỉ chọn hai trang trên mỗi trang tính từ danh sách thả xuống trang tính, thì bạn sẽ có một nửa kích thước trang cho toàn bộ tài liệu.

Nhưng khi bạn có một tài liệu nhiều trang và cố gắng biến nó thành một tài liệu trang đơn, bạn có thể thấy rằng văn bản trên các trang của mình quá nhỏ để dễ đọc.

Mặc dù bạn có thể không cần sử dụng trang kích thước đầy đủ trên mỗi tờ giấy, nhưng quyết định in nhiều trang trên mỗi tờ đối với tài liệu Word sẽ phụ thuộc vào loại nội dung trong tài liệu. Rất có thể bạn sẽ cần thử một vài tùy chọn trang tính khác nhau trên trang hoặc điều chỉnh kích thước trang và xem cách Word kết xuất tài liệu của bạn.

Sau khi thực hiện các thay đổi, cửa sổ xem trước bản in sẽ cập nhật gần như ngay lập tức, cho phép bạn xem nó sẽ trông như thế nào trước khi bạn chọn in và có thể lãng phí nhiều giấy.

Tìm hiểu thêm về cách in hai trang trên một tờ – Word 2010

Các bước trên được thực hiện trong Microsoft Word 2010, nhưng sẽ hoạt động trong hầu hết các phiên bản khác của Microsoft Office, bao gồm Microsoft Word 2013, Word 2016 và Word for Office 365.

Bạn cũng có thể sử dụng các bước này nếu bạn định in sang PDF thay vì máy in thực.

Sau khi bạn nhấp vào nút “1 trang trên mỗi tờ”, bạn có thể nhận thấy rằng có các tùy chọn để in nhiều hơn hai trang trên mỗi tờ. Trong hình trên cho Microsoft Word 2010, bạn có các tùy chọn sau khi in nhiều trang trên mỗi tờ:

 • 1 trang mỗi tờ
 • 2 trang một tờ
 • 4 trang mỗi tờ
 • 6 trang một tờ
 • 8 trang mỗi tờ
 • 16 trang một tờ

Kích thước giấy mặc định cho tài liệu của bạn rất có thể sẽ là Letter hoặc A4, tùy thuộc vào nơi bạn sống. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi khổ giấy thành thứ gì đó lớn hơn, chẳng hạn như khổ giấy Legal, bạn có thể vừa với nhiều trang hơn trên một tờ. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này bằng cách đi tới Bố cục Trang> Kích thước> sau đó chọn kích thước bạn muốn. Bạn cũng có thể cân nhắc chuyển hướng giấy để xem điều đó có giúp ích cho tình hình in của bạn hay không.

Microsoft Word 2010 cũng có những cách sử dụng khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Word để dễ dàng in nhãn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Đánh giá Star

Nội dung tương tự:

Ứng dụng chơi khăm hay nhất dành cho iPhone và iPad năm 2022

Hướng dẫn • 30/10/2022

Chúng ta đang sống trong một thế giới của meme và trò đùa. Mặc dù chơi khăm bạn bè luôn vui vẻ nhưng không ...

Dừng hoặc chặn tin nhắn WhatsApp mà họ không biết

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu bạn muốn ngừng nhận tin nhắn trên WhatsApp mà không biết về chúng, chỉ cần chuyển đến phần trò chuyện WhatsApp và lưu ...

Sửa lỗi OneNote App Content Web Sync không thể truy cập được

Hướng dẫn • 12/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Dọn dẹp tệp nhanh chóng: Tổ chức bộ nhớ trực tuyến của bạn với 7 bước đơn giản này

Hướng dẫn • 04/10/2022

Bạn dựa bao nhiêu vào việc tìm kiếm các tệp và thư mục phù hợp? Tôi đã gặp rất nhiều người lạc quan tin ...