Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/04/2022

Trên đời này có những cặp đôi hoàn hảo. Bơ đậu phộng và thạch. Beyoncé và Jay-Z. AirPods và Android.

Không, thực sự, hãy nghe chúng tôi. Apple AirPods Pro không dành riêng cho iOS. Nếu bạn đã để mắt đến những chiếc tai nghe không dây màu trắng này nhưng không muốn từ bỏ thiết bị Android của mình, chúng tôi có một số tin tốt. AirPods có thể ghép nối với hầu hết mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng đi kèm mà bạn sẽ có với một thiết bị Apple. Chỉ báo pin AirPods sẽ không xuất hiện trên điện thoại của bạn và Siri sẽ không thể trả lời bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống Trình trợ giúp kích hoạt ứng dụng để hiển thị thời lượng pin của điện thoại và khởi chạy Trợ lý Google bằng cách nhấn đúp vào tai nghe.

Nếu đây vẫn là một ý kiến ​​hay đối với bạn, thì đây là những việc cần làm:

Trên thiết bị Android, đi tới Cài đặt> Kết nối / Thiết bị đã kết nối> Bluetooth và đảm bảo Bluetooth đã được bật. Sau đó, mở hộp đựng AirPods của bạn, nhấn vào nút màu trắng ở mặt sau và giữ hộp đựng gần thiết bị Android của bạn. AirPods của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách trên màn hình các thiết bị được kết nối. Nhấn vào tên AirPods trên màn hình và bạn đã hoàn tất.

Bây giờ, tất cả những gì còn lại là mang thiết bị Android của bạn ra ở một nơi dễ nhìn thấy trong khi AirPods vừa khít với tai bạn. Ngay cả khi bạn không thể nghe thấy những người xung quanh, bạn vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt khó hiểu của họ. Bạn là cầu nối giữa người hâm mộ Apple và những người đam mê Android.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi cài đặt Roblox Infinite Loop khi cài đặt trên Mac hoặc PC

Hướng dẫn • 15/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

5 mẹo để có một tuần làm việc hiệu quả hơn

Hướng dẫn • 13/04/2022

Sáng thứ hai. Bạn đã ngồi vào bàn làm việc trong hai giờ và không làm gì khác ngoài việc xem lại ba lần ...

AI Viết hỗ trợ: Một phương pháp chữa trị cho khối nhà văn hay Clippy hiện đại?

Hướng dẫn • 20/09/2022

Trong những năm gần đây, tôi đã thấy trí tuệ nhân tạo thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế ...

Cách kết hợp các tệp PDF

Hướng dẫn • 23/04/2022

Kết hợp nhiều tệp PDF có liên quan thành một tệp duy nhất là một cách tuyệt vời để cải thiện năng suất. Bạn ...