Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Amazon Echo Dot là một chiếc loa thông minh nhỏ gọn có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi và cung cấp tất cả các tính năng của những người anh em lớn hơn của nó. Và trong khi Echo Dot thế hệ thứ 3 mới nhất và phiên bản đồng hồ kỹ thuật số cung cấp âm thanh tốt hơn đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm, Dot vẫn thiếu loa động được cung cấp bởi Echo đầy đủ.

Điều này là tốt nếu bạn chỉ muốn nghe tin tức mới nhất, mua hàng tạp hóa hoặc chơi trò chơi và câu đố, nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc, loa Echo Dot có thể không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, đừng sợ, vì bạn có thể kết nối Dot của mình với loa ngoài để khuếch đại âm thanh.

Bạn có thể thiết lập loa ngoài với bất kỳ thiết bị Amazon nào được điều khiển bởi Alexa, nhưng Dot thực sự là một lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có Echo Dot và muốn kết nối nó với một loa khác, bạn có thể kết nối loa ngoài hoặc kết nối qua Bluetooth. Hãy xem xét các bước cho cả hai tùy chọn.

Quảng cáo

Cắm loa của bạn

Cắm loa của bạn

Nếu bạn muốn kết nối loa với Echo Dot, bạn sẽ cần cáp âm thanh 3,5 mm tiêu chuẩn với giắc cắm ở cả hai đầu. Kết nối một đầu của cáp âm thanh với giắc cắm Aux In của loa và đầu kia với giắc cắm Aux Out của Dot, bên cạnh giắc cắm cáp nguồn. Bật loa và bây giờ nó sẽ bơm âm thanh ra khỏi Echo Dot của bạn vào lần tiếp theo bạn yêu cầu Alexa phát nhạc.

Phát trực tuyến qua Bluetooth

Phát trực tuyến qua Bluetooth

Không muốn gây rối với dây cáp? Sau đó, bạn có thể truyền âm thanh từ Dot của mình sang loa Bluetooth. Amazon đưa ra lời khuyên về loại loa Bluetooth bạn có thể sử dụng và bán nhiều loại loa được hỗ trợ.

Khi bạn đã có loa mong muốn, hãy bật loa và chuyển sang chế độ ghép nối. Khởi chạy ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và nhấn Thiết bị> Tiếng vọng & Alexa. Nhấn vào tên của thiết bị mà bạn muốn thiết lập loa.

Cài đặt Bluetooth

Cài đặt Bluetooth

Trên màn hình cài đặt của thiết bị bạn muốn ghép nối, hãy nhấn Thiết bị Bluetooth> Ghép nối thiết bị mới.

Chọn một người nói

Chọn một người nói

Ứng dụng Alexa tìm kiếm các thiết bị Bluetooth gần đó để ghép nối với Echo Dot của bạn. Nhấp vào tên người nói của bạn khi nó xuất hiện.

Ứng dụng Alexa

Ứng dụng Alexa

Sau khi ghép nối thành công, loa xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth trong ứng dụng Alexa. Alexa cũng thông báo giao phối thành công. Giờ đây, bạn có thể yêu cầu Alexa phát nhạc và thực hiện các tác vụ khác, đồng thời âm thanh sẽ truyền qua loa Bluetooth của bạn.

Tắt tiếng loa

Tắt tiếng loa

Nếu bạn muốn tắt loa, hãy nhấn vào tên loa trong ứng dụng Alexa và nhấn Tắt tiếng. Hoặc nói “Alexa, tắt nó đi.” Alexa cho bạn biết rằng chấm Echo của bạn hiện đã bị ngắt kết nối khỏi loa. Để kết nối lại, hãy nói “Alexa, kết nối” với Alexa. Alexa sẽ ghép nối Echo Dot của bạn với thiết bị Bluetooth được kết nối cuối cùng.

Bạn có thể xóa mục nhập của một diễn giả bằng cách nhấn vào tên của diễn giả trong ứng dụng Alexa và chọn Quên thiết bị. Loa của bạn sẽ biến mất khỏi danh sách thiết bị Bluetooth. Để kết nối lại nó, bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình ghép nối.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

10 lời khuyên về kính tiềm vọng cho người hâm mộ phát trực tiếp

Hướng dẫn • 09/10/2022

Đỉnh điểm của Periscope xảy ra chỉ vài giây sau khi ứng dụng được khởi chạy. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2015, Twitter ...

Vật chất là gì? Giải thích về tiêu chuẩn nhà thông minh mới

Hướng dẫn • 09/06/2022

Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) năm 2022, Apple đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ Matter cho ...

Cách khắc phục màn hình iPhone bị nhấp nháy hoặc bị lỗi

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nội dung chính Tại sao màn hình iPhone bị chập chờn hoặc bị lỗi 6 bản sửa lỗi cho màn hình iPhone bị nhấp ...

Cách chèn một đường chéo vào một ô trong Google Trang tính | Chia theo đường chéo

Hướng dẫn • 21/10/2022

Thường bị bỏ qua bởi những người chuyển đổi từ Excel sang Google Trang tính là Google Trang tính không có tính năng tích ...