Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Galaxy Buds là câu trả lời không dây thực sự của Samsung cho AirPods cực kỳ phổ biến của Apple và theo các nhà phân tích của chúng tôi, chúng thậm chí còn tốt hơn một chút. Nếu bạn là người dùng Samsung Galaxy chuyên dụng, những chiếc tai nghe này là dành cho bạn.

Kết nối Galaxy Buds ($ 69 tại Amazon) với thiết bị Galaxy dễ dàng như kết nối AirPods ($ 159,98 tại Amazon) với iPhone của bạn. Ngoài ra, chúng cũng có thể được ghép nối với bất kỳ tiện ích nào khác của bạn, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại.

Dưới đây là cách kết nối (và cũng như ngắt kết nối) Galaxy Buds với PC, Mac, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn.

Quảng cáo

Cách kết nối Galaxy Buds

Cách kết nối Galaxy Buds

Bước đầu tiên để kết nối Galaxy Buds với thiết bị của bạn – bất kỳ thiết bị nào – là mở hộp sạc của chúng. Có thể không giống nhưng khi bạn mở hộp, tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối, cho phép điện thoại, máy tính và máy tính bảng tìm thấy chúng qua Bluetooth.

Bạn có thể sẽ sử dụng Galaxy Buds với nhiều thiết bị, vì vậy hãy nhớ rút phích cắm của chúng khỏi một thiết bị trước khi cố gắng ghép nối chúng với một thiết bị khác. Nếu không, tai nghe sẽ gặp vấn đề khi ghép nối. Cách dễ nhất để làm điều này là chỉ cần tắt Bluetooth trên thiết bị đầu tiên trước khi cố gắng kết nối với thiết bị thứ hai.

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị Samsung

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị Samsung

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị Samsung Galaxy của bạn là một quá trình tương đối ngắn và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là bật Bluetooth và mở hộp đựng. Thiết bị của bạn sẽ tự động phát hiện chúng và một thông báo bật lên sẽ cho phép bạn kết nối tai nghe của mình ngay lập tức.

Nếu không, bạn có thể đi tới cài đặt Bluetooth và tìm tai nghe trong danh sách và quá trình ghép nối sẽ tự động bắt đầu. Sau khi Galaxy Buds được ghép nối, bạn sẽ không cần phải thực hiện lại quá trình này. Trong tương lai, chỉ cần đảm bảo Bluetooth được bật và sau đó chạm vào cả hai tai nghe cùng lúc để kết nối lại.

Thiết lập với ứng dụng Samsung Wear

Thiết lập với ứng dụng Samsung Wear

Sau khi bạn kết nối tai nghe, ứng dụng Samsung Wear trên điện thoại của bạn sẽ tự động khởi chạy. Tại đây, bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của Galaxy Buds và sử dụng tính năng Find My Earbuds. Bạn cũng có thể kiểm soát cài đặt cho bộ chỉnh âm, thông báo, bàn di chuột và âm thanh xung quanh. Ứng dụng thậm chí có thể được sử dụng để kết nối lại tai nghe.

Mở khóa Galaxy Buds với thiết bị Samsung

Mở khóa Galaxy Buds với thiết bị Samsung

Bạn có thể ngắt kết nối Galaxy Buds khỏi thiết bị Samsung Galaxy của mình thông qua menu cài đặt Bluetooth trên điện thoại. Cách dễ nhất để làm điều này là xóa thanh thông báo ở đầu màn hình và mở menu Bluetooth.

Khi Bluetooth được bật, điện thoại sẽ tìm kiếm các thiết bị lân cận, nhưng bạn có thể nhấn vào Chi tiết rồi chọn biểu tượng bánh răng bên cạnh Galaxy Buds trong danh sách. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn các cài đặt cho thiết bị được ghép nối, tại đây bạn có thể nhấp vào “Hủy ghép nối” để tắt chúng.

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị Android

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị Android

May mắn thay, Galaxy Buds cũng hoạt động với các thiết bị Android khác, mặc dù quá trình kết nối có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Ví dụ: trên Google Pixel 2, bạn kéo thanh thông báo xuống từ đầu màn hình và nhấn và giữ nút Bluetooth. Chọn “Ghép nối thiết bị mới”, sau đó chọn Galaxy Buds từ danh sách các thiết bị lân cận.

Mở khóa Galaxy Buds với thiết bị Android

Mở khóa Galaxy Buds với thiết bị Android

Nếu bạn muốn ngắt kết nối Galaxy Buds khỏi thiết bị Android của mình, hãy mở menu Bluetooth và nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh tai nghe được liệt kê. Nhấp vào “Quên” trên trang tiếp theo và Galaxy Buds sẽ không được liên kết.

Ghép nối Galaxy Buds với máy tính xách tay Windows 10

Ghép nối Galaxy Buds với máy tính xách tay Windows 10

Trước tiên, bạn có thể kết nối Galaxy Buds với máy tính Windows 10 của mình bằng cách mở menu Bắt đầu và tìm kiếm “Bluetooth”. Nhấp vào Bluetooth và cài đặt thiết bị khác (hoặc đi tới Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth và các thiết bị khác).

Nhấp vào Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác, sau đó chọn Bluetooth từ cửa sổ bật lên. Máy tính sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị lân cận, sau đó bạn có thể chọn tai nghe của mình từ danh sách.

Bẻ đôi Galaxy Buds bằng máy tính xách tay Windows 10

Bẻ đôi Galaxy Buds bằng máy tính xách tay Windows 10

Nếu bạn muốn ngắt kết nối vĩnh viễn Galaxy Buds khỏi máy tính của mình, hãy quay lại Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth & thiết bị khác. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng tai nghe được liệt kê trong Âm thanh. Nhấp vào tên, sau đó nhấp vào Xóa thiết bị để hủy ghép nối.

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị iOS

Ghép nối Galaxy Buds với thiết bị iOS

Kết nối với iPhone hoặc iPad hoạt động hoàn toàn giống nhau. Mở Cài đặt> Bluetooth và chọn Galaxy Buds.

Hủy ghép nối Galaxy Buds với thiết bị iOS

Hủy ghép nối Galaxy Buds với thiết bị iOS

Nếu bạn muốn ngắt kết nối Galaxy Buds khỏi thiết bị iOS, hãy mở Cài đặt> Bluetooth và nhấn vào biểu tượng thông tin. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn tắt tai nghe hoặc xóa chúng khỏi thiết bị vĩnh viễn.

Ghép nối Galaxy Buds với máy Mac

Ghép nối Galaxy Buds với máy Mac

Kết nối Galaxy Buds với máy Mac tương đối dễ dàng. Mở Tùy chọn hệ thống> Bluetooth. Khi bạn thấy Galaxy Buds xuất hiện trong danh sách các thiết bị lân cận, hãy nhấp vào Kết nối. Chọn hộp ở cuối cửa sổ và biểu tượng Bluetooth sẽ xuất hiện trên thanh menu, giúp bạn dễ dàng kết nối và ngắt kết nối tai nghe của mình.

Hủy ghép nối Galaxy Buds với máy Mac

Hủy ghép nối Galaxy Buds với máy Mac

Nếu bạn muốn tắt vĩnh viễn Galaxy Buds từ máy Mac của mình, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống> Bluetooth và nhấp vào “X” bên cạnh danh sách tai nghe.

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách biến Microsoft Authenticator thành trình quản lý mật khẩu của bạn

Hướng dẫn • 03/10/2022

Để quản lý mật khẩu trên nhiều trình duyệt giữa máy tính và thiết bị di động của bạn, bạn thường cần một trình ...

Cách giấu nội dung tục tĩu mà bạn đang chơi trên Steam

Hướng dẫn • 24/08/2022

Nếu bạn chơi trò chơi điện tử trên PC, rất có thể bạn sử dụng Steam làm nền tảng chơi game chính của mình. ...

26 Điều khoản của Apple mà bạn nên biết (Bảng chú giải thuật ngữ của Apple)

Hướng dẫn • 22/04/2022

Apple thường được coi là một thương hiệu sang trọng và cao cấp. Giá trị thương hiệu của công ty đến từ Cupertino thực ...

Face ID so với Touch ID: Phân tích so sánh

Hướng dẫn • 17/04/2022

Apple lần đầu tiên giới thiệu phương pháp xác thực mới với iPhone X vào năm 2017, kỷ niệm 10 năm ra đời của ...