Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/12/2022

Việc tham gia Reddit mang đến cho bạn một nơi để bạn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích với mình. Bạn có thể tham gia các cộng đồng nói cụ thể về những gì bạn quan tâm và những gì bạn muốn biết. Điều này cho phép bạn tham gia vào các cuộc thảo luận và chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người yêu cầu thông tin.

Reddit là một diễn đàn xã hội và trang thảo luận thúc đẩy tương tác trực tuyến. Nó bao gồm các subreddits dành riêng cho các chủ đề và danh mục khác nhau. Người dùng có thể tham gia các subreddits hiện có hoặc tạo các subreddits mới. Điều này giúp cộng đồng luôn phát triển và giúp đỡ mọi người trong đó.

Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn rằng hộp trò chuyện Reddit của họ không hoạt động. Họ chỉ đơn giản là không thể truy cập hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện mới khi sử dụng Reddit trực tuyến trên máy tính để bàn của họ hoặc thông qua ứng dụng di động trên điện thoại của họ. Cửa sổ trò chuyện trực tiếp sẽ không mở, không tải và cửa sổ tin nhắn trò chuyện không còn khả dụng trên thiết bị của họ.How-to-Reddit-Chat-Box-Window-Not-Working-Open-or-Loading-on-Desktop-or-Mobile-AppẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Trên trang web Reddit qua máy tính để bàn, khi người dùng cố gắng mở cửa sổ trò chuyện, nó bị kẹt trên “Đang nhận tin nhắn”. Mặt khác, người dùng di động thấy thông báo lỗi. “Hãy thử lại lần nữa. Ầm ầm! Đã xảy ra sự cố và cuộc trò chuyện không tải. Vui lòng thử lại.”

Thật khó chịu khi gặp phải loại lỗi hoặc sự cố này khi bạn muốn tham gia các subreddits, tham gia thảo luận, tham gia trò chuyện hoặc bắt đầu một tin nhắn riêng tư với người mà bạn muốn nói chuyện riêng. Các vấn đề có thể do các yếu tố khác nhau gây ra, nhưng cũng có những cách để loại bỏ lỗi và cuối cùng là sửa chữa nó.Chuyển sang ứng dụng hoặc trình duyệt Reddit để sửa lỗi tin nhắn, tin nhắn trò chuyện không hoạt độngẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Cách làm cho cửa sổ trò chuyện Reddit không hoạt động, đang mở hoặc đang tải trên ứng dụng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

Một vấn đề phổ biến khiến cửa sổ trò chuyện Reddit không mở hoặc không tải được là sự cố đang diễn ra với chính máy chủ Reddit. Đôi khi máy chủ Reddit gặp sự cố và gây ra gián đoạn cho người dùng. Nếu đúng như vậy, bạn không thể làm gì khác ngoài việc đợi Reddit tự khắc phục sự cố và khôi phục chức năng cũng như chức năng trò chuyện.

Có những lý do khác dẫn đến lỗi Reddit. Kiểm tra các giải pháp khác bên dưới.

Giải pháp # 1 – Chuyển sang ứng dụng hoặc trình duyệt Reddit.

Nếu bạn gặp lỗi khi sử dụng Reddit trong trình duyệt Windows PC hoặc Mac, bạn có thể thử chuyển sang một trình duyệt khác. Đôi khi vấn đề liên quan đến trình duyệt, vì vậy việc chuyển đổi sẽ hữu ích. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể thử sử dụng ứng dụng di động Reddit trên điện thoại iPhone hoặc Android.

Nếu bạn không có ứng dụng Reddit, hãy khởi chạy Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Tìm kiếm Reddit và chọn ứng dụng Reddit trong phần nhà phát triển của Reddit Inc. Sau đó, cài đặt phiên bản iOS hoặc Android của ứng dụng mạng xã hội.

Giải pháp # 2 – Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Reddit trên PC chạy Windows 10 của mình, hãy thử tạm thời tắt Microsoft Defender và thử lại.

 • Khởi chạy menu cài đặt.
 • Chuyển đến phần Cập nhật & Bảo mật.
 • Chọn Bảo mật Windows.
 • Nhấp vào Bảo vệ chống vi-rút & mối đe dọa.
 • Đi tới Quản lý cài đặt.
 • Tìm kiếm bảo vệ thời gian thực.
 • Di chuyển nút sang vị trí tắt.

Nếu bạn có phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tạm thời và xem liệu nó có loại bỏ được lỗi hay không.

Giải pháp # 3 – Tắt và bật lại thiết bị mạng của bạn

Cách tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến Internet trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nàoTín dụng: Escapejaja / Freepik

Tắt và bật thiết bị của bạn sẽ làm mới cả quá trình thiết bị và kết nối mạng của bạn.

 • Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy và tắt thiết bị của bạn.
 • Tắt bộ định tuyến và modem của bạn.
 • Chờ ít nhất 1 phút trước khi cắm lại.
 • Sau khi kết nối Internet, hãy thử lại Reddit.

Giải pháp # 4 – Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trước. Đi tới menu cài đặt của trình duyệt của bạn và điều hướng đến các tùy chọn nâng cao hoặc tùy chọn nâng cao. Tìm Xóa dữ liệu duyệt web và chọn cookie, bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web. Nhấp vào nút Xóa bộ nhớ cache.

Quyết định số 5 – Liên hệ với người điều hành Reddit để khiếu nại lệnh cấm

Liên hệ với Người điều hành Reddit để Nộp đơn Khiếu nại-Shadowban-Đình chỉẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Nếu không có phương pháp khắc phục sự cố nào ở trên phù hợp với bạn, hãy thử yêu cầu người kiểm duyệt Reddit trợ giúp. Họ có thể kiểm tra tài khoản Reddit của bạn và xem có vấn đề gì không. Trong một số trường hợp, cửa sổ trò chuyện sẽ không tải do các lệnh cấm ẩn tài khoản.

Shadowban có nghĩa là một số người kiểm duyệt đã chặn hoặc cấm một phần tài khoản của bạn trên Reddit. Bạn vẫn có thể sử dụng hầu hết các tính năng của Reddit như bình thường, nhưng một số tính năng đã bị vô hiệu hóa, chẳng hạn như kích hoạt tin nhắn trò chuyện. Bạn có thể cố gắng kháng nghị việc tạm ngưng hoặc hạn chế tài khoản thông qua https://www.reddit.com/appeals/.

Bạn đã sửa lỗi hộp trò chuyện Reddit chưa? Điều gì đã giúp bạn khắc phục sự cố? Chúng tôi muốn biết thêm, vì vậy vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

eFootball PES 2023: Hướng dẫn xây dựng đội hình trận đấu EURO

Hướng dẫn • 28/12/2022

Trận đấu UEFA EURO 2020 ™  cuối cùng đã có trong trò chơi trong  eFootball PES 2020  cùng với các sự kiện và người chơi theo chủ ...

Cách nhận / sử dụng Bộ lọc cuộc gọi của Verizon chống lại các cuộc gọi spam không mong muốn

Hướng dẫn • 05/02/2023

Điện thoại của bạn liên tục đổ chuông với các cuộc gọi rác không mong muốn? Nếu bạn đang tìm cách để ngăn chặn ...

Tìm hiểu xem ai đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của họ

Hướng dẫn • 06/01/2023

Trong danh sách dấu trang hồ sơ Instagram của mình, tôi đột nhiên thấy hồ sơ hiển thị một số lỗi khi mở. Tôi ...

Cách thêm hình nền bộ sưu tập thống nhất đen vào thiết bị Apple của bạn

Hướng dẫn • 15/03/2023

Các công ty lớn đã phản ứng lại các cuộc biểu tình về bình đẳng chủng tộc vào mùa hè năm ngoái bằng cách ...